- Không yêu cầu nhập mã khuyến mãi. - với mỗi deals từ 499 TWD trở lên, quý khách hàng sẽ được cài đặt thêm một sản phẩm với giá bán chỉ 1 TWD.

Bạn đang xem: Mặt nạ ngọc trai đen my beauty diary, sáng da 8 miếng

- Không bắt buộc nhập mã khuyến mãi. - mức giá vận chuyển 0 TWD được áp dụng tự động hóa khi giao dịch từ 999 TWD trở lên.

Quý kháchmua giá chỉ trị deals từ 499 TWDtrở lên sẽ được mua MỘT thành phầm vớigiá ưu tiên chỉ 1 TWD.

Sau khi chọn xong xuôi sản phẩm bạn muốn mua, danh sách sản phẩm ưu đãi giá 1 TWDsẽ được hiển thị vào phần bên dưới của giỏ hàng, bạn nên chọn "THÊM VÀO GIỎ" nhé.

Nếu người tiêu dùng muốn đổi thành phầm ưu đãi đã lựa chọn sang thành phầm khác, vui miệng xóa sản phẩm đã chọn bây giờ và thêm sản phẩm tặng ngay khác.

Lưu ý: mỗi đơn hàng chỉ được mua một loại mặt hàng giá ưu đãi.

Nếucó thắc mắc gì, chúng ta cứ nhắn tin qua form chát MESSENGER ( phía dưới bên buộc phải màn hình) để nhận được cung ứng tốt nhất.

Mặt Nạ My Beauty Diary black Pearl Brightening Maskchứa tinh chất Ngọc Trai Đen Tahiti từ Pháp, phối hợp cùng các chiết xuất thảo mộc và trái cây giúp dịu nhàng vứt bỏ tế bào chết và có tác dụng sáng tông màu nền da, mang lại vẻ ko kể căng bóng và rạng rỡ cho làn domain authority của bạn.

Mặt Nạ My Beauty Diary chứachiết xuất ngọc trai đen Tahiti đến từ Phápgiàu vitamin,khoáng chất, amino axit... Thấm vào sâu vào những tế bào da, giúp phục hồi làn da mệt mỏi, tiếp nước cho da thêm căng đầy, hỗ trợ làm con trẻ hóa, mang lại làn domain authority sáng hồng căng mịn, đồng thờiduy trì domain authority ở trạng thái đẹp nhất không tì vết.

Protein men thủy phân và triết xuất chanhgiúp loại bỏ lớp tế bào chết xỉn màu,tái chế tác tế bào da bắt đầu để đưa về làn da tươi tắn mịn màng.

Đối tượng sử dụng:Phù phù hợp cho tất cả các các loại da, khuyên sử dụng cho xỉn màu, thâm sạm.

Quy cách:1 miếng

Thương hiệu:MY BEAUTY DIARY

Xuất xứ:Đài Loan

***Chi tiết mẫu mã bao bì có thể biến đổi tùy lần nhập hàng.

Hướng dẫn áp dụng mặt nạ My Beauty Diary ngọc trai black dưỡng sáng sủa da:

Sau lúc thực hiện các bước làm sạch da, gỡ mặt nạ My Beauty Diaryra và đắp lên mặt.Dùng tay miết từ vào trán ra, từ các vùng má, để đảm bảo mặt nạ dính chặt trên da, bịt được cả vùng mũi, vùng cằm để tất cả các khu vực trên mặt đều có thể hấp thụ được dưỡng chất có trên mặt nạ.Chờ khoảng 15 tới 20 phút sau đó gỡ mặt nạ xuống, và thực hiện các bước dưỡng da khác.Sửa dụng gấp đôi trên 1 tuần

Thu gọn

Sản phẩm khía cạnh nạ giấy My Beauty Diary của hãng sản xuất vẫn luôn rất được ưa chuộng nhất, là best-seller trong cả năm qua, hằng năm đẩy ra hàng trăm triệu miếng trên Đài Loan, Hongkong, Singapore và các nước Châu Á khác.

Xem thêm: Các Mô Hình Kinh Tế Trong Lịch Sử Phát Triển Kinh Tế Thế Giới

Mặt Nạ Giấy Beauty Diary My Beauty Diary Mask 23ml là thành phầm mặt nạ giấy tới từ thương hiệu Beauty Diary, Đài Loan. Kể từ thời điểm ra mắt, sản phẩm tạo nên cơn sốt lớn trong xã hội yêu cái đẹp nhờ chất mask “mỏng tang”, cùng lớp dưỡng hóa học dồi dào mang lại làn da căng mịn, hồng hào chỉ với sau vài lần đắp đầu tiên.

Xuất xứ: Đài Loan

Dung tích: 23ml/gói

Mặt Nạ Giấy Beauty Diary My Beauty Diary Mask 23ml gồm nhiều loại, loại với thành phần, phân tách xuất phong phú và đa dạng đáp ứng gần như là mọi yêu cầu dưỡng ẩm, làm trắng, chống nhăn, nâng cơ…., góp sự lựa chọn của người sử dụng đa dạng hóa hơn khôn cùng nhiều. Ko kể ra bao bì mẫu mã của sản phẩm cũng được đổi khác liên tục để đuổi kịp thị hiếu.

Antarctica Glycoprteins (Glycoprteins phái mạnh cực): Chứa nhiều chủng loại đường với amino acid cần thiết cho da, chiết xuất từ băng nam cực, kết hợp với các thành phần dưỡng độ ẩm từ collagen đại dương, triết xuất tảo biển, phân tử meadowfoam, lô hội, cam thảo, tích tuyết thảo… Có chức năng dưỡng ẩm cho da, tăng mức độ trữ nước cùng khóa ẩm, góp da luôn căng mọng.

Mặt nạ Hyaluronic Acid: Cấp nước, chăm sóc ẩm, làm mềm giúp domain authority căng bóng, vào mượt.

Mặt nạ ngọc trai trắng (Royal Pearl): Cấp nước, chăm sóc ẩm, làm cho mềm, trắng sáng sủa da, tái tạo và cung cấp dưỡng chất cho da.

Mặt nạ yến đỏ (Imperial Bird’s Nest): Dưỡng ẩm, làm sáng, nâng cơ, tái tạo ra độ đàn hồi, làm mờ nếp nhăn, các đốm nâu, thâm nám.

Mặt nạ đậu nành (Natto): Dưỡng ẩm, cấp nước, cải thiện tông màu sắc da, hồi sinh và có tác dụng săn chắc, phòng ngừa thoái hóa da.

Apls Edelweiss (Hoa tuyết nhung núi Alps): Chứa tinh chất từ hoa Hỏa Tuyết Nhung núi Alps, kết hợp với chiết xuất tích tuyết thảo, hoàng cầm, rễ cam thảo, tảo nâu, lô hội… Có tác dụng làm dịu, thay đổi da với nuôi dưỡng phục hồi da.

Mặt nạ Squalene: chế tác lớp sản phẩm rào duy trì ẩm bảo đảm an toàn và hồi phục da, tinh giảm sự thoát nước của da, có tác dụng mềm đồng thời phòng oxy hóa, phòng ngừa sự lão hóa của da

Mặt nạ ngọc trai đen (Black Pearl): Giữ ẩm, có tác dụng trắng da, tái tạo, phục sinh độ bọn hồi, dưỡng domain authority săn chắc.

Mặt nạ rượu nho (Red Vine): Làm sáng da, phòng lão hóa, se khít lỗ chân lông, chăm sóc ẩm.

Mặt nạ huê hồng Bulgaria (Damask Rose): Làm dịu các vết nhọt đỏ, hỗ trợ dưỡng chất và vitamin giúp làm cho mờ những đốm nâu, thâm nám, duy trì làn da trẻ trung, white sáng và mịn màng.

Mặt nạ lô hội (Aloe Vera): giúp cho làn domain authority khô được bổ sung nước và gồm cơ chế duy trì ẩm, khóa phân tử nước có tác dụng dịu những kích ứng tạo mẩn đỏ từ bỏ môi trường, khôi phục làn domain authority giữ nước tràn đầy sức sống

Mexico Anastatica (Xương rồng Mexico)Chứa tinh chất từ lá trường sinh thảo lục địa châu mỹ (quyển bá) giúp làm cho sạch da, điều tiết da, se nhỏ tuổi lỗ chân lông, kết hợp với chiết xuất từ bỏ cây Bearberry, lô hội, rong biển, vỏ cây Enantia Chlorantha có chức năng phục hồi, dưỡng ẩm làm sáng, nâng cao làn domain authority không gần như màu, giúp domain authority sáng hơn trơn bóng hơn.

Mặt nạ xương rồng (Mexico Cactus): Thành phần giàu những dưỡng chất, vitamin C, amino acid có công dụng dưỡng ẩm, có tác dụng mềm với dưỡng da trắng hồng