TPO – người mẫu Lô hương Trâm sẽ lên đường tham dự cuộc thi hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2013 ngày 6/12. Trên đây, hương Trâm sẽ rèn luyện với siêu mẫu của 72 nước khác, thăm quan và du lịch danh lam chiến thắng cảnh của Nhật.

Nữ hoàng trang sức vn dự thi hoa hậu Quốc tế 2013

TPO – người đẹp Lô hương thơm Trâm đã lên đường tham dự cuộc thi hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2013 ngày 6/12. Trên đây, mùi hương Trâm sẽ rèn luyện với siêu mẫu của 72 nước khác, du lịch thăm quan danh lam chiến hạ cảnh của Nhật.

Nữ hoàng trang sức quý 2013 – Lô mùi hương Trâm.

Bạn đang xem: Nữ hoàng trang sức 2013

Cuộc thi hoa hậu Quốc tế không đơn thuần chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, nó còn là 1 tiệc tùng, lễ hội Sắc đẹp toàn cầu và là biểu tượng của số đông người thiếu nữ có đóng góp góp lành mạnh và tích cực trong vấn đề giữ chủ quyền trên toàn quả đât và tham gia tích cực trong các vận động xã hội. Bạn thắng cuộc đang là Đại sứ chủ quyền và vẻ đẹp " Ambassadors of Peace & Beauty" với sẽ hoạt động cùng với các tổ chức buôn bản hội trong nhiệm kỳ của mình. Mặc dù có có nhiều quốc tịch không giống nhau, ngôn ngữ, nền văn hóa hay tôn giáo khác biệt nhưng nhiệm vụ của họ là với lòng nhân đức, lòng từ thiện và tình bạn đến khắp khu vực trên trái đất với mục tiêu gìn giữ tự do thế giới..

Hoa hậu Quốc tế thành lập từ năm 1960 trên Long Beach, California, USA cùng được tổ chức triển khai tại đây từ thời điểm năm 1961 đến năm 1967. Từ năm 1968 tới nay được tổ chức tại Nhật Bản. Từ đó cho nay, hội thi trở thành 1 trong những 5 cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín duy nhất trên toàn thay giới.

Thí sinh Lô hương thơm Trâm đã tốt nghiêp Cử nhân kinh tế - Khoa quản ngại trị Doanh nghiệp thương mại – Đại học tập Thương Mại. Cô cao 171cm, số đo 3 vòng: 86 – 63 – 91, đạt giải Nữ hoàng trang sức đẹp 2013, trước đó cô đã được xếp hạng trong top 5 hội thi Nữ hoàng cà phê với giải phụ “Người khoác áo lâu năm đẹp nhất”.

Trâm được hiện ra và mập lên trong gia đình có cha mẹ là quân nhân, cô gồm sở thích du lịch để kiếm tìm hiểu, mày mò văn hóa những vùng, miền,lãnh thổ, hình như Trâm còn ưng ý đọc sách góp nuôi dưỡng trung tâm hồn và bổ sung cập nhật kiến thức; Cô còn có đam mê đặc biệt quan trọng với gớm doanh.

Trâm đang có thời hạn tham gia lĩnh vực thời trang hơn một năm với kinh nghiệm tay nghề qua hai cuộc thi Nữ hoàng cafe và cô bé hoàng trang sức. Cô đã và đang theo khóa huấn luyện và giảng dạy và đào tạo với BB Academy cùng người mẫu chân dài Thúy Hằng để chuẩn bị cho cuộc thi. Trâm cũng để dành thời gian ôn luyện ngoại ngữ, tò mò văn hóa Nhật bản cũng như khám phá về hội thi và những thi sinh của cuộc thi.

Tham gia hội thi lần này, cô được NTK Lan hương thơm tài trợ xiêm y áo dài; uy tín Eva de Eva tài trợ bộ đồ hàng ngày, trang phục tham dự các buổi tiệc và dạ hội đêm thông thường kết.

Đã có rất nhiều người đẹp nước ta tham dự hội thi lớn trang bị 3 trái đất này:

Năm 2006: hoa khôi Biển Vũ Ngọc Diệp Năm 2007: người mẫu Phạm Thùy Dương Năm 2008: người đẹp Cao Thùy Dương Năm 2009: Hoa khôi Thể thao trằn Thị Quỳnh Năm 2010: người mẫu Chung Thục Quyên Năm 2011: người mẫu Trúc Diễm và được xếp hạng trong top 15.

Xem thêm: Thời tiền sử - các dòng di cư sớm

(i
Hay) Vòng chung kết cuộc thiNữ hoàng trang sức Việt nam giới 2013 đã kết thúc vào tối 18.9 tại Hà Nội với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Lô Thị Hương Trâm.

>> Người yêu đại gia một thời của nữ hoàng sắc đẹp bị khởi tố>> Lý Nhã Kỳ làm đại sứ nữ hoàng trang sức Việt Nam

vào 30thí sinhdự thi thì Lô Thị Hương trâm nổi bật hơn với khuôn mặt ưa nhìn, chiều cao vừa đủ gây để ý (1,70 m)

tuy vậy chiếc áo của người đẹp vào phần thi dạ hội bị đánh giá phản cảm do "lộ hàng"

Tân Nữ hoàng trang sức Lô Thị Hương thoa (SBD 612) quê ở Nghệ An, 24 tuổi, cử nhân quản trị marketing Trường Đại học Thương mại.

Danh hiệu Á hoàng 1 thuộc về người đẹp Trần Thị Kim Anh (SBD 126), trăng tròn tuổi, quê Hải Phòng, cùng Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Ðoàn Thị Xuân (SBD 133), 23 tuổi, quê Bắc Giang.

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt nam giới năm 2013 là cuộc thi duy nhất vào phạm vi cả nước vinh danh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt phái nam gắn với những bộ trang sức tinh xảo. Những người đẹp đã trải qua những vòng thi trang phục váy đầm dạ hội, áo tắm cùng áo nhiều năm truyền thống, kết hợp với những bộ trang sức tinh tế và phần thi ứng xử.

Ðoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi, Nữ hoàng trang sức Lô Thị Hương xoa được nhận giải thưởng là 100 triệu đồng cùng vương miện gắn đá quý trị giá bán 200 triệu đồng.

Tại cuộc thi, Đại sứ Nữ hoàng trang sức Lý Nhã Kỳ đã từ Indonesia trở về để góp mặt trong đêm trao giải. Vào bộ đầm đen quý pháo của Georges Hobeika với trang sức Paolo Piovan, người đẹp khôn xiết nổi bật vào suốt sự kiện.

Anh ThưẢnh: Hải Bá