Thành viên đội CLC chỉ trích việc Cube đưa bài bác hát La Vie En Rose của nhóm cho IZONE, trải lòng vấn đề bị doanh nghiệp đối xử bất công

Vừa qua vào cuộc phỏng vấn độc quyền với trang tin tức Hồng Kông Mingpao, Elkie đã tiết lộ lý vì thực sự khiến cô rời CLC.ELkie mang đến biết cô đã rất nỗ lực luyện tập chăm chỉ để được ra mắt, nhưng vì là người nước ngoài quốc nên cơ hội đến với cô ít hơn so với những thành viên người Hàn. Cô còn bị diếc móc và bị đối xử bất công.

"Tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng mang lại những chông tua phía trước, nhưng có những chuyện tôi không ngờ đến đã xảy ra. Tôi là người lạc quan, dù mọi người có nói gì tôi cũng không từ chối, và rồi có người lại nói tôi giả tạo" - Elkie chia sẻ.

Bạn đang xem: Thành viên nhóm clc chỉ trích việc cube đưa bài hát la vie en rose của nhóm cho izone, trải lòng việc bị công ty đối xử bất công

Khi Elkie bắt đầu debut, một nhạc sĩ đã có những lời khiếm nhã với thiếu nữ idol như: "Trông cô thực dại dột ngốc", "Cô chẳng có giá trị gì cả", điều này đã khiến Elkie sốc và buồn bã. Thời gian sau đó sức khỏe của cô cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

"Tôi không thể ngủ suốt một thời gian dài, thậm chí còn chẳng thể tẩy trang. Tôi đã luyện tập ròng rã suốt 16 tiếng đồng hồ, kiệt sức chẳng khác gì một thây ma."

Elkie còn chỉ ra rằng Cube không hề tích cực quảng bá mang đến CLC, khiến thành tích của nhóm cực kỳ bất khả quan. Đặc biệt, cô cảm thấy CLC đã bị tước đi cơ hội lúc Cube giao ca khúc "La vie Rose" cho IZ*ONE thời điểm mà cả nhóm đã hoàn tất bài toán thu âm và phải phát hành "No" để thế thế.

"7 người chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, để rồi bị chính công ty lấy đi cơ hội và bài hát mà chẳng thể làm gì khác, chúng tôi đã rất bất lực. Tôi rất thất vọng, CLC còn không thường xuyên được phát hành bài hát, có lẽ phải mất 1 năm hoặc lâu hơn. Đến lúc công ty nói rằng họ sẽ không cung cấp nguồn lực cho CLC nữa, tôi biết rằng mình chẳng còn lý vày gì để ở lại đây. Là một nghệ sĩ, tôi chỉ muốn gặp gỡ người hâm mộ thông qua các tác phẩm của mình. Nếu không làm được gì, tôi không thể đền đáp người hâm mộ và tôi không chấp nhận điều đó."

Mặt khác, Elkie khẳng định rằng mình vẫn giữ liên lạc và có mối quan tiền hệ tốt cùng với các thành viên CLC. Cô thậm chí còn hứa hẹn để dành riêng phòng mang đến họ khi đến thăm cô ở Trung Quốc.

Trước đó, Elkie đã đệ đơn khiếu nại chấm dứt hợp đồng với CUBE Entertainment cùng rời nhóm.

Sau một thời gian im lặng, cựu thành viên CLC – Elkie đã chấp nhận lên tiếng phân chia sẽ về nguyên nhân buộc cô buộc phải rời team và ngừng hợp đồng cùng với Cube Entertainment.

Trong một cuộc vấn đáp độc quyền cách đây không lâu với trang Mingpao, Elkie lên tiếng share về vụ việc đã ra mắt trong thời gian còn trực thuộc Cube Entertainment. Thay thể, cô cho thấy mặc dù đã làm việc chăm chỉ để ra mắt, nhưng đa số người vẫn chỉ trích những nỗ lực cố gắng của Elkie. Không những vậy cô còn bị phân minh đối xử vì chưng là idol ngoại quốc, so với những thành viên bạn Hàn khác Elkie rõ ràng là gồm ít thời cơ hơn. Con gái thần tượng thổ lộ: “Dù tôi đã chuẩn bị tinh thần cho bé đường khó khăn phía trước nhưng vẫn có những thứ ngạc nhiên tới. Tôi là người lạc quan nên luôn luôn tích cực trong hầu hết trường hợp, cơ mà người khác thường chỉ trích tôi là mang tạo”.

Xem thêm: Top 20 Truyện Cười Cho Người Yêu 18+ Hài Hước Nhất 2022 (Phần 1)

Elkie (CLC) lên tiếng về việc bất công của Cube Entertainment đối với nhóm CLC.

Cụ thể khi nhớ lại thời khắc vừa ra mắt, member CLC đã chia sẻ câu chuyện về bài toán bị một nhà tiếp tế nói phần đông lời không xuất xắc và tiến công cô bằng ngôn từ khó nghe như “Cô thiệt sự dở người ngốc” hay “Cô hoàn toàn vô dụng”. Những lời nói này khiến cho cô cảm thấy bế tắc với bạn dạng thân và chẳng thể ngủ trong vô số nhiều ngày. Có khi, Elkie phải luyện tập nhảy xuyên suốt trong vòng 16 tiếng đồng hồ cho tới tận tối và về nhà trong chứng trạng kiệt sức, không sức sống.

Ngoài ra, Elkie xác minh CLC vận động không hiệu quả một trong những phần là vị không được cung ứng đầy đầy đủ nguồn lực từ Cube Entertainment. Không chỉ là thế, Elkie đến rằng công ty cũ đang tước đi cơ hội của nhóm khi ra quyết định đưa “La Vie en Rose” cho IZ*ONE mặc kệ việc CLC đang thu âm xong xuôi toàn cỗ ca khúc và các nàng phải sửa chữa thay thế bằng “NO”.

“La Vie en Rose” là ca khúc của IZ*ONE, nhưng ban sơ nó vốn dĩ trực thuộc về CLC.

Elkie găng nói về cảm giác khi ấy: “Ca khúc và thời cơ đó vốn dĩ nằm trong về chúng tôi nhưng lại được đưa cho người khác với dưới trường hợp đó tôi trọn vẹn bất lực. Cả bảy member đã thao tác vô cùng cần mẫn nhưng công ty lại tước đoạt đi thời cơ của bọn chúng tôi. Tôi nghĩ công ty đã đi quá số lượng giới hạn và cảm thấy thất vọng không tưởng. CLC dường như không thường xuyên ra nhạc và thỉnh thoảng mất đến 1 năm để xong xuôi bài hát hay album mới. Khi doanh nghiệp nói họ sẽ không hỗ trợ nguồn nhân lực cung cấp cho CLC nữa, tôi nghĩ không có lý do gì để tôi sinh sống lại nữa cả. Như 1 nghệ sĩ, tôi luôn mong muốn chạm mặt gỡ người ái mộ trong quá trình hoạt động. Mà lại nếu như cái gì rồi cũng không thể chấm dứt thì tôi do dự phải làm gì để đền rồng đáp mang đến fan. Tôi không gật đầu được điều đó”.

Việc Elkie rời đội cũng ko làm tác động đến cảm xúc giữa cô và những thành viên. Theo như lời nàng thần tượng, hiện tại cả cô lẫn CLC mọi giữ mối quan hệ xuất sắc và liên tiếp liên lạc cùng với nhau. Elkie thậm chí còn kiến nghị để 1 căn phòng trống chống trường hợp bao gồm thành viên làm sao đến china thăm mình. Hiện tại, cuộc tranh chấp pháp luật liên quan mang lại hợp đồng giữa Cube Entertainment với Elkie vẫn chưa đi đến hồi kết.