(TNO) Một cặp đôi bạn trẻ đã đính ước ở phái nam Phi sau 5 năm hẹn hò đã sững sờ sau khi mái ấm gia đình hai bên chạm chán gỡ và phát hiện nay họ là hai đồng đội ruột.

Người phụ nữ hiện gồm thai và chuẩn bị sinh con trong thời điểm tháng tới đã suy sụp lúc phát hiện phụ thân của đứa bé là anh trai mình, theo tờ Daily Mail.

Bạn đang xem: Hai anh em ruột lấy nhau được không? bị xử lý như thế nào?

Cặp đôi không nêu thương hiệu này vốn gặp gỡ với yêu nhau tại trường đại học vào năm 2007. Họ quyết định giới thiệu nhị gia đình với nhau trước khi làm cho đám cưới. Mặc dù nhiên, tại cuộc gặp gỡ, cả nhì mới vạc hiện họ là hai đồng đội ruột, những người bị chia bóc từ khi còn rất nhỏ. Họ vẫn đang bị sốc với tò mò vào thứ bảy tuần trước.

Tờ Sowetan của nam Phi tường thuật rằng hai đồng đội được nuôi nấng riêng biệt rẽ sau khi cha và mẹ của họ ly hôn.

“Cha mẹ họ ly hôn lúc người đàn bà được tám tháng và người nam nhi được nhì tuổi. Thân phụ của người đàn ông nói ông ly hôn vào năm 1983 do bà vợ không thông thường thủy. Người phụ nữ được mẹ nuôi dưỡng trong khi người anh được phụ vương nuôi lớn. Không người nào trong số họ biết mình có anh em ruột”, tờ Sowetan mang lại biết.

Gia đình phía 2 bên không gặp nhau vào suốt mối quan liêu hệ kéo dài năm năm của họ cho đến khi họ được giới thiệu vào tuần trước để sắp xếp lễ cưới. Tuy nhiên, kế hoạch đổ vỡ khi phụ thân mẹ họ mặt đối mặt với tiết lộ tin tức chấn động.

Xem thêm: Đại Học Ngoài Công Lập - D/S Mức Thu Tiền Học Phí Trường

Người phụ nữ nói với tờ Sowetan: “Đó là tình thân sét đánh. Chúng tôi học với nhau tại Đại học Công nghệ Tshwane ở Nelspruit. Lúc lần đầu tiên tôi quan sát thấy anh ấy, bọn chúng đã có mối liên hệ. Cửa hàng chúng tôi yêu nhau từ ngày hôm đó với chưa từng ngoái quan sát lại. Tất cả những gì công ty chúng tôi muốn làm chỉ là bao gồm một gia đình cùng nhiều con cái. Vày thế, bạn tất cả thể tưởng tượng công ty chúng tôi đã sốc như thế nào khi họ tiết lộ tin tức. Công ty chúng tôi chuẩn bị bao gồm con. Công ty chúng tôi không biết sẽ nói với nó thế nào khi nó lớn lên”.

Hiện tại, cặp đôi này đã quyết định phân chia tay sau khoản thời gian nghe tin tức và đang thảo luận cách xử lý vụ việc với phụ thân mẹ của họ.

Anh Em ruột yêu nhau ##yaeh1 #xuhuong #xuhuonguia.edu.vn #phimhayuia.edu.vn0804 #phimhay #phimhaygiaitri #phimhaygiaitri #xuhuongthinhhanh #thướcphimhaymỗingày #phimvietnamhay #phimhaymoingay
thuocphimhay_99): "Anh Em ruột yêu thương nhau ##yaeh1 #xuhuong #xuhuonguia.edu.vn #phimhayuia.edu.vn0804 #phimhay #phimhaygiaitri #phimhaygiaitri #xuhuongthinhhanh #thướcphimhaymỗingày #phimvietnamhay #phimhaymoingay". Nhạc nền - cảnh phim Hay.

dantri_sao

DSao
dantri_sao): "Yêu 2 anh em ruột, mối quan hệ của Thảo Nhi Lê cùng Quỳnh Châu có thân thiết? #dsao". Nhạc nền - DSao.

Yk
AB%2F1Tn5ek8zd7O5M046f78%3D" alt="*">