clip Thời sự trái đất Tài chính - kinh doanh Đời sinh sống du lịch văn hóa vui chơi giải trí thanh niên giáo dục đào tạo thể dục sức mạnh công nghệ - game xe năng động trẻ

Phim zombie của Jiyeon (T-ara) bị chê thảm họa

nữ giới thần tượng Jiyeon (T-ara) hé lộ ảnh cưới rất đẹp như cổ tích

SNSD, T-ara và mọi màn tái hợp với tính hình tượng của Kpop

Loạt người đẹp Âu Á “đốt mắt” người ái mộ khi diện đồ lót basic một màu sắc

T-ara xin lỗi bởi vì không thể đến vn vào phút chót

Trên trang cá nhân, thiếu nữ ca sĩ Eunjung (T-ara) cập nhật loạt ảnh đội nón lá, thưởng thức ẩm thực Việt Nam… suốt đông đảo ngày qua.

Bạn đang xem: T

Novak Djokovic vẫn nâng tổng số danh hiệu Grand Slam vào sự nghiệp vĩ đại của mình lên 21 với thắng lợi thuyết phục trước ‘trai hư’ Nick Kyrgios tại phổ biến kết Wimbledon 2022 sau 4 ván cùng với tỷ mốc giới hạn lượt là 4/6, 6/3, 6/4, 7/6.

Mới đây, Son Naeun gây bất ngờ khi tuyên cha rời đội Apink. Trước đó, Soojin, Jimin, Jessica cùng Hwayoung cũng từng khiến Kpop chao đảo vì “dứt áo ra đi” khỏi đội nhạc mà người ta đã thêm bó tự lâu.

"Cây hút fan" của tập thể nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc -T-ara thông báo lên xe hoa với vận động viên trơn chày Hwang Jae Gyun.

CLB Sri Pahang FC đã chắc chắn là có được chân sút tín đồ Pháp, Billy Ketkeophomphone, fan vừa thuộc tuyển Lào dự AFF Cup 2020.

Dispatch tung bởi chứng gặp gỡ và hẹn hò của Hyomin (T-ara) và ước thủ bóng đá lừng danh Hwang Ui Jo trên Thụy Sĩ.

Sáng 3.1, thương hiệu tin Dispatch đăng sở hữu loạt hình ảnh hẹn hò thân Hyominvà cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo được chụp vào thời điểm cuối năm 2021, tại Thụy Sĩ.

Pi Technologies, JSC.
Đặt báo
RSSTòa soạn
Chính sách bảo mật
Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng

T-ARA - Thông tin, thông tin được cập nhật liên tục và mới nhất: 3 công ty giải trí không có tác dụng vừa lòng fan hâm mộ vì cách chăm lo cho nghệ sĩ

3 công ty giải trí không làm vừa lòng fan vì cách chăm lo cho người nghệ sỹ

ASIABIZ

Những doanh nghiệp giải trí của xứ kim bỏ ra như MBK, Pledis hay cho đến "ông lớn" như YG đầy đủ từng khiến fan bế tắc bởi cách cai quản của mình.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Trường Đại Học Tài Chính Marketing, Lịch Sử Thành Lập Trường Đại Học Tài Chính

member Eunjung (T-ARA) bất thần hé lộ về ước ước ao tái thích hợp lại đội

ASIABIZ

Thành viên Eunjung của T-ARA bất ngờ hé lộ về kế hoạch comeback của group sau gần 3 năm giới hạn hoạt động.

Idol thanh nữ cùng với tên Jiyeon: Toàn hotgirl tuyệt sắc, năng lực

ASIABIZ

Trong showbiz Hàn hiện nay đang có khá nhiều những sao phụ nữ cùng mang cái brand name Jiyeon. Đáng nói rộng là ai ai trong số đó cũng xinh đẹp, khả năng đáng ngưỡng mộ.

Boram, Shuhua: đa số idol ko được hát một giây làm sao ở ca khúc nhóm

Sao Châu Á

Chuyện phân chia line chênh lệch luôn luôn là vấn đề trong những nhóm nhạc, thế nhưng có idol ko được hát dù duy nhất giây là vấn đề mà fan hâm mộ không thể nghĩ về tới.

Jiyeon: cô gái idol bao gồm cả sắc đẹp và kỹ năng nhưng lại thiếu như mong muốn

Sao Châu Á

Jiyeon ở hiện nay tại gần như là im lìm, không còn giữ được sức hút trẻ trung và tràn trề sức khỏe như hồi trước khi vẫn bị công ty quản lý ngó lơ trong các kế hoạch.

quan sát idol thân mật bên nhau, fan hâm mộ gen 2 xấu hổ về thời fanwar dữ dội

Sao Đông

Chứng loài kiến thần tượng thân thiết bên nhau, nhiều tín đồ Kpop ren 2 vẫn cần thiết hiểu nổi lại có 1 thời fanwar "sứt đầu mẻ trán" như thế!

đưa ra Pu và đầy đủ lần đọ sắc "một chín một mười" với các idol Kpop

người mẫu

Chi Pu là sao việt nam được chạm mặt gỡ và chụp hình chung cùng với rất nhiều idol Kpop nhất, đại diện thay mặt Việt nam giới chưa lúc nào "lép vế".

Loạt lời đồn về idol Kpop dạo gần đây được tín đồ "tin trặc cổ"

Sao Đông

Đã từng có nhiều tin đồn trở thành thực sự nên hãy chớ xem thường các điều được tín đồ đồn đoán tiếp sau đây nhé!

đứng top 5 nhóm đàn bà có lượng cài ca khúc lớn nhất Kpop 10 năm qua

Sao Đông

Sở hữu lượng mua về ca khúc lớn nhất Kpop trong 10 năm qua số đông đều là những girlgroup gen 2 như 2NE1, T-ARA giỏi SNSD.

Yoon
A, IU và hồ hết idol nàng gen 2 vẫn tươi trẻ sau một thập kỷ

Sao Đông

Sau 10 năm chuyển động trong giới Kpop, mặc mang đến bao chũm hệ bọn em nổi lên, những phái nữ idol gene 2 này vẫn khiến sốt nhờ vào nhan nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

uia.edu.vn Beauty

Là nhỏ gái, bận rộn mấy cũng bắt buộc xinh đẹp. Hãy biết quan tâm bản thân và chú ý tới ngoại hình.

Tải Ngay vận dụng uia.edu.vn

Tải ngay vận dụng uia.edu.vn - quan sát và theo dõi sự kiện giới trẻ mới tuyệt nhất được update 24/7.

Trụ sở phòng ban Lầu 12, Tòa bên Viettel, Số 285 phương pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, nước ta

quản lý và quản lý bởi: công ty cổ phần hiện đại số yêu âm nhạc 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh, nước ta