Sao Việt: cập nhật thông tin, tin tức, hình hình ảnh ,video clip, scandal, hậu trường làng vui chơi giải trí showbiz Vbiz, nghệ sĩ, ngôi sao sáng Việt nổi tiếng hàng ngày. Hồ hết tin shock, đời tư, chuyện thì thầm kín, tin hot, facebook sao trong nước trong ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Tin tức hậu trường, đời sống showbiz sao việt mới nhất

Visual "cân" Hoa hậu, Ninh Dương Lan Ngọc mê từ bỏ dìm lúc thi đấu gameshow

sao việt - 1 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc được Thùy Tiên thừa nhận nhan sắc, khen đẹp nhất Vbiz. Cơ mà hễ lên sóng truyền ảnh là mê "làm xấu" bất chấp.

Người bà xã "tào khang" của Xuân Hinh: ck phải chuyển tiền bằng đôi tay

sao việt nam - 1 giờ đồng hồ trước

Dù là danh hài danh tiếng nhưng Xuân Hinh vẫn chấp nhận rằng anh tương đối "sợ" vợ. Suốt 27 năm thông thường sống, Xuân Hinh luôn nhịn bà xã như "nhịn cơm sống".

Ái bạn nữ gốc Ấn của Võ Hạ Trâm: Lọt lòng đang thành "búp bê" cho mẹ làm đẹp mắt

sao việt nam - 1 giờ đồng hồ trước

Con gái Võ Hạ Trâm những lần được bà mẹ cho lên thứ sành điệu tạo dáng vẻ ngay trên nhà. Thiên thần nhí thay bởi ngại ngùng lại từ tin tạo dáng trước ống kính.

Hé lộ nguyên nhân Ngọc Châu bị BGK một số loại thẳng tay tại vòng casting VNTM năm nhâm thìn

sao việt nam - 2 tiếng đồng hồ trước

Dẫu vậy, Ngọc Châu may mắn được "bà trùm" Trang Lê giữ lại và kế tiếp liên tục lượm lặt những thành tích đáng nể.

cát tường như ý từng tất cả thời trang điểm 7 cô dâu/ngày nay tậu nhà cửa ngõ thả ga

sao việt nam - 3 giờ trước

Từng bao gồm thời làm cho tóc, trang điểm cô dâu trước lúc bước vào làng mạc giải trí, ở hiện nay tại như ý cát tường đang thiết lập khối tài sản giá trị.

bí kíp giữ gìn hạnh phúc mái ấm gia đình của Khánh Thi - Phan Hiển

sao trong nước - 3 giờ trước

Bên nhau 13 năm trước khi tiến tới hôn nhân chính thức, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn gia hạn được tình yêu nồng nàn sau những cự cãi nhờ cậu con trai tình cảm.

Thảo Nhi Lê lần 3 lọt đứng top 100 gương mặt đẹp nhất TG, tuyên chiến đối đầu Engfa

sao việt - 3h trước

Thảo Nhi Lê lọt vị trí cao nhất 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Năm nay, một cô bé hậu gây chăm chú khi lọt đứng top với Thảo Nhi là Á hậu Engfa Waraha.

Loạt đường nét tấu hài "thánh meme" Thùy Tiên: Sơ hở gồm biểu cảm "để đời"

sao việt - 5 tiếng trước

Thùy Tiên đích thị là nữ giới hậu mê tấu hài độc nhất Vbiz lúc làm bất cứ thứ gì rồi cũng ra loạt biểu cảm sinh động. Fan hâm mộ nhiều lần cười ngất xỉu với người đẹp.

Xem thêm: Các Di Tích Lịch Sử Được Unesco Công Nhận, 6 Di Sản Văn Hóa Thế Giới Ở Việt Nam Được Unesco

Tân HHVN chuyển đổi khí hóa học khi thử mức độ với layout make up sexy nóng bỏng

sao trong nước - 5 giờ trước

Sở hữu sắc ngọt ngào đúng đắn Hoa hậu vn song chỉ sau ít ngày đăng quang, Thanh Thuỷ lại có màn “lột xác” với layout biến hóa quyến rũ.

Dù sẽ ly hôn, Lâm Khánh đưa ra vẫn xúc hễ nhắc về kỷ niệm ngày cưới

sao việt nam - 6 giờ trước

Dù vẫn ly hôn cơ mà Lâm Khánh bỏ ra vẫn kỷ niệm ngày cưới với ông xã cũ khiến nhiều khán giả bất ngờ. đàn bà ca sĩ gửi giới xem đó là một trong những ký ức đẹp.

Bị mỉa mai "bỏ học làm cho Á hậu", Phương Nhi đáp trả rất "gắt"

sao việt - 6 giờ trước

Phương Nhi tỏ thể hiện thái độ nhưng không đáp trả lúc gặp phản hồi tiêu rất về chuyện tạm dừng việc học tập ở Đại học vẻ ngoài Hà Nội.

bé xíu Quyên gây thuyệt vọng vì xử sự ấp úng, bị chê như "tập đánh vần"

sao trong nước - 7 giờ đồng hồ trước

Dù cài nhan nhan sắc và kỹ năng trình diễn được reviews cao, trằn Thị bé Quyên gây thất vọng vì phần tranh tài ứng xử lúng túng, sai trọng tâm.

bà xã Mạc Văn Khoa từ ti nhan sắc, chồng gật đầu cho dao kéo nếu còn muốn

sao việt - 7 tiếng trước

Dù thiết lập sắc vóc hấp dẫn nhưng vợ Mạc Văn Khoa vẫn tự ti về sắc vóc, cô vừa tiết lộ mong muốn "độ loa" bên trên trang cá thể và được ông chồng chấp thuận.

Cách dạy con đáng thương mến của “Bà quấn Hoa hậu" Phạm Kim Dung

sao việt nam - 8 tiếng trước

Vợ ông xã "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung ý niệm dù là đàn ông hay đàn bà cũng phải làm việc nhà từ nhỏ.

Việt hương xứng danh "cô bụt": Ai thân thiện là khuyến mãi ngay toàn quà khủng

sao trong nước - 12 tiếng trước

Việt mùi hương được người theo dõi khen ngợi khi có tính cách giỏi bụng, hào phóng với tất cả người xung quanh. Cô gái danh hài không ngại chi tiền tỷ để tặng người thân thiết.

uia.edu.vn Beauty

Là con gái, bận rộn mấy cũng nên xinh đẹp. Hãy biết quan tâm bản thân và xem xét tới nước ngoài hình.

Trụ sở cơ sở Lầu 12, Tòa nhà Viettel, Số 285 giải pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ nước Chí Minh, vn

cai quản và quản lý và vận hành bởi: công ty cổ phần tiên tiến nhất yêu âm thanh 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh, nước ta