(CAO) sau thời điểm sát hại cô gái mình yêu, Công lên social đăng loại trạng thái vĩnh biệt cô nàng và tỏ ẩn ý trách móc nạn nhân.

Bạn đang xem: Sát hại người tình xong còn đăng facebook trách móc nạn nhân

Ngày 15-6, phòng ban CSĐT Công an tỉnh giấc Thái Nguyên vẫn đang tiếp tục khảo sát vụ án mạng xảy ra tại tổ dân phố An Long, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh giấc Thái Nguyên.

Thông tin lúc đầu cho biết, vụ án xảy ra vào khoảng 15 giờ đồng hồ 15 phút cùng ngày, tại địa điểm trên. Thời gian này, người dân thấy Dương Văn Công (SN 1985, trú trên tổ 5, phường chùa Hang, TP.Thái Nguyên) xảy ra to giờ đồng hồ với chị Nguyễn Thị N. (SN 1982, trú tại làng mạc 5, xã Vạn Thọ, thị trấn Đại Từ).

Sau đó, chị N bị Công ráng dao rượt. Chỉ vào chốc lát, người thanh nữ bị đâm gục bên rìa đường với phần nhiều nhát dao chí mạng. Nàn nhân được bạn dân mang đi cấp cứu, nhưng vị vết thương vượt nặng đã không qua khỏi.

Giết fan xong, Công còn đăng lên mạng xã hội trách móc nàn nhân.

Sau khi khiến án, Công đang đi tới cơ quan liêu Công an từ thú. Sơ bộ đối tượng người sử dụng khai lý do là vị mâu thuẫn tình cảm thân Công cùng N.

Trước khi tạo án, Công thường xuyên đăng cài hình hình ảnh với một cô nàng được khẳng định là nàn nhân trên Facebook cùng với lời lẽ ngon ngọt, trình bày tình cảm giành cho nạn nhân.

Tuy nhiên, chỉ không nhiều phút sau khi gây án, nghi phạm vẫn đăng cài đặt lên dòng trạng thái của chính mình với văn bản vĩnh biệt fan mình yêu. Đồng thời, người bọn ông này để lại nội dung với ẩn ý trách móc nạn nhân.

Theo nhân chứng, khi xẩy ra cãi vã, Công có phỏng vấn chị N tại sao khi Công gọi điện lại không nghe máy với được chị N nói rằng yêu cầu đi giao sữa gấp cần yếu nghe năng lượng điện thoại. Đồng thời, chị lý giải việc mình đi làm việc để tìm tiền trang trải cuộc sống... Sau đó, Công sẽ xuống tay giáp hại fan tình.

Hiện cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh giấc Thái Nguyên đang điều tra theo quy định.

Xem thêm: Khám Phá Vẻ Đẹp Của Việt Nam Nhìn Từ Trên Cao, Cảnh Đẹp Việt Nam

bảo đảm
Từ Khóa trách móc nàn nhân án mạng kinh hoàng miếu Hang Giết fan mâu thuẫn tình cảm
> "/>