Trong diễn biến bệnh dịch Covid-19 tinh vi tại thành phố hcm và nhiều tỉnh thành khác, khai báo y tế nhanh qua zalo được khuyến khích áp dụng. Biện pháp khai báo này được triển khai nhanh với dễ dàng tương xứng với đông đảo người dân, qua đó hỗ trợ Nhà nước kiểm soát tốt dịch bệnh.

Bạn đang xem: Xem lịch sử khai báo y tế trên zalo

Khai báo y tế cấp tốc qua zalo - cung cấp phòng chống dịch bệnh lây lan Covid19-hiệu quả.

1. Ứng dụng zalo

Zalo là ứng dụng mạng xã hội phát triển hoàn toàn miễn giá thành trên nhiều nền tảng khác nhau, được đông đảo người dân nước ta sử dụng hiện nay nay. Zalo được cài đặt lên nền tảng điện thoại thông minh rất được ưa chuộng và sử dụng phổ cập nhất.

Thông qua zalo, người tiêu dùng có thể cập nhật những thông tin mới, nói chuyện với bạn bè, kinh doanh, mua sắm, hấp thụ tiền năng lượng điện thoại, giao dịch thanh toán hóa đơn… bắt đầu đây, zalo đã update chức năng khai báo y tế ship hàng cho phòng kháng dịch Covid-19.

2. Khuyên bảo khai báo y tế nhanh qua áp dụng zalo

Nhờ sự cải cách và phát triển không chấm dứt của công nghệ, bây giờ trên áp dụng zalo fan sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng khai báo y tế. Trình QR của Zalo đã upgrade thêm chức năng Thư mục QR – tự động hóa lưu lại những thông tin đã khai, nhờ vào đó tín đồ dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian quét, biên soạn tờ khai với những thông tin đã điền 1 lần.

3 cách khai báo y tế nhanh qua áp dụng zalo

Để khai báo y tế nhanh qua ứng dụng zalo, điện thoại của người tiêu dùng cần cài đặt ứng dụng zalo, tạo tài khoản zalo cá thể và smartphone có kết nối mạng. Tiếp đến bạn tiến hành tuần tự công việc khai báo như sau:

Bước 1: Mở Zalo cùng quét mã QR

Tại các điểm như sảnh bay, tàu xe, bệnh viện sẽ thấy mã QR code để khai báo y tế trực tuyến. Đầu tiên bật kết nối mạng với smartphone thông qua wifi hoặc 3G, 4G.

Tiếp theo mở áp dụng Zalo rồi thừa nhận chọn biểu tượng QR ở góc cạnh phải bên trên thanh tìm kiếm Zalo. Lúc này chỉnh phía camera vào mã QR bắt buộc quét trên các địa điểm bạn di chuyển.

Nhấn chọn biểu tượng QR nhằm quét mã.

Bước 2: Khai báo y tế

Sau khi quét mã QR đã hiện lên tờ khai báo y tế. Các bạn điền không hề thiếu các tin tức trong tờ khai nhập mã bảo mật và nhấn chọn “GỬI TỜ KHAI”.

Lưu ý: Không vứt trống bất kể thông tin nào được yêu ước trong tờ khai dịch tễ tương quan COVID-19.

Xem thêm: Giáo Trình Lịch Sử Việt Nam Cổ Trung Đại, Đại Cương Lịch Sử Việt Nam Toàn Tập

Khai báo bên trên tờ khai y tế.

Sau khi khai báo y tế, hệ thống tự động hóa lưu tin tức tờ khai trên “Thư mục QR” với gửi thông báo đến tín đồ sử dụng. Điều này giúp bạn dễ ợt sử dụng lại thông tin tờ khai vào trường phù hợp cần.

Thông báo đã lưu tờ khai y tế vào “Thư mục QR”.

Như vậy, bằng một vài thao tác dễ dàng bạn đã hoàn thành khai báo y tế trải qua zalo rất nhanh và tiện lợi chỉ. Chúng ta cũng có thể trở về screen chính và cập nhật các tin tức về bệnh dịch được thông báo thường xuyên bên trên zalo.

Tại giao diện màn hình chính, thư mục QR nằm ở ở màn hình hiển thị chat, khiến cho bạn truy cập nhanh chóng. Trong thư mục này, zalo đã lưu lại những thông tin bạn đã nhờ cất hộ theo sản phẩm tự tiên tiến nhất đến cũ nhất.

Gợi ý cần sử dụng lại khai báo y tế trước.

Trong trường hợp bắt buộc dùng lại tờ khai bạn truy cập vào “Thư mục QR” lựa chọn tờ khai đang khai báo mà chúng ta cần. Khi nhấp chuột nút quét QR, zalo kích hoạt anh tài gợi ý, chúng ta cũng có thể chọn cấp tốc tờ khai bạn đã sử dụng trong khoảng 24h qua.

Khai báo y tế qua zalo đảm bảo an toàn nhanh chóng, 1-1 giản cân xứng với người liên tiếp phải di chuyển để triển khai việc, công tác hoặc du lịch. Thực hiện khai báo y tế hay xuyên góp phần đảm bảo bình an cho người dân, dễ ợt truy dấu khi nên và phòng chống dịch bệnh một cách hiệu quả.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đến trường đoản cú BHXH điện tử eBH vẫn hữu ích cho chính mình đọc. Để cố được thông tin chi tiết về bệnh dịch và phát hiện tiếp xúc với những người bệnh và được lưu ý những vùng nguy khốn có nguy cơ dịch căn bệnh cao, tín đồ dân nên cài đặt ứng dụng Bluzone vị Bộ thông tin và truyền thông và bộ Y tế nhà trì cách tân và phát triển và triển khai.