Hướng dẫn chúng ta cách xem lịch sử hào hùng duyệt web người dùng chung wifi bên mình để thấy họ đang truy vấn vào hầu hết website nào, trường đúng theo này rất hữu ích khi các bạn muốn kiểm tra và thống kê giám sát trẻ em trong gia đình khi lên mạng, nếu như như chúng ta phát hiện trẻ nhỏ vào các website độc hại, website fan lớn, website bạo lực,… thì các chúng ta cũng có thể phát hiện và ngăn ngừa kịp thời.

Hiện nay, chứng trạng trẻ em lướt web không kiểm soát, những ứng dụng cùng website ô nhiễm và độc hại tràn lan, do thế nếu trong mái ấm gia đình bạn đang xuất hiện trẻ em chưa thành niên, hoặc những em học sinh thường xuyên lên mạng thì các chúng ta có thể kiểm tra cùng giám sát bằng phương pháp kiểm tra lịch sử duyệt web của họ thông qua việc kết nối wifi bên mình. Tiếp sau đây là chi tiết cách thực hiện.