TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín đáo được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục cùng với sự đồng hành của các chuyên gia. Công tác được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phạt trên kênh Fanpage, You
Tube với Tiktok của Báo tiền Phong.
THÌ THẦM: các năm trầm cảm, bác sĩ chỉ định buộc phải sex với kết quả bất thần THÌ THẦM: khi sex chỉ là trọng trách và nhiệm vụ
THÌ THẦM: Sex chuyển đổi 'vòng một' của phái đẹp thế nào?
THÌ THẦM: Khi bà mẹ phải đưa vờ... 'lên đỉnh'
HÌNH SỰ: Chân dung nàng Phó quản trị xã giải ngân cho vay nặng lãi
cách tra cứu sổ đỏ online tận nhà nhanh và đúng đắn nhất năm 2023
THÌ THẦM: Khi sắp tới ‘lên đỉnh’ mà vk giục kết thúc nhanh
HÌNH SỰ: Bị nhỏ nợ đoạt mạng bởi vì đòi tiền sinh hoạt đám đám hỏi
THÌ THẦM: Khi khung người nàng gửi thông điệp âm thầm kín, hãy nghiêm túc đáp ứng
HÌNH SỰ: vì sao cụ bà bị bạn nhậu 71 tuổi đánh tới cả phải đi cung cấp cứu
THÌ THẦM: bệnh khó nói, 'chả có tác dụng gì' vẫn viêm đi viêm lại

Thực hiện tại vài chỉ dẫn của chăm gia, các bạn sẽ khiến quý ông say mê… trẹo cổ.

Truyện được chuyển ngữ đằng sau sự trợ giúp của Quick Translator, Baike, từ điển Hán Việt.

Bạn đang xem: Người đàn ông bên gối

Tóm tắt cùng vài cảm nghĩ

Đây là tiểu thuyết cơ mà Grey cực kỳ thích cùng đọc đi gọi lại rất nhiều lần ko chán, nhàn rỗi hoặc buồn buồn lại xuất hiện thêm đọc… Đó cũng là nguyên nhân vì sao nhưng mà Grey đưa ra quyết định chuyển ngữ quyển truyện này.

Nếu chúng ta còn con trẻ hoặc đơn giản bạn còn tin cậy vào bọn ông, bạn hãy tham khảo nó, đọc để hi vọng phần đời còn lại, cuộc sống đời thường phía trước sẽ sở hữu được một người bầy ông hoàn hảo đến mặt bạn, yêu thương bạn, che chắn bạn, ráng tay bạn đi đến sau cuối sinh mệnh. Người đàn ông như nam bao gồm Phan Nhã Trạm của quyển tè thuyết này vô cùng hiếm có, nói cách khác là nhân thiết bị này đúng là chỉ có trong phim/truyện. Bởi vì anh ấy vô cùng hoàn hảo, khôn xiết tốt, quá hoàn mỹ.

Anh ấy ko cần là tổng tài, chưa hẳn là trùm thôn hội đen hay như là 1 nhân vật quyền lực tối cao gì cả. Anh ấy là 1 chàng học sinh trung học, vào đêm sau cuối của đời học sinh cấp 3, thiếu niên huyết nóng tốt nhất thời không khiên chế được lấy đi trinh huyết của một cô nàng xa lạ vốn chỉ mong mỏi một nụ hôn cùng với anh ấy mà lại thôi. Cứ tưởng là sau chiếc đêm ấy thì “Ai về bên nấy”, anh khởi hành du học, cô bé vào đại học, ai ngờ 1 đêm lỡ dở hơi lại gieo trồng ra một sinh mệnh bé xíu nhỏ. Nỗ lực là cưới, 2 người đến với hôn nhân ko vì tình yêu, bỏ qua cả quá trình hẹn hò, anh ko biết cô là ai, cô thì chỉ âm thầm mến theo kiểu học trò.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Lịch Sử Cuộc Gọi Trên Iphone, Nhật Ký Cuộc Gọi Trên Iphone Lưu Được Bao Lâu

Họ sống với nhau mười năm, tất cả với nhau nhị đứa con. Cuộc sống tẻ nhạt rầu rĩ tiếp diễn. Cầm cố mà anh chàng học sinh năm nào ấy bây chừ đã là luật pháp sư đẹp trai tài giỏi lại ko ngoại tình, ko lăng nhăng trong khi ong bướm vờn quanh vô cùng nhiều. Cũng cũng chính vì anh trung thành với hôn nhân, có nhiệm vụ với gia đình, sau cuối anh chờ đợi được người thiếu nữ của cuộc đời mình tạo nên sự hạnh phúc cho anh.

10 năm, chắc hẳn rằng là niềm hạnh phúc đến muộn. Chiếc đêm số phận năm 18 tuổi ấy, cột chặt hai người với nhau, mặc dù cái sinh mệnh bé nhỏ dại làm cho anh cần cưới cô ko tồn trên nữa, anh cũng không bỏ qua cô, liên tiếp trung thành với hôn nhân gia đình của họ.

Grey nghĩ niềm hạnh phúc của cô và anh, đa số là vì chưng anh không buông tay, không quăng quật rơi trách nhiệm, hơn hết là do anh là một trong những người bọn ông quá trả hảo, một người đàn ông biết trung thực với hôn nhân.

Hy vọng chúng ta độc giả ghé nơi này sẽ sử dụng rộng rãi và yêu quý tiểu thuyết này. Hope ~

12 thoughts on “Người bầy ông mặt gối – Tịch
Quyên”

bananachu123 August 27, 2013 at 00:03Nghe văn án đang thấy ưa thích rồi. Thanks em

anhxu August 27, 2013 at 09:08

OH, nghe văn án thấy tuyệt đối quá! Giờ lấy đâu ra một chàng trai như vậy quanh đó đời nhỉ? Xem nhằm hi vọng cuộc sống màu hồng hơn, ủng hộ bạn! Chúc các bạn một ngày xuất sắc lành!

tddn August 27, 2013 at 16:52

Chắc các bạn cũng biết mình gần như không phát âm truyện hiện tại đại. Do sao ư? Vì cuộc sống thường ngày mà ta đang sinh sống và làm việc đã là văn minh rồi, cuộc sống của mỗi người đã là một trong những quyển đái thuyết mà mỗi ngày ta lại lần mở một trang mới. Bản thân cảm thấy mình đã có đủ hầu như cảm xúc, phiền muộn, lo âu, băn khoăn … khi mỗi một trang bắt đầu được xuất hiện thêm rồi. Bởi vậy bản thân không có nhu cầu đọc tiếp các trang truyện “hiện đại” khác. Cơ mà mà nếu truyện này ngắn, chỉ gồm 11 chương thì chắc tôi cũng xem ủng hộ bạn. Coi như bản thân lướt qua 11 trang cuộc sống của một tín đồ nào đó vậy.

pegajess August 31, năm ngoái at 00:07

bạn ơi, bạn còn khiến cho truyện này không?

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≥^.^≤ (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌ ≧"◡"≦ ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) Cancel reply