Bạn cómuốn biết những món đồ bất ly thân củaDịch gia Hàn Đông Quân mang theo khi quay "Nhân sinh giả dụ như lần đầu chạm mặt gỡ" là gì không?

Trong clip hậu trường vừa được đoàn có tác dụng phim tung ra, bao gồm một đoạn Hàn Đông Quân hưng phấn khoe mẫu giỏ đựng những mặt hàng bất ly thâncủa mình trên phim trường.

Bạn đang xem: Tôn di hàn đông quân

Hàn Đông Quân có một vai diễn thành công với nhân vậtDịch Liên Khải.

Trên phim trường, bộ vật dụng cá thể được Hàn Đông quan liêu xếp vào hộp gọn gàng gàng.

Trọn cỗ những món đồ bất ly thân của Dịch gia.

Bộ ăn cá nhân

Các tín đồ của Hàn Đông Quân hẳn không lạ gì mẫu tính ưa thật sạch của thần tượng. Vậy nên, dễ dàng nắm bắt vì sao anh chàng phải sở hữu riêng cho chính mình một bộ dụng cụ ăn uống cá nhân. Hàn Đông Quân còn bật mí anh mang theo bộ ăn riêng là để.. .bảo vệ môi trường xung quanh khi khỏi phải áp dụng những bộ món ăn dùng 1 lần.

Xem thêm: Lịch Sử Các Loại Hình Chữ Viết Trong Lịch Sử Việt Nam, Lịch Sử Các Loại Chữ Viết Việt Nam

Nhang muỗi

Sở hữu nhóm máu O phải Hàn Đông Quân chính là miếng mồi ngon của bọn muỗi. Anh còn liên tiếp phải quay sống ngoại cảnh xuất xắc trong rừng bắt buộc rất hại bị muỗi, sâu đốt. Nam diễn viên thủ sẵn cho chính mình một bịch nhang muỗi dù gò nhang đã... Nát hết.Mỗi ngày anh sẽ đếm nhang và bỏ nó dưới ghế của mình. Hàn Đông Quân còn hóm hỉnh nói mình chính là người phạt ngôn đến nhang muỗi, các hãng nhang loài muỗi hãy mau tìm tới anh.

Nước súc miệng

Là thánh sợ mùi, nên bất kể mùi hôi nào manh nha mở ra là anh nên triệt tiêu trước.Mỗi khikhi ăn uống cơm ngừng anh rất nhiều sẽ súc miệng bởi nước súc miệng, vừa bảo đảm an toàn khoang miệng, vừa không ngại nặng mùi.

Mỗi lần xoay cảnh hôn, Tôn Di hẳn sẽ rất biết ơn chai nước suối súc mồm của Hàn Đông Quân.

Nước hoa xịt toàn thân

Với một bạn ưa sạch sẽ như Hàn Đông Quân mà lại để mùi khung hình xuất hiện thì đúng là tội ác. Chưa kể, Nhân sinh ví như như lần đầu gặp gỡ gỡ còn tảo vào ngày hè và style bình thường của Dịch Liên Khải chính là vest cùng quân phục. Trước khi mặc quần áoanh nhất thiết sẽ phảixịt nước hoa khắp người để cả ngày được thơm tho.

Các một số loại gia vị

Cơm đoàn phim thì hiển nhiên khó khăn lòng mà làm hài lòng tất cả mọi người. Đặc biệt, Hàn Đông Quân còn "bóc phốt" nhẹ là cơm đoàn vừa không có muối vừa không có dầu. Vậy phải anh đãtự thủ sẵn đến mình bộ gia vị có muối, tiêu, bột gia vị để rắc vào món ăn cho dễ ăn uống hơn. Các fan hâm mộ khi biết được vấn đề này thì khôn xiết khen ngợi thần tượng vì biết hòa nhập vào cộng đồng chứ không yên cầu phải có đồ ăn theo ý mình.

Quạtxua lạnh thần thánh

Mùa hètrên phim trường nóng đến mức mà đoàn phim đề xuất xịt nước xuống sàn công ty để giảm sút nhiệt. Vậy nên, từng diễn viên đều thủ sẵn cho mình một chiếc quạt mini còn nếu như không muốn bị "quay chín". Ví như như Tôn Di xài quạt hồng bánh lục bình thì quạt của Đông Đông có màu black cực nam tính nha!