e
Sports bắn súng Video video Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí người chơi thư viện
Trang chủ » e
Sports » Liên Minh lịch sử một thời » hòa hợp Huyền Thoại: Toàn cảnh Warzone vs Hà Tiều Phu – “Drama” xuất xắc sặc mùi “Kịch Bản”?
Liên Minh Huyền Thoại: Toàn cảnh Warzone vs Hà Tiều Phu – “Drama” xuất xắc sặc mùi “Kịch Bản”?

Team Xem

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủ
Fanpage

Cộng đồng LMHT nước ta đang khơi dậy trước kinh điển “drama” thân 2 gia thế “hết thời VCS” và “boy one champ”, thực hư gắng nào thì mời các bạn cùng Xemgame.com lũ mình kiếm tìm hiểu dưới nhé.

Bạn đang xem: Warzone vs hà tiều phu

Bỗng dưng làng LMHT lại khơi dậy vì một vấn đề giữa Boy-one-champ Olaf Hà Tiều Phu với cựu tuyển chọn thủ khét tiếng Warzone. Cả 2 người đều sở hữu lượng fan phần đông khiến cuộc tranh cãi xung đột càng trở phải gay gắt.

Câu chuyện nảy lửa bước đầu từ hầu như lời “cà khịa” nhau trong bữa tiệc tiệc sinh nhật, tưởng là nghịch vui nhưng lại tiếp kia lời qua tiếng lại đẩy rất nhiều chuyện lên trung bình mất kiểm soát. Thậm chí là Đoàn Văn Ngọc tô – Warzone vẫn đăng status công khai chỉ chính danh Hà Tiều Phu và đòi dạy dỗ cho đàn em một bài học.

Nhắc lại song chút, Warzone là cựu tuyển chọn thủ, từng thi đấu cho các team bài bản nổi giờ đồng hồ như Saigon Jokers, SF5, Box Gaming, EVOS Esports… và đạt được nhiều danh hiệu sinh sống VCS. Bây giờ anh đã lui về tập trung vào các bước streamer. Còn Hà Tiều Phu là game thủ có kỹ năng cá thể rất cao, mặc dù lại nhát duyên cùng với đấu trường siêng nghiệp. Anh nổi tiếng với vị tướng tá Olaf đề nghị đã đem tên là Hà “Tiều Phu”, được fan yêu quý vì chưng tính hài hước dí dỏm lúc lên sóng.

Warzone tuyên ba dạy Hà Tiều Phu một bài học trên facebook.

Không chịu lose kém, Hà Tiều Phu cũng đều có những lời lẽ đáp trả, khuyên lũ anh không nên dạy đời tín đồ khác và quăng quật chuyện ăn mày quá khứ loạt kết quả năm xưa… Đến thời gian này, tranh cãi tiếp tục bị đẩy đi xa hơn. Vốn là bạn khá nóng tính ngay cả khi còn tranh tài chuyên nghiệp, Warzone loại trừ giận vào hầu hết dòng status thân tặng đối thủ.

Cuộc đấu khẩu này có lẽ rằng bắt nguồn từ việc Hà Tiều Phu chưa từng được gia nhập VCS, còn Warzone đang “hết thời’ cần phải giải nghệ. Dù không rõ mối cung cấp cơn nạm nào nhưng tạo thành làn sóng bất đồng quan điểm giữa song bên.

Không chỉ dừng lại ở bài toán đăng status nói móc nhau, Warzone và Hà Tiều Phu phê chuẩn lên kèo so tài, cùng với việc góp mặt của rất nhiều hảo hán LMHT Việt. Theo như status của song bên, mỗi người chơi gia nhập vào kèo ngày tiết này sẽ chuyển 10 triệu đồng, ai thắng sẽ nạp năng lượng 50 triệu, và tất nhiên sự việc “boy one champ” hay “hết thời VCS” ai giỏi hơn ai sẽ được ngã ngũ.

Xem thêm: Sưu Tầm Các Bài Thơ, Ca Dao Tục Ngữ Về Lịch Sử Việt Nam Hay Nhất

Ở phía Olaf số 1 việt nam Hà Tiều Phu, rất nhiều nhân vật dụng tham gia vào trận tiết chiến này gồm có nhiều streamer nổi tiếng, tạm hotline là “Team 1 champ” gồm: Thiện Judas (Zed), Dragon
B Khang Trung (Aurelion Sol), Hiếu Nidalee, Thiện ốm Best Leesin

Đáp trả lại ngay lập tức người đàn em của mình, Warzone cũng lôi kéo ngay bằng hữu của bản thân để chứng minh kinh nghiệm và bản lĩnh của tín đồ chơi VCS không giống nhau như thế nào với: Duy còm nhom Luckyman, quang đãng Cuốn và Sơn Fate Akiho – cựu team trưởng của thành phố hà nội Fate.

Nhiều người dự kiến đây chỉ là chiêu trò nhằm đánh bóng tiếng tăm của Box Studio cũng tương tự Warzone và những thành viên team boy one champ. Thực tế nếu bao gồm xảy ra mâu thuẫn nội cỗ thật rất ít khi công ty chủ quản lại để những thành viên công khai chỉ trích nhau một cách gay gắt trên mạng xã hội như vậy. Tuy thế dù sao người hâm mộ cũng sắp được tận mắt chứng kiến một kèo đấu khá hấp dẫn giữa 2 team “hết thời VCS” với team “boy one champ”.

Mãi là anh em.

Khởi mối cung cấp từ mâu thuẫn cá thể giữa Warzone và Hà Tiều Phu, 2 tín đồ đã tiếp tục có lời qua tiếng lại trên social để rồi chốt lại bằng một “kèo máu” 100 củ thân team cựu VCS của Warzone cùng team one champ. Trận showmatch khép lại với thắng lợi 3 – 1 dành cho team one champ.

Team Warzone để thảm bại "kèo máu" một bí quyết chóng vánh

Sau trận showmatch trong khi thái độ 2 bên đều đổi khác 180 độ, không còn một lời chỉ trích hay công kích cho nhau nào cả mà vậy vào đó là phần lớn lời xin lỗi, bênh vực thâm chí cả lời cảm ơn trường đoản cú phía Warzone dành cho Hà Tiêu Phu. Phải chăng chỉ với sau một trận showmatch mà tất cả đã hòa giải cùng với nhau, gương vỡ vạc lại lành.

Trận đấu khiến cho Warzone biến đổi hoàn toàn để ý đến ?

Warzone tức thì sau khi kết thúc trận showmatch vẫn gửi yêu cầu lỗi mang lại người mến mộ và đồng thời xác định mình là kẻ hết thời. Tiếp nối “Cụ tổ” viết một trung ương thư nói tới việc tre già măng mọc, về đời gamer và chốt lại bởi lời cảm ơn cho Hà Tiều Phu do giúp anh sớm phân biệt những điều đó.

Nghe vô lý nhưng mà lại hết sức thuyết phuc

Bên phía Hà Tiều Phu đáp lại một bí quyết rất chuẩn chỉnh bài khi cho rằng thành công trong trận showmatch là sự nỗ lực của cả team nhưng cá thể one champ Olaf đã không thể hiện tại tốt. Anh cũng luôn nhớ gửi tin nhắn nhủ đến các tín đồ hãy thật sáng suốt, tránh việc để bên thứ 3 kích hễ mà chửi rủa team thua.

Ứng xử của Hà Tiều Phu cũng rất "hợp lý"

Mới phía trên nhất, người mến mộ lại thấy thương hiệu của cả 2 cùng xuất hiện trong trận chiến showmatch bởi vì VETV tổ chức triển khai sắp tới. Drama chắc rằng đã khép lại một phương pháp khá êm đềm và bên cạnh đó chưa bao gồm chuyện gì xáy ra. Box Studio cũng tương tự tên tuổi của Warzone cùng những boy one champ được vuốt lên một cách bạo phổi mẽcòn thực lỗi chuyện 100 củ của trận showmtach trước đó tất cả là thật hay không thì chỉ tín đồ trong cuộc bắt đầu biết được.

game mới cho chính mình

công ty vtc technology và văn bản số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
vtc.vn download Báo giá và chế độ hợp tác: coi tại phía trên