A. GIỚI THIỆU

dhsptn.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Tin tức chung

1. Thời hạn xét tuyển

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.

Bạn đang xem: Khoa lịch sử trường đại học sư phạm thái nguyên

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh bên trên phạm vi cả nước.

4. Cách tiến hành tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng.Phương thức 2: Xét tuyển theo công dụng kỳ thi nhận xét năng lực của Đại học đất nước Hà Nội.Phương thức 3: Xét tuyển chọn theo học bạ.Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT.

4.2.Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

a. Thủ tục 1: Xét tuyển thẳng

- Xét tuyển trực tiếp theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo

- Xét tuyển trực tiếp thí sinh giành giải Nhất, Nhì, cha trong kỳ thi học sinh tốt cấp tỉnh, thành phố

Thí sinh giành giải Nhất, Nhì, ba (cá nhân) trong các cuộc thi nghệ thuật từ cấp tỉnh trở lên, đã tốt nghiệp trung học phổ thông có học tập lực cả năm lớp 12 đạt loại xuất sắc trở lên, được tuyển thẳng vào ngành giáo dục Mầm non.Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, bố (cá nhân) trong số cuộc thi thể dục thể thao cung cấp tỉnh/thành phố, đã tốt nghiệp thpt có học tập lực lớp 12 đạt từ khá trở lên được tuyển trực tiếp vào ngành giáo dục và đào tạo Thể chất.

- Xét tuyển trực tiếp thí sinh có chứng từ ngoại ngữ, tin học quốc tế

- Xét tuyển trực tiếp thí sinh giành giải khuyến khích trong kỳ thi học tập sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố

Thí sinh giành giải Khuyến khích trong những kỳ thi học sinh tốt cấp tỉnh/thành phố, đã xuất sắc nghiệp THPT; có học lực cả năm lớp 12 đạt loại giỏi trở lên, được xét tuyển thẳng vào những ngành cân xứng với môn thi học tập sinh tốt (Xem phụ lục 1).Thí sinh đạt giải Khuyến khích (cá nhân) trong các cuộc thi thẩm mỹ và nghệ thuật từ cung cấp tỉnh trở lên, đã tốt nghiệp trung học phổ thông có học lực cả năm lớp 12 đạt loại tốt trở lên, được tuyển thẳng vào ngành giáo dục và đào tạo Mầm non.Thí sinh giành giải Khuyến khích (cá nhân) trong các cuộc thi thể dục thể thao cấp cho tỉnh/thành phố, đã giỏi nghiệp trung học phổ thông có học lực lớp 12 đạt từ tương đối trở lên được tuyển trực tiếp vào ngành giáo dục và đào tạo Thể chất.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Khu Di Tích Lịch Sử Ở Hải Dương (Đồng Bằng Bắc Bộ)

- Xét uyển thẳng học sinh chuyên của những trường thpt chuyên

Học sinh chuyên của những tỉnh, tp có học tập lực cả năm lớp 12 đạt loại giỏi trở lên đã tốt nghiệp thpt được xét tuyển thẳng vào các ngành phù hợp với môn siêng (Xem phụ lục 1).

b. Cách làm 2: Xét tuyển chọn theo kết quả kỳ thi reviews năng lực của Đại học đất nước Hà Nội

Nhà trường sẽ ra mắt ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào sau khi có kết quả thi.

c. Cách thức 3: Xét tuyển chọn theo học tập bạ

Yêu ước học lực cả năm lớp 12 đạt loại xuất sắc hoặc điểm xét tốt nghiệp trung học phổ thông đạt từ bỏ 8,0 trở lên. Riêng những ngành giáo dục và đào tạo Thể chất; giáo dục đào tạo học (SP tâm lý Giáo dục) và tư tưởng học giáo dục (Tâm lý học tập trường học) yêu mong học lực cả năm lớp 12 đạt các loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp thpt đạt từ 6,5 trở lên).

d. Phương thức 4: Xét tuyển chọn theo kết quả kỳ thi giỏi nghiệp THPT

Nhà trường sẽ chào làng ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào sau khi có kết quả thi.

5. Học phí

Sinh viên sư phạm được miễn học phí.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

STTNgànhMã ngành
14Sư phạm công nghệ tự nhiên7140247Toán, vật dụng lý, hóa học (A00)Toán, Hóa học, Sinh học (B00)50

Sư phạm lịch sử - Địa lý (Dự kiến)