Jessica biến đổi phong cách thường xuyên từ khi vận động ở Trung Quốc. Con gái thần tượng chuộng phong cách quyến rũ, trưởng thành.

Bạn đang xem: Tin tức jessica jung mới nhất hôm nay trên vnexpress

Ngày 26/10, Insight đưa tin Jessica - cựu thành viên team nhạc thiếu phụ Girls Generation (SNSD) khiến người mến mộ bất ngờ với hồ hết hình hình ảnh mới đăng bên trên Instagram cá nhân. Tấm ảnh Jessica diện kiểu mốt khoe đồ lót nhận được nhiều lời khen.

"Cô ấy thực sự vô cùng đẹp", "Jessica càng ngày càng xinh hơn", "Thân hình chuẩn quá"... Là những phản hồi khán giả dành riêng cho cô. Vòng một nở nang, cơ bụng săn chắc khiến nhiều tín đồ không thể tin Jessica đã cách sang tuổi 33.

Jessica ra mắt với tư phương pháp là member của Girls Generation vào khoảng thời gian 2007. Cô là trong số những thành viên lừng danh và hút fan nhất team tại thời gian đó. Năm 2014, Jessica thông tin cô bị doanh nghiệp SM Entertainment buộc ra khỏi nhóm khi vẫn ở đỉnh cao sự nghiệp. Sau không ít năm tránh nhóm, Jessica không nhiều có vận động âm nhạc.

Gần đây, Jessica tham gia lịch trình Sisters Who Make Waves mùa 3 do trung hoa sản xuất. Cô xuất dung nhan giành địa chỉ Á quân với có cơ hội ra đôi mắt trong một đội nhóm nhạc trên Trung Quốc. Đây được xem là thời cơ “đổi đời” của cô sau nhiều năm chật vật, bị hạn chế hoạt động nghệ thuật trên quê nhà.

Theo cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho, Jessica sẽ tìm kiếm được bộn chi phí khi trở nên tân tiến ở thị trường Trung Quốc.

Jessica Jung ra đời và lớn lên làm việc San Francisco. Là fan hát bao gồm trong SNSD, lại sở hữu ngoại hình nổi bật, vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo nên cô được ca ngợi là “nữ hoàng băng giá” của Kpop.

Sau lúc bị sa thải, Jessica ngừng hợp đồng cùng với SM Entertainment và ký kết hợp đồng với Coridel Entertainment năm 2016. Ko lâu sau đó, cô tạo ra album solo đầu tay With Love, J. Rồi cô lập uy tín thời trang riêng có tên Blanc&Eclare. Mặc dù nhiên, công ty của cô rơi vào cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Vùng Kín Đẹp, Lạ, Chất Cho Cả Nam Và Nữ, Xăm Hình Lộ Hàng Cực Gắt

Hiện tại, Jessica theo xua đuổi hình hình ảnh quyến rũ, trưởng thành và cứng cáp hơn. Người hâm mộ đang cổ vũ mang lại sự mở đầu mới và mong đợi những kế hoạch tiếp sau của cô.

Hình hình ảnh hiếm hoi vào lễ cưới của Gong Hyo Jin

Hôn lễ của người vợ diễn viên Gong Hyo Jin với hôn phu Kevin Oh được tổ chức riêng tư. Cô mặc đầm cưới màu trắng, đeo giày và mang kính râm.

Jessica (SNSD) "ngồi trên đống tiền" ở Trung Quốc

Jessica giành hạng 2 ở lịch trình Tỷ tỷ đánh đấm gió rẽ sóng mùa 3 và ra mắt trong nhóm nhạc dự án. Cô gái ca sĩ tìm được số tiền bự khi danh tiếng tại Trung Quốc.

Sự nghiệp của chị em ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm SNSD

0

Jessica bị buộc rời khỏi nhóm SNSD vào năm 2014. Trường đoản cú đó, cô ít mở ra trên vô tuyến và tập trung cho các bước kinh doanh.

diễn biến vụ cô bé streamer Hàn bị quăng quật xác dưới mương sống Campuchia

0

Theo Chosun Ilbo, nghi phạm trong vụ BJ Ah Yeong qua đời ở Campuchia rất có thể bị giới thiệu tòa và trừng phạt theo quy định của Hàn Quốc.

người đẹp "The Flash" ăn nhập thả rông vòng một

0

Tham gia kinh khủng nhà DC, nàng diễn viên Sasha Calle gây chú ý nhờ vẻ bên ngoài hút mắt. Ngoài đời, cô thiếu phụ là người đậm chất ngầu và cá tính với gu thời trang táo apple bạo.

Jessica từng là thành viên nổi duy nhất nhì SNSD dẫu vậy từ sau khi rời nhóm, nhan sắc lẫn phong cách thời trang của cô nàng lại sụt sút không ít.

Thời còn hoạt động cùng SNSD, Jessica là một trong những member nổi đình đám nhất nhóm. Đúng với danh hiệu "công chúa băng giá" mà các fan ưu ái dành tặng, Jessica xinh đẹp, quyến rũ nhưng nổi tiếng nhất ở cô chính là thần thái sang trọng chảnh cực nhọc ai tị nạnh được. Nhưng từ sau thời điểm rời SNSD, Jessica nhiều lần lộ diện với nhan sắc trồi sụt cạnh tranh lường, và gồm thể từ bây giờ cực kỳ lung linh, bữa sau lại lộ mặt chảy xệ, nhăn nheo đáng sợ.

Khi sắp sửa bước thanh lịch tuổi 30 vào trong ngày 18/4 sắp tới, Jessica lại bất ngờ lấy lại phong độ nhan sắc lẫn khí chất trong một vài ba lần lộ diện gần đây nhất. Hành trình dài nhan sắc trong suốt hơn 10 năm ròng tung của người đẹp từng lọt đứng top 5 list "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" cũng khá ly kỳ và hấp dẫn.

Vừa ra mắt, Jessica đã bị cư dân mạng khui loạt ảnh nhát sắc trong quá khứ và vướng ngay lập tức tin đồn nhờ cậy "dao kéo" để tút tát vẻ bên cạnh thêm lung linh

Bất chấp những lời đồn đại, "công chúa băng giá" họ Jung vẫn ngày một thăng hạng nhan sắc mỗi lần trở lại cùng SNSD. Đây cũng đó là một trong những lý do cô nữ giới sở hữu lực lượng fan hùng hậu nhất nhị nhóm

Thời kỳ công chúa bắt đầu "tan băng" cũng khiến hàng triệu tín đồ liêu xiêu vị quá đỗi đáng yêu

Thời điểm SNSD quảng bá ca khúc "Genie", Jessica tạo sốt với mái tóc kim cương choé ấn tượng, từ đó khởi xướng trào lưu tóc vàng dành riêng cho idol nữ xã nhạc Kpop. Hình tượng công chúa tóc vàng gắn liền với nữ thần tượng suốt một thời gian dài