khoảng chừng 4 tiếng ngày 7-5, trên quốc lộ 14 – đường tp hcm (đoạn qua thị xã Chư Sê) đã xẩy ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc giữa xe khách và xe tải khiến hàng chục con người thương vong.

Bạn đang xem: Tai nạn ở chư sê

Đến trưa 7-5, thi thể nàn nhân sản phẩm công nghệ 12 trong vụ tai nạn kinh hoàng tại Chư Sê đã có được tìm thấy sau khoản thời gian văng vào hiên nhà dân.

Trước đó, vào hồi 8h40’ ngày 7-5, ông Nguyễn Hồng Linh, chủ tịch UBND thị trấn Chư Sê mang đến biết, đã gồm thêm một nạn nhân của vụ tai nạn tử vong, nâng tổng số bạn chết vào vụ tai nạn đáng tiếc này là 11 người, số fan bị yêu mến là 33 người.

Các nàn nhân bị thương nặng vẫn sẽ được các bác sĩ của bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tích cực cấp cứu. Thức giấc Gia Lai đã cung cấp mỗi trường đúng theo tử vong 10 triệu đồng, fan bị yêu quý 5 triệu đồng.

Đầu chiếc xe khách hàng dập nát sau cú va chạm.

Địa điểm xẩy ra vụ tai nạn thảm khốc trên cách TP Pleiku (Gia Lai) khoảng 40km về phía Bắc. Vị trí xẩy ra tai nạn là mặt đường Hùng Vương, thị xã Chư Sê. Đường hồ Chí Minh, đoạn qua thị xã này đang được chia thành hai chiều vì chưng một bé lươn sống giữa. Mẫu xe thiết lập đã chạy vào con đường ngược chiều với tốc độ hơn 100km/h.

Trước đó, có mặt tại hiện trường, ông Nguyễn Hữu Quế - giám đốc Sở GTVT Gia Lai cho biết: đã bao gồm 12 bạn chết và 33 tín đồ khác được mang theo bệnh viện cấp cứu. Các đơn vị vẫn đang lành mạnh và tích cực cứu hộ, cứu nạn.

Trước đó, khoảng tầm 4 giờ tạo sáng xe khách Đức Hà BKS 18B01832 đi hướng từ tp hcm ra Hà Nội, lúc tới thị trấn Chư Sê thì xảy ra tai nạn, bị xe download BKS 77C13937 đi trái chiều tông trực diện.

Xem thêm: Chiến Dịch Hồ Chí Minh Lịch Sử Giải Phóng Tỉnh Đồng Nai, Chiến Dịch Hồ Chí Minh (26/4

Vụ va đụng làm 10 người thiệt mạng với 24 người khác bị thương

Hiện ngôi trường vụ tai nạn, đầu chiếc xe khách hàng bị dập nát, thân xe cộ bị vươn lên là dạng. Từ thời điểm cách đó 20 mét là loại xe mua bị lật úp mặt đường, loại xe bị biến dạng hoàn toàn.

Từ điểm xảy ra va va ban đầu, hai loại xe bị cuốn vào với nhau trượt dài trê tuyến phố gần 100 mét. Cú va chạm mạnh khiến xe khách xoay đầu hướng ngược lại.

Khẩn trương đưa những bệnh nhân bị yêu mến đi cấp cho cứu

Một số người số lượng dân sinh sống ngay sát hiện trường sững sờ cho biết, vào thời gian trên, sau tiếng va chạm phệ như một tiếng nổ lớn của trái bom, bọn họ chạy ra bên ngoài thì chứng kiến cảnh tượng khôn xiết thảm khốc. Cả xe khách cùng xe tải hầu như nát bét, vươn lên là dạng trọn vẹn phần đầu. Nhiều hành khách bị hất văng xuống đường, một số người bị yêu thương mắc kẹt trong xe kêu cứu giúp thảm thiết.

Người dân vẫn tìm bí quyết giải cứu đông đảo nạn nhân còn sống ra khỏi hiện ngôi trường rồi chuyển đi cấp cho cứu. 30 nạn nhân bị thương nặng nề hiện vẫn được đưa về Bệnh viện Đa khoa Gia Lai, 4 fan bị thương dịu được điều trị tại khám đa khoa huyện Chư Sê.

(GLO)- khoảng chừng 18 tiếng ngày 17-1, trên Km 168 + 600 quốc lộ 25 trực thuộc địa phận làng Tnung(xã Hbông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) xẩy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 bạn tử vong, 2 bạn bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm giao thông. Ảnh: Việt Hùng

Theo đó, vào thời khắc trên, xe thứ BKS 81P1-418.07 bởi vì anh Siu Phơch (SN 1993) điều khiển chở theo ông Rơ Lan HDũng (SN 1996, thuộc trú tại buôn bản Ser dơ bẩn Mó, thôn Kông Htok, thị trấn Chư Sê) lưu lại thông bên trên quốc lộ 25 hướng từ huyện Phú Thiện đi Chư Sê, lúc đến vị trí trên thì xảy ra va chạm giao thông với xe pháo máy với BKS 81T3-1177 do anh Hiao Châu (SN 1986, trú tại xã Ia Rtô, thị làng Ayun Pa) lưu lại thông theo hướng ngược lại.

Vụ va va giao thông khiến anh Siu Phơch tử vong trên chỗ, anh Hiao Châu với Rơ Lan HDũng bị yêu đương được fan dân mang đi cấp cứu vãn tại khám đa khoa Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Có hay không việc cán bộ xã Hbông rước tang đồ dùng tịch thu đi bán?

phái nữ kế toán của UBMTTQ vn tỉnh Gia Lai vẫn ra trình diện

Pleiku: Ô tô lùi với vận tốc nhanh rồi đâm thẳng vào nhà dân

Đak Đoa: Bắt đối tượng người dùng cướp tài sản chưa đầy 24 giờ gây án

Công an TP. Pleiku truy kiếm tìm ông Nguyễn Văn Thạnh tương quan tố giác tầy