Lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Man đô thị vs Chelsea, 23h30 ngày 8/1 đúng chuẩn nhất. Cập nhật thành tích tuyên chiến đối đầu giữa Man thành phố vs Chelsea trước trận đấu trong cỡ AFF Cup 2022.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu giữa man city và chelsea

Man City đón nhận Chelsea bên trên sân công ty Etihad vào rạng sáng sủa 6/1 trong khuôn khổ vòng 3 húi FA mùa giải 2022/23. Trong vượt khứ, thành tích tuyên chiến và cạnh tranh của Chelsea vẫn trội hơn chút ít so với team bóng áo xanh thành Manchester.

Theo đó, trong kế hoạch sử, Chelsea với Man thành phố từng chạm mặt nhau tổng cộng 173 lần tính trên số đông đấu trường. Kết quả, Chelsea thắng 71, hòa 39, Man City chiến hạ 63 trận. Tuy nhiên bước sang thay kỷ 21, thành tích tuyên chiến đối đầu giữa hai team trở lên thăng bằng hơn trước việc lớn mạnh của Man City.

Tính từ thời điểm tháng 10/2003, Man thành phố và Chelse gặp mặt nhau tổng cộng 50 lần tính trên mọi đấu trường. Hiệu quả Man City chiến thắng 23, hòa 5, Man City thắng 22 trận. 4 trận cạnh tranh Chelsea ngay sát nhất, The Citizens thậm chí toàn win mà không để thủng lưới.

Hôm 6/1 vừa qua, khi chạm trán Chelsea tại vòng 19 Premier League, Man đô thị đã giành thắng lợi 1-0 ngay lập tức trên sân Stamford Bridge bởi pha lập công nhất của Riyad Mahrez. Sau 17 trận trên giải siêu hạng Anh mùa này, Man đô thị đã giành dược 39 điểm, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Bên cơ chiến tuyến, Chelsea sau 17 trận làm việc Premier League 2022/23 bắt đầu giành được 25 điểm, xếp thiết bị 10 nằm trong bảng xếp hạng. 8 vòng đấu gần nhất tại đấu trường số 1 xứ sở Sương mù, Chelsea để mất điểm tới 7 lần, vào đó bao hàm 4 đại bại và 3 trận hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Man đô thị vs Chelsea

+ định kỳ sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Man city vs Chelsea

+ thống kê lại 10 trận gần nhất của Man City

+ những thống kê 10 trận sớm nhất của Chelsea

Thông tin lực lượng Man đô thị vs Chelsea

Man City: Ruben Dias chấn thương, khả năng ra sảnh của Aymeric Laporte còn quăng quật ngỏ.

Chelsea: N'Golo Kante, Reece James, Edouard Mendy cùng Armando Broja vắng vẻ mặt vị chấn thương, kỹ năng ra sảnh của Raheem Sterling, Christian Pulisic và Wesley Fofana chưa chắc chắn.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Sabeco, Top 9 2022

Mọi ánh mắt của người ái mộ sẽ đổ dồn về sân Stamford Bridge vào ngày 6/1 để chứng kiến cuộc thư hùng giữa chủ nhà Chelsea cùng Manchester City. Trước trận đấu này, Chelsea đang xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng với 25 điểm và đang chật thứ tìm cách lọt vào trong top 6.

Trong lúc đó, đội khách Man city xếp thiết bị 2, kém nhóm đầu bảng Arsenal 8 điểm mà lại đá ít hơn 1 trận. Với việc Pháo Thủ và Newcastle new cầm hòa nhau trong trận mong không bàn thắng, trên đây là thời cơ để The Citizens thu ngắn khoảng cách.

Sporting News xin giữ hộ tới chúng ta lịch thi đấu, định kỳ sử tuyên chiến và cạnh tranh và đội hình dự kiến của trận đấu giữa Chelsea cùng Man city trong kích cỡ vòng 19 ngoại hạng Anh.

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Man City

Chelsea sẽ đảm nhiệm Man thành phố trên sân nhà Stamford Bridge vào 03h00 ngày 6/1 (giờ Việt Nam).

Hai nhóm bóng gồm truyền thống cạnh tranh lâu năm khi đã so tài cùng với nhau cho tới 172 trận trên đều đấu trường. Chelsea là nhóm đang có ích thế cạnh tranh nhỉnh rộng khi đã chiến hạ 71 trận, trong những khi Man thành phố chỉ win 62 trận, trong khi cả 2 đội ráng chân nhau trong 39 trận đấu.

Xét vào 10 trận cạnh tranh gần nhất, Chelsea chiến thắng 4, hòa 1 và thảm bại 5. Chelsea đã và đang để thua trận cả 3 cuộc đối đầu và cạnh tranh gần nhất nhưng mà không ghi nổi bàn win nào.

Đội hình dự kiến

Chelsea

Chelsea vẫn sẽ thiếu vắng những chiếc tên N"Golo Kante, Armando Broja và Reece James do chấn thương nhiều năm hạn.

Wesley Fofana với Ben Chilwell chưa chắc chắn là ra sân, nhưng Ruben Loftus-Cheek đã quay trở lại tập luyện sau chấn thương bắp chân. Trong lúc đó, thủ thành Edouard Mendy chạm mặt vấn đề về vai cùng chưa chắc chắn rằng đá chính.

Mateo Kovacic rất rất có thể sẽ được trao cho một vị trí trên hàng tiền vệ và sẽ đá thế vị trí của Jorginho, trong những khi Christian Pulisic không thay đổi vị trí bên cánh trái.

Manchester City

The Citizens chỉ ghi nhấn 2 ngôi trường hợp gặp chấn thương là Aymeric Laporte (lưng) với Ruben Dias (gân kheo).

Julian Alvarez đã trở lại băng ghế dự bị trong trận đấu với Everton sau kì World Cup chói sáng trong color áo Argentina.

Kalvin Phillips cũng khó hoàn toàn có thể xuất hiện ngay từ đầu trong nhóm hình chính của thành phố khi bị bao gồm HLV Pep Guardiola chê "thừa cân" sau khi anh quay trở lại từ World Cup, dù HLV người Tây Ban Nha đã lên tiếng đính chủ yếu sau đó.

Đội hình dự kiến

Chelsea: Kepa; Azpilicueta, Silva, Koulibaly, Cucurella; Kovacic, Zakaria; Sterling, Mount, Pulisic; Aubameyang

Manchester City: Ederson; Walker, Stones, Akanji, Cancelo; Gundogan, Rodri, De Bruyne; Silva, Haaland, Foden