(PLO)- Ông
Nguyễn Đức Thái, Vụ trưởng Vụ 5VKSND tối cao, được chỉ định giữ chức Viện trưởng VKSND TP.HCM.

Bạn đang xem: Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại thành phố hồ chí minh

Sáng 6-3, VKSND thành phố hồ chí minh tổ chức lễ công bố và trao đưa ra quyết định bổ nhiệm của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác làm việc cán bộ.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Thái, Vụ trưởng Vụ thực hành thực tế quyền công tố cùng kiểm sát điều tra án tham nhũng, phục vụ (Vụ 5), VKSND buổi tối cao duy trì chức Viện trưởng VKSND TP.HCM.

Ông Nguyễn Đức Thái được bổ nhiệm làm Viện trưởng VKSND TP.HCM. Ảnh: HỮU ĐĂNG

Trước khi được bổ nhiệm làm Viện trưởng VKSND tp hcm ông Nguyễn Đức Thái từng công tại tại nhiều vị trí khác biệt như Phó viện trưởng Viện KSND cao cấp tại TP.HCM, Phó chánh văn phòng và công sở Viện KSND buổi tối cao, trưởng ban Thư ký lãnh đạo Viện kiêm thư ký Viện trưởng Viện KSND tối cao.

Trước đó, ông Đỗ táo bạo Bổng Viện trưởng VKSND tp.hồ chí minh được chỉ định giữ chuyên dụng cho trưởng Vụ 5, VKSND tối cao.

Tân Viện trưởng VKSND TP.HCM cho thấy sẽ hấp thụ ý kiến chỉ huy của lãnh VKSND về tối cao cùng hứa cố gắng để kết thúc tốt nhiệm vụ. Ảnh: HỮU ĐĂNG

Phát biểu trên buổi lễ, ông Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND buổi tối cao cho biết thêm TP.HCM là 1 trong những địa bàn lớn, trọng điểm thực trạng tội phạm tinh vi cho đề xuất với trách nhiệm mới tại thành phố hồ chí minh vừa là môi trường xung quanh rèn luyện, vừa là thách thức đối với bạn hữu Thái.

Ông Trí cũng hy vọng tân Viện trưởng VKSND tp.hcm lắng nghe, bám sát các địa bàn quận thị trấn để thâu tóm tình hình, lắng nghe trung tâm tư, các cách làm tốt ở địa bàn cơ sở. Quanh đó ra, tham mưu đúng lúc cho cấp uỷ, đặc biệt là tham mưu mang lại ban chỉ huy phòng phòng tham nhũng tại tp.hcm để xử lý kịp thời các vấn đề trên địa phương.

Thanh Hóa gồm tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh giấc

(PLO)- Ông Lê Đức Tùng, Trưởng phòng thực hành thực tế quyền công tố, kiểm liền kề xét xử phúc thẩm án hình sự VKSND tỉnh Thanh Hóa được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh giấc Thanh Hóa.

TTO - Chiều 14-7, lãnh đạo Viện Kiểm tiếp giáp nhân dân tối cao đang trao quyết định bổ nhiệm ông Võ quang quẻ Huy cùng bà Huỳnh Thị Ngọc Hoa làm cho phó viện trưởng Viện KSND TP.HCM, với thời gian giữ dùng cho là 5 năm tính từ lúc ngày 15-7.

Phó túng bấn thư Thành ủy thành phố hồ chí minh Nguyễn Văn Hiếu (thứ nhì từ trái qua) cùng Viện trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí (thứ tía từ trái qua) trao đưa ra quyết định cho ông Võ quang Huy (bìa trái) và bà Huỳnh Thị Ngọc Hoa - Ảnh: TUYẾT MAI

Trước đó, ông Võ quang đãng Huy là kiểm cạnh bên viên trung cấp, viện trưởng Viện KSND q.12 (TP.HCM), bà Huỳnh Thị Ngọc Hoa là kiểm tiếp giáp viên cao cấp, chánh văn phòng công sở Viện KSND cấp cao tại TP.HCM.

Như vậy, tới nay lãnh đạo Viện KSND tp hcm gồm ông Đỗ táo bạo Bổng (viện trưởng) cùng 5 phó viện trưởng là ông Nguyễn Nhật Nam, ông Nguyễn Thanh Sang,ông Nguyễn Văn Tấn,ông
Võ quang quẻ Huy, và bà Huỳnh Thị Ngọc Hoa.

Xem thêm: Những Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Lịch Sử Bóng Đá, Nhưng Không Đủ

Cùng ngày, Viện
KSNDTP.HCM cũng tổ chức triển khai hội nghị sơ kết công tác đầu năm mới 2022.

Ông Mai trung thành làm phó viện trưởng VKSND tp.hồ chí minh

TTO - Chiều 29-10, chỉ huy Viện kiểm gần kề nhân dân (VKSND) tối cao vẫn trao ra quyết định bổ nhiệm chức vụ phó viện trưởng VKSND tp.hồ chí minh cho ông Mai Trung Thành.

khuyến mãi sao không thành công

Đã tất cả lỗi xảy ra, mời chúng ta quay lại bài viết và tiến hành lại thao tác

tảo lại nội dung bài viết

1 sao = 1000đ. Thiết lập thêm sao nhằm tham gia vận động tương tác trên Tuổi con trẻ như: Đổi tiến thưởng lưu niệm, tặng kèm sao cho tác giả, Shopping

bình luận (0) Ý kiến của các bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng, xin vui vẻ viết bởi tiếng Việt bao gồm dấu.

Tổng biên tập: Lê chũm Chữ

tin tức bạn gọi Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui tươi thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng thưởng thức với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế với thông thoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và video đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi con trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và liên can trên gốc rễ Tuổi trẻ em Online như tặng Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi rubi lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, can hệ và triển khai các nội dung bắt đầu theo nhu cầu của đàn công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi con trẻ Online.