Pháp chạm mặt Ba Lan thời điểm 22h00 ngày 4/12 trên vòng 1/8 World Cup 2022. Trước trận đấu này cùng xem lại định kỳ sử tuyên chiến đối đầu giữa hai nhóm trong vượt khứ.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu, nhận định trận maroc vs tây ban nha vòng 1/8 world cup 2022, 22h00 ngày 6/12

Ba Lan Thông số Pháp
3 Bàn thắng 2
34% Tỷ lệ giữ bóng 66%
16 Sút bóng 23
9 Sút ước môn 10
9 Phạt góc 7
18 Phạm lỗi 14
4 Việt vị 0
2 Thẻ vàng 1
0 Thẻ đỏ 0

Thống kê đáng để ý Pháp vs bố Lan

Nhận định Pháp vs cha Lan

ĐT Pháp đang mô tả một phong độ tuyệt vời tại World Cup 2022. Những nhà đương kim vô địch đã giành vé đi tiếp cùng với ngôi duy nhất bảng D. Đối thủ tiếp theo sau của Pháp đã là bố Lan.

Pháp được kỳ vọng vẫn giành lấy tấm vé góp khía cạnh ở tứ kết. (Ảnh: Getty)

Trên thực tế, Biało-czerwoni ko được reviews cao bởi ĐT Pháp. Đội trơn này chỉ rất có thể giành tấm vé góp khía cạnh ở vòng 1/8 World Cup 2022 do hơn Uruguay về hiệu số. Mặc dù nhiên, đội bóng đó lại đang cài một chân bớt thượng hạng - Robert Lewandowski. Cũng chính vì thế cơ mà Les Blues cần được thận trọng nếu không muốn nên ôm hận trước team bóng yếu đuối hơn.

Dự đoán tỉ số Pháp vs bố Lan

Với lực lượng hiện có, ĐT Pháp được đánh giá cao rộng so với cha Lan. Sau đó là những dự kiến của một số kênh quốc tế:

90min: Pháp 3-0 cha Lan Sportsmole: Pháp 2-0 ba Lan Whoscored: Pháp 3-1 bố Lan Sportskeed: Pháp 2-1 tía Lan

tiết lộ chấn động: Messi được yêu mong giúp kẻ thù giành vé đi tiếp sống World Cup 2022?

Xem thêm: Top 30 Phim Tình Cảm Chiếu Rạp Hay Nhất Mà Các Bộ Phim Tình Yêu Hay Nhất Lịch Sử

Chính sách biên tập
Chi Hạ /Theo ArtTimes - Copy