TPO - Sau cú va chạm, xe container bị lật nghiêng, đè lên trên xe limousine. Theo thông tin ban đầu, vụ việc khiến 3 bạn trên xe pháo Limousine tử vong.

Bạn đang xem: Xe container đè xe limousine

Sáng 18/6, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Quảng Minh (huyện Hải Hà, Quảng Ninh) mang đến biết, trên địa phận vừa xẩy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng thân xe container cùng xe limousine (16 chỗ). Vụ việc khiến cho ít tuyệt nhất 3 người tử vong.

dòng container lật ngang đường đè bẹp xe limousine.

Theo tin tức ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng chừng 23h30 ngày hôm qua (17/6) tại khu vực Núi chùa (thôn 6, làng Quảng Minh). Vào thời gian đó, xe container với BKS 14C-009.86 chạy phía Móng mẫu (Quảng Ninh) về TP Hạ Long (Quảng Ninh), đang va chạm tới xe limousine (16 chỗ) mang BKS 79B - 029.12 đi chiều trái lại (từ Hạ Long đi Móng Cái).

Sau va chạm, xe limousinebị hất văng xuống vệ đường. Xe container lật ngang, đè lên xe limousine. Vụ tai nạn thương tâm làm tối thiểu 3 người chết.

Tại hiện tại trường, xe cộ limousinebị vươn lên là dạng, bẹp dúm.

cái xe limousinebị đè bẹp, biến tấu hoàn toàn.
bên trên xe 16 chỗ có một lái xe và 2 du khách đều bị thăng hà sau vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng tính năng đã tới hiện tại trường để thực hiện công tác cứu vãn hộ, cứu vãn nạn. Bố xe cẩu được kêu gọi để cẩu xe container, xe pháo limousine, tìm kiếm tín đồ bị nạn.

Hiện vụ tai nạn đang rất được lực lượng chức năng điều tra, làm cho rõ.

làng hội

khu vực miền bắc bước vào dịp rét đậm, vùng núi có thể xuất hiện mưa tuyết

làng hội

Khai trừ Đảng nguyên Đại sứ Vũ Hồng Nam, phê bình nghiêm khắc bộ trưởng liên nghành Bộ ngoại giao