CEO Tesla đã mau lẹ giành lại địa điểm dẫn đầu chỉ sau vài giờ.

Bạn đang xem: Elon musk suýt mất vị trí giàu nhất hành tinh

Elon Musk đã biết thành CEO LVMH vượt qua nhưng nhanh lẹ lấy lại vị trí. Ảnh: CNN.

Theo trang tin, tài sản của CEO LVMH đã tăng hàng ngàn triệu USD vào sáng ngày 7/12 sau thời điểm giá cổ phiếu của đế chế thời trang và năng động tăng mạnh. Nhưng yếu tố chính giúp ông vượt mặt Elon Musk trong thời gian ngắn ngủi là nhờ giá trị cp hãng xe năng lượng điện Tesla mất rộng một nửa trong thời điểm nay, làm tài sản ròng của vị CEO tụt dốc. Ông hiện cố gần 25% cp tại Tesla nhưng đã mất giá hơn 43% kể từ mức đỉnh tháng 11/2021.

Kể từ khi mở quyền lựa chọn cổ phiếu trị giá bán 23 tỷ USD mang lại Elon Musk vào quý I/2022, tình hình marketing của thương hiệu ôtô điện đã bao gồm dấu hiệu lắng dịu bởi vấn đề về chuỗi cung ứng. Vào quý II, lượng xe pháo xuất xưởng lần thứ nhất sụt sút trong 2 năm trở lại đây, đôi khi lợi nhuận quý II cùng quý III cũng thấp rộng so cùng với dự đoán của những nhà phân tích.

Theo Forbes, một nguyên nhân khác khiến Tesla mất giá chỉ là yêu mến vụ tóm gọn của Twitter của tỷ phú kéo dài từ tháng 4 đến nay. Vị triệu phú đã cung cấp khoản cổ phiếu Tesla trị giá chỉ 19,3 tỷ USD (chưa thuế) để gom đủ tiền mua lại công ty mạng thôn hội. Tuy nhiên, điều đó đã làm hạ giá cổ phiếu Tesla. Những nhà chi tiêu của thương hiệu xe năng lượng điện cũng sợ hãi Twitter sẽ khiến cho vị triệu phú phân tâm, không quản lý Tesla như trước đó đây.

Trên thực tế, kể từ lúc lên chức tại Twitter, ông đã mô tả mình là một CEO chú ý đến từng tè tiết, đổi khác hàng loạt điều lệ và tuấn kiệt tại công ty social như thu phí thương mại dịch vụ Twitter xanh 8 USD/tháng, kiểm chú tâm nội dung, loại bỏ hàng loạt… Hiện, quý hiếm của Twitter rẻ hơn số lượng 44 tỷ USD từng tóm gọn trước đây, khiến cho vị đại gia mất hơn 70 tỷ USD kể từ thương vụ tháng tư đến nay.

Xem thêm: Các Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam Thời Nhà Lý, 9 Đời Vua Triều Đại Nhà Lý

Elon Musk: Tesla, SpaceX và thiên chức tìm kiếm một tương lai xung quanh sức tưởng tượng

Tủ sách technology giới thiệu cuốn tè sử, kể mẩu truyện cuộc đời của Elon Musk trường đoản cú thời thơ ấu cho đến khi ông thực hiện Zip2, PayPal, rồi đến SpaceX, Tesla và SolarCity.

Elon Musk lắp thêm phòng ngủ cho nhân viên Twitter

Các mối cung cấp tin cho thấy Elon Musk đã trang bị cho trụ sở Twitter ở San Francisco các phòng ngủ new với không thiếu thốn nội thất phải thiết.

Elon Musk nói tới cái chết của mình

“Tôi không còn có ý định trường đoản cú tử. Nếu như một ngày nào đó tôi từ tử, điều đó chắc chắn không bắt buộc sự thật”, vị triệu phú khẳng định.

Elon Musk

Elon Musk cùng Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

0

Elon Musk gắn chính vấn đề Twitter có chức năng bị xóa bỏ App Store chỉ là hiểu nhầm, với đã được giải quyết sau một cuộc chạm mặt trực tiếp cùng với Tim Cook, Giám đốc quản lý điều hành Apple.

Twitter lớn lên sau một tháng về tay Elon Musk

0 1

Dữ liệu từ những nhà phân tích cho thấy lượt mua của Twitter trên Mỹ tăng vọt sau khoản thời gian về tay Elon Musk.

Elon Musk sắp cấy chip máy tính vào não tín đồ

0 3

Công ty về công nghệ thần ghê của Elon Musk đang đẩy nhanh tốc độ phân tích đồng thời hoài bão chữa bệnh bại liệt bởi chip đồ vật tính.