(Tổ Quốc) - Nhiều năm qua, L&#x
E8; khoa trương nhưng vẫn đủ hạnh ph&#x
FA;c để người kh&#x
E1;c phải ngưỡng mộ.

Chuyện tình của cô sinh viên đh và phái nam ca sĩ nổi danh

Duyên phận của Lý Hải và Minh Hà bắt đầu từ năm 2002, khi Minh Hà được mời có tác dụng diễn viên cho
MV Kiếp phong bacủa Lý Hải. Cơ hội ấy, cô sẽ là sv năm thứ nhất của đại học Luật, còn anh đã làm cho nam ca sĩ nổi danh.

Bạn đang xem: Lý hải và minh hà

Thời điểm đó, quanh đó đi học, Minh Hà còn hỗ trợ người mẫu, diễn viên từ bỏ do. Lần nọ, Lý Hải đề nghị tuyển một diễn viên cho dự án âm nhạc của mình. Quan sát "trúng" Minh Hà, anh ngay thức thì mời cô đóng MV.

Tuy nhiên, sau lần thích hợp tác trước tiên này, Minh Hà và Lý Hải vẫn không thực sự gồm tình cảm đặc biệt dành mang lại đối phương. Bắt buộc đến hai năm sau, cặp đôi mới gặp lại. Thời gian này, Minh Hà được mời thẳng vào vai phụ nữ chính trong
Trọn đời mặt em Vol 5của Lý Hải.

Sự hợp tác ký kết trong công việc cùng hầu hết cảnh quay lãng mạn trong MV như "chất xúc tác" giúp cả hai xích lại ngay sát nhau. Họ rung động, nảy sinh tình cảm và chấp nhận ở bên nhau, khắc ghi một bước ngoặt to trong cuộc đời.

Đến cùng nhau theo cái phương pháp rất nhẹ nhàng là vậy, tuy nhiên chuyện tình của Lý Hải cùng Minh Hải cũng từng trải qua không ít sóng gió. Cách trở tuổi tác thuộc những áp lực nặng nề vì Lý Hải là người nổi tiếng lại thương yêu một cô diễn viên thông thường đè nặng trĩu lên cặp đôi.

Cùng thời gian đó, Minh Hà lại sang Anh du học tập 2 năm. Sợ hãi rằng tình yêu của chính mình khó thừa qua được khoảng cách địa lý, thời gian, Minh Hà từng những lần muốn hoàn thành khoát phân chia tay, để Lý Hải quên cô.

Sau 12 năm kết hôn, vợ ông chồng Lý Hải đã sản xuất được một đội ấm hạnh phúc với 4 rực rỡ tỳ kháu khỉnh, dễ dàng thương.

Có "cánh tay bắt buộc đắc lực" là vợ, Lý Hải ngày dần thăng hoa vào nghệ thuật. Hiện tại, anh đã tạm dừng sự nghiệp ca hát, nhằm rẽ sang phía sang điện hình ảnh và tập trung vào những dự án công trình cá nhân. Vào các nghành nghề khác, phái mạnh diễn viên kiêm ca sĩ cũng gặt hái được số đông thành công rực rỡ tỏa nắng và được công bọn chúng đón nhận. Thành công xuất sắc này 1 phần đến trường đoản cú sự hỗ trợ, vẹn tuyền của Minh Hà.

Vốn không phải là một trong người lãng mạn, Lý Hải đáp lại tình yêu và sự mất mát của vợ bằng cách cố cố gắng dành nhiều thời hạn nhất hoàn toàn có thể cho gia đình. Anh trung tâm sự:"Về mang lại nhà, tôi sẵn sàng giúp bà xã lau dọn, cho nhỏ ăn, rứa bỉm cho con. Đó là những bài toán mà người lũ ông đề nghị làm, chẳng tất cả gì trở ngại hay ngượng ngùng cả”.

Bản thân Minh Hà cũng quá nhận, ông xã của cô còn chăm chỉ chơi cùng với con hơn cả vợ. Bao gồm Lý Hải ở bên, cô chưa bao giờ cảm thấy tủi thân hay đối chọi độc.

Ngoài ra, dù đã bao gồm với nhau "4 khía cạnh con" dẫu vậy vợ ông chồng Lý Hải luôn biết cách đung nóng tình cảm bởi những chuyến du ngoạn xa hoặc đi xem phim, tham dự buổi tiệc riêng với nhau. Hầu như lúc như vậy, họ giữ hộ 4 ma lanh tỳ cho những người thân quan tâm giúp.

Vừa qua, cặp đôi bạn trẻ đã lưu niệm 12 năm ngày cưới. Sau số đông ngày bận bịu với các dự án phim, bọn họ đang tận hưởng kỳ nghỉ nghỉ ngơi Đà Lạt phối hợp tham gia các hoạt động từ thiện các ý nghĩa.

Theo share của Minh Hà, trong năm này cả hai kế bên làm tiệc tùng, nhưng những người bạn đã tổ chức triển khai kỷ niệm ngày cưới cho họ. Chú ý hình ảnh bình dị nhưng niềm hạnh phúc của cặp đôi, người ái mộ thêm tin vào tình yêu chân tình giữa chốn showbiz thị phi, các chuyện vừa lòng tan.

Vợ ông xã Lý Hải và Minh Hà đã tổ chức một trong những buổi tiệc giản dị mừng sinh nhật lần sản phẩm 5 cho nam nhi út Mio. Đồng thời, cặp đôi cũng bật mí ý nghĩa đằng sau những cái tên của các nhóc tì.

Con trai út ít của Lý Hải thương hiệu thật là Nguyễn Phi Phong (tên thân thiết là Mio), phái nam đạo diễn cho thấy thêm dù bắt đầu 5 tuổi nhưng bé lại "rất tín đồ lớn". Giọng ca Trọn đời mặt em huyết lộ: "Bé ko đòi tiến thưởng gì vì muốn tiết kiệm ngân sách cho ba mẹ. Bé chỉ muốn một mẫu bánh kem để mà chụp hình lì xì mới”

Ảnh: NVCC

Mio được nhận xét sở hữu các đường đường nét của bố và ngày càng điển trai. Cả nhị vợ ck Lý Hải hi vọng cậu nhỏ xíu sẽ đổi mới một con trai trai độc lập, thông minh, thao tác làm việc cương nghị cùng quả quyết

Ảnh: NVCC