Mạng xã hội Thái Lan vừa qua vừa được dịp xôn xao trước tấm hình chụp một góc con đường phố với đồ gia dụng thể kỳ lạ đang cụ vẻo bên trên cây. Một người dùng mạng sẽ đăng cài bức hình ảnh này với lời ghi chú “Hãy cẩn thận. Có ai đi xe đồ vật qua khu này không? bao gồm một nhỏ rắn rất to lớn đang cầm cố vẻo, nổi cả da gà”.

Bạn đang xem: Phát hiện hang động hình rắn khổng lồ

Con rắn cầm cố vẻo trên cành cây giữa đường.

Trong bức ảnh, trang bị thể lạ vẫn xoắn bản thân trên ngọn cây với form size khá dài, khiến nhiều bạn rùng bản thân nghĩ đến một bé rắn "khổng lồ". Nhìn bằng mắt thường, dân mạng ước tính bé rắn dài cần dài tối thiểu 5 - 6 mét.

Hình ảnh được chụp trên tòa nhà đối lập Tòa thị thiết yếu Bangkok khiến người dân ko khỏi lo ngại và ngay mau lẹ gây bão mạng.

Thông tin rắn "khổng lồ" xuất hiện khiến dân mạng xôn xao.

Trước đa số luồng tin tức về rắn "khổng lồ" mở ra trong thành phố, trang mạng xã hội Nick Wildlif - chuyên viên về rắn đang lên tiếng phân tích và lý giải về vụ việc đang tạo hoang mang.

Trang này cho biết họ đang đi vào hiện trường cùng đội ngũ nhân viên cứu hộ nắm rõ sự việc. Hôm qua, bọn họ cũng vừa bắt được một nhỏ rắn nhỏ dại dài chưa đầy 2 mét, ngoài ra còn bao hàm con rắn khác cũng thường bị bắt gặp ở khu vực Bangkok. Tuy nhiên một bé rắn với kích thước lớn tưởng như vào bức hình ảnh là điều không thể bình thường.

Thực chất, con rắn thuôn như mọi người tưởng tượng.

Khi mang đến hiện trường, họ nhận ra rằng câu hỏi rắn "khổng lồ" mở ra chỉ là tưởng tượng. Thực ra cây người tình đề mà con rắn nắm vẻo bên trên đó thuôn lắm, nhánh cây chỉ cao hơn mặt đất khoảng 3m. Khi nhìn toàn diện và tổng thể bố cục mới thấy rằng có lẽ rằng vấn đề xuất phát từ góc đồ vật chụp. Vì khi so sánh kích thước của lá người thương đề, form size cành, fan ta phân biệt con rắn trong ảnh chắc chỉ có kích cỡ khoảng 3 mét.

Đội nhân viên phải dùng một bé trăn dài khoảng 2,5 mét làm cho thực nghiệm để tín đồ dân an tâm.

Anh em quân nhân cứu hỏa cố gắng giải thích cho những người dân hiểu nhưng đa số người vẫn cung cấp tín cung cấp nghi. Cuối cùng, họ đề xuất làm một thực nghiệm, gửi một bé trăn có form size khoảng 2,5 mét nhằm thử và đối chiếu kích thước. Lúc ấy mọi fan mới hiểu và bước đầu giảm bớt lo lắng về rắn "khổng lồ". Sự thật chỉ là góc máy ảnh đã làm cho nó trông mập hơn kích cỡ thật.

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin ngày dần cao. Chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phạt triển. ý muốn nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

Đọc tiếp

gia chủ suýt ngất xỉu khi thấy khách mướn trả lại căn trọ ‘gọn gàng’ quá mức cho phép 0

Video người bầy ông tay không bắt rắn khổng lồ hết sức gian nguy và gay cấn, rắn khồng lồ lớn nhất quả đât và hóa học độc hoàn toàn có thể gây bị tiêu diệt người còn nếu không cứu chữa kịp thời.

Bé 2 tuổi xua đuổi theo rắn độc, phát hiện điều tởm dị

Một đứa bé 2 tuổi ở TP Sydney - Úc xua theo một bé rắn gồm nọc độc chết người, dẫn tới sự việc phát hiển thị 110 trái trứng rắn.

Chỉ một câu nói, Hoàng Touliver khiến cho Tóc Tiên mỉm cười hạnh phúc

Australia mạnh mẽ tay mua hàng loạt thương hiệu lửa mập từ Mỹ

Chồng "cắm sừng" vì vợ mê có tác dụng việc, không đáp ứng chuyện "chăn gối"

Ân hận vày đã hiểu nhầm chị dâu

Giật bản thân hoá thạch to con mệnh danh “Chúa tể của không ít chiếc nhẫn”

Mỹ nhân golf quyến rũ nhất thế giới khiến fan hâm mộ ngộp thở

Tại sao giới khoa học tin tưởng rằng than đá có thể đến từ vũ trụ?

Vòng 1 trồi sụt thất thường xuyên của hoa hậu Thanh Thủy

Con dâu ăn chay trường sinh hoạt cữ, mẹ ông chồng làm điều bất ngờ

Bị rắn cắn vào môi, bé gái 2 tuổi…cắn chết luôn luôn con rắn

Sau khi bị một bé rắn nhiều năm 50 cm gặm vào môi, bé nhỏ gái 2 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn ... Gặm chết luôn con rắn.

Một cơn “sốt cao” từ thời điểm cách đây 55 triệu năm đã tạo ra loài rắn lớn nhất

Năm 2016, một nhỏ trăn to con dài 300 mét được tra cứu thấy ở khoanh vùng Biển Đỏ, bạn ta cho rằng sau khoản thời gian con trăn làm khơi dậy địa phương khiến cho 540 fan dân không có tội thiệt mạng

Hàng nghìn con rắn quấn xum xuê trên cây ở miền Tây

Tại Trại rắn Đồng trọng tâm (Tiền Giang), ngoài rắn hổ sở hữu chúa thì các con rắn lục đuôi đỏ, rắn ráo... Quấn trên cây ham cũng làm cho những người yếu tim tởm vía.

Xem thêm: Những Vụ Án Giết Người Man Rợ Nhất Lịch Sử Mới Nhất 2022, Vụ Án Mạng Rùng Rợn Nhất Trong Lịch Sử Nước Pháp

Đảo rắn Ilha da Queimada Grande mong tính có tầm khoảng nửa triệu con rắn, trong các số ấy có loài rắn rết nhất thế giới với nọc làm tan chảy domain authority thịt.
Phát hiện thấy bé rắn hổ mang chúa có form size lớn mở ra trong vườn, 4 con chó nhà đã lao ra tấn công và xua đuổi con vật để bảo đảm an toàn chủ.
Khi vẫn học online tại nhà, một nhỏ nhắn gái 11 tuổi đang phát hiện nay thấy nhỏ rắn hổ mang trườn vào phòng tắm giặt của gia đình.
Sau lúc bị rắn hổ mang cắn và nên dùng cho tới 65 chai phòng nọc độc rắn, anh hùng bắt rắn nghỉ ngơi Ấn Độ như mong muốn giữ được mạng sống.
Đoạn video ghi lại phút giây cậu nhỏ xíu một tuổi suýt giẫm nên một con rắn hổ với trong chống khách khiến người xem thót tim.
Thấy chó sủa inh ỏi bên dưới cột điện, bạn dân địa phương chạy ra khám nghiệm thì phát hiện bé rắn hổ có chúa sẽ phồng mang căng mắt trên cột điện.