Người ngưỡng mộ bất ngờ trước hình hình ảnh mới tốt nhất của Ren.

Bạn đang xem:

Ngày 22/6, một mẩu của group NU’EST là người thứ nhất hé lộ hình ảnh teaser, “nhá hàng” mang lại album sắp tới ra mắt. Ren gây bất thần với làn tóc ngắn, nhuộm black và vẻ nam tính mạnh mẽ lộ rõ, mặc dù cách tạo dáng của chàng trai vẫn hơi mơ màng. Nhưng chế tác hình của Ren vẫn rất mềm mịn so với hình ảnh teaser tầm thường đã tung ra trước đó. Album đầu tiên của NU"ESTRe:BIRTH vẫn ra lò vào trong ngày 9/7.

Hình hình ảnh mới của Ren trộn lẫn giữa vẻ đẹp thiếu phụ tính và nam tính đầy tự nhiên. Ảnh: allkpop

Trong vô vàn tân binh ra mắt năm 2012, NU’EST từng là 1 trong 3 chiếc tên trông rất nổi bật nhất, sánh ngang với B.A.P và EXO. Sau phần nhiều ca phần đầu Face Action, NU’EST đuối dần trên mặt trận Kpop tương khắc nghiệt. Năm 2013, EXO ban đầu phủ sóng Hàn Quốc, trong khi B.A.P chinh phục fan quốc tế. NU’EST chuyển hướng sang thị trường Trung Quốc bằng phương pháp bổ sung thêm Jason, vận động với nhóm nhỏ tuổi NU’EST-M. Mới đây, đội tuyên bố sẽ tạo album Hàn đầu tay và chuẩn bị tấn công sang quốc gia hoa anh đào.

Bấy lâu nay, fan hâm mộ đã quen với làn tóc bạch kim của Ren. Ảnh: staren

Vẻ đẹp mắt unisex hoàn hảo của Ren từng là điểm khác biệt lớn độc nhất của NU"EST. Ảnh: fanpop

Nguyên nhân lớn số 1 cho hình hình ảnh mờ nhạt của nhóm nhạc từng là tân binh sáng giá bán được đổ cho doanh nghiệp quản lý, Pledis Entertainment, “ông chủ” của After School, Kahi, Hello Venus... Mặc dù không có hoạt động nổi bật trong hơn một năm qua, cơ mà nhiều tín đồ Kpop vẫn tuyệt vời với NU’EST, đặc biệt khó quên member Ren vốn được khen xinh hơn bé gái. Từ lúc ra mắt, Ren được đóng đinh với mẫu tóc nhiều năm nhuộm bạch kim cùng thời trang unisex. Bởi vì vậy, ảnh “nhử fan” tóc ngắn của Ren có thể báo hiệu cho một màn lột xác để “tái sinh” của cả NU’EST trong album chuẩn bị tới.

NU"EST vẫn tái xuất cùng với album thứ nhất trong mon 7. Ảnh: soompi

Phúc Chi

NU"EST Ren Re:BIRTH album teaser

đều tân binh Kpop 2012 giờ đồng hồ ra sao?

4 1 3 1

Hiện tại, ai trong những các tân binh reviews năm ngoái đã tiến được xa duy nhất trong làng nhạc Hàn luôn luôn có sự tuyên chiến đối đầu khóc liệt.

Mỹ nam Hàn khiến sốt vày xinh đẹp hơn cả đàn bà

3 3 0 3

Minzy (2NE1) cùng Luna (F(x)) vui vẻ cười đùa bên nhau.

"Bản án tử hình" khắc nghiệt với tân binh Kpop

20 20 0 572

Ra đôi mắt năm 2012, đã từng có lần được mong muốn là giữa những siêu tân binh Kpop, nhưng mang lại nay, NU’EST vẫn cần thiết ghi được lốt ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Nếu như ai là fan mến mộ NU’EST, hẳn đang rất tuyệt hảo với thành viên tên Ren, vày vì anh chàng này không chỉ là điển trai ngoài ra xinh gái (mỗi khi nhập vai thành vai đàn bà lên sảnh khấu), đây là một nét xin xắn phi giới tính được rất nhiều người công nhận.

Ngay ngày trước tiên ra mắt, Ren đã tất cả một tạo nên hình ấn tượng khiến khán giả phân vân là nam tốt nữ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay nam idol còn đăng cài hình hình ảnh nữ tính khiến tín đồ nghi ngờ come out.

Ren
NU’EST nổi bật với vẻ điển trai (Ảnh: Twitter).

Ren NU’EST lộ diện với sinh sản hình phái nữ tính

Mới đây, fan hâm mộ không xong xôn xao lúc hình hình ảnh mới của Ren NU’EST được share lên trang cá nhân. Nam giới idol bất thần hóa thân thành một cô nàng trên sảnh khấu nhạc kịch.

Tạo hình nữ giới tính trong
Drag Queen Jamie (Ảnh: Twitter).

Những bức ảnh hậu trường cho thấy, Ren đang phụ trách một vai diễn của vở nhạc kịch Drag Queen Jamie, đó là câu chuyện bao gồm thật nhắc về cậu phái nam sinh tên Jamie khát khao trở thành drag queen (là phái mạnh nhưng có phong thái ăn mặc, make up như phái đẹp để biểu diễn).

Body tuyệt vời với khán giả (ảnh: Twitter).

Xem thêm: Mua blackberry z10 ở đâu - điện thoại blackberry z10 (đen

Tạo hình new của Ren khiến cho nhiều người không thể nhận ra anh chàng là một phái mạnh idol, trường đoản cú vóc dáng cho đến góc cạnh gương mặt điều sắc nét nữ tính như một cô bé thực thụ.

Đôi người mẫu miên man (Ảnh: Twitter).

Netizen cho rằng anh chàng muốn come out

Trước gần như hình hình ảnh này và chiếc trạng thái mong mỏi tìm lại thiết yếu mình, Ren khiến cho nhiều fan nghĩ rằng anh chàng muốn come out (công khai giới tính thật) với fan. Mẩu chuyện Drag Queen Jamie chính là một đề tài phù hợp để Ren nói đến cuộc sống của mình.

Nét đẹp mắt phi giới tính (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, nhiều người theo dõi lại đến rằng từ thời điểm ngày mới trình làng Ren đã tất cả một nét đẹp như cầm và nếu còn muốn come out có lẽ chàng trai cũng chưa phải đợi đến bây chừ bởi vì thời khắc trước có nhiều sự cỗ vũ của fan.

Tạo hình rất dị của anh chàng (Ảnh: Twitter).

Những hình dáng tóc không lẫn vào đâu (Ảnh: Twitter).

Bạn nghĩ sao về loạt ảnh giả gái của Ren cũng tương tự những suy đoán của netizen, hãy để lại bình luận cho cửa hàng chúng tôi nhé.

Ảnh: Tổng Hợp

Ren (NU’EST) phía trong top phái mạnh idol cài đôi chân dài

Không phải ai ai cũng có được may mắn như Ren lúc vừa download nhan sắc cực điển trai nhưng cũng đều có đôi người mẫu vượt trội.

Anh chàng chính là một trong số những nam idol là nổi bật tiêu biểu đến đôi người mẫu chân dài vượt trội. Chàng trai chỉ cao 1,75m nhưng lại sở hữu đôi chân tỉ lệ vô cùng hoàn hảo. Nhiều người nhận thấy chàng trai sở hữu phần trăm hình thể tuyệt đẹp nhất theo tỉ trọng 2:8.

Vì điều đó nên khi bắt gặp Ren, khán giả sẽ thấy đôi bàn chân trước tiên kia cũng là một trong cách xí gạt thị giác khiến cho mọi fan cảm thấy Ren cao hơn nữa tỉ lệ thực.