biệt lập của chữ tín "Avatar"

0

Khi đặt lên trên bàn cân nặng so sánh, chuyên viên cho rằng uy tín "Avatar" bao gồm nhiều khác hoàn toàn về cảm giác hình hình ảnh lẫn chiến lược phát triển nội dung so với các phim thuộc MCU.

Bạn đang xem:

Năm nguyên tác của Marvel bị biến đổi khi lên màn ảnh rộng

0

Dù được đính thêm mác “chuyển thể” nhưng các nguyên tác chuyện tranh của Marvel đã bị các nhà sản xuất biến hóa khi gửi lên màn ảnh rộng.

8 người đẹp nóng bỏng làng golf

0

Bên cạnh cái tên thân quen Paige Spiranac, thanh nữ golf thủ sexy nóng bỏng nhất hành tinh, làng mạc golf có khá nhiều bóng hồng rét bỏng, đáng chú ý.

bài bản của ngoài trái đất Điện ảnh Marvel

0

Thập niên 2010 chứng kiến sự ách thống trị của loại phim khôn cùng anh hùng, nhất là Vũ trụ Điện ảnh Marvel với tổng lợi nhuận lên đến hàng tỷ USD.

Phim "355" - Phạm Băng Băng và dàn minh tinh mờ nhạt

0

Vai diễn của Phạm Băng Băng trong phim hành vi "355" nhạt nhòa, không tồn tại sức nặng cùng được ví như phương pháp thu hút sự chú ý ở non sông tỷ dân.

Trình tự thời hạn của dải ngân hà siêu nhân vật Marvel

0

Disney+ đã ra mắt thứ tự đúng đắn để quan sát và theo dõi 33 phim bởi Marvel Studios sản xuất được tạo ra trên căn cơ này. Chùm nhà cửa đã tạo sự Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel bên trên màn ảnh.

lý do "Iron Man 3" không làm cho hài lòng người theo dõi Trung Quốc

0

Những video clip được giảm dựng hời hợt, sự xuất hiện thêm mờ nhạt của Phạm Băng Băng vào "Iron Man 3" vẫn khiến khán giả Trung Quốc phẫn nộ.

Robert Downey Jr. Cảm ơn đồng nghiệp trước lúc rời Marvel

0

Tài tử loạt “Iron Man” biên thư cảm ơn nhờ cất hộ ê-kíp cung ứng phim của Marvel Studios. Vào thư, anh đang nhắc tên nhiều bạn diễn.

Cảnh Robert Downey Jr. Bị vỡ mắt cá chân được chuyển vào ‘Iron Man 3

0

Đoạn phim đánh dấu cảnh Robert Downey Jr. Bị thương bên trên trường quay “Iron Man 3” vẫn được thực hiện trong bản chính thức của tác phẩm.

mức độ hút của các siêu hero thiểu số vào Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel

0

"Shang-Chi" cùng "Black Panther" lưu lại lần đầu tiên các siêu hero da màu đảm nhiệm vai chủ yếu trong MCU. Không hẹn cơ mà gặp, hai tác phẩm gần như gặt hái thành công ấn tượng.

thương hiệu phim đáng sợ "Scream" quay lại sau 10 năm

0

Trailer trước tiên cho “Scream 5”, phần mới nhất của loạt phim ma “Scream”, vừa mới được lên sóng. Bộ phim truyền hình dự loài kiến ra rạp trong thời điểm tháng 1/2022.

‘Shang-Chi’ sửa chữa sai trái từ ‘Iron Man 3

0

Biên kịch Dave Callaham của “Shang-Chi và the Legend of the Ten Rings” share về những được, mất khi ê-kíp gửi nhân trang bị từ “Iron Man 3” quay trở về màn ảnh.

Thấy gì từ số lượng trăm triệu USD của "Fast và Furious 9" nghỉ ngơi Trung Quốc?

0

Chuyên gia mang đến rằng trung quốc đang khẳng định vị thế thị trường điện hình ảnh lớn nhất thế giới sau thành tích tốt của "Fast & Furious 9".

Xem thêm: Khi Đàn Ông 30 Tuổi - Họ Cần Gì Ở Người Phụ

tại sao Chương Tử Di vượt qua Thư Kỳ, Phạm Băng Băng

0

Tuy bao gồm vài lần ngã ngựa, đến sau cuối Chương Tử Di vẫn là ngôi sao sáng của điện hình ảnh Trung Quốc.

Người thiếu nữ trói chặt trái tim lưu lại Đức Hoa trong cả 30 năm

0

Không chỉ bao gồm sự nghiệp vững vàng chắc, nhiều ngôi sao như giữ Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ... Còn được công chúng mến mộ vì hôn nhân gia đình lâu bền.

kinh điển ‘Godzilla vs. Kong’ với gánh nặng trĩu 180 triệu USD

0

Bộ phim tiếp sau của Monster
Verse nhấn nhiệm vụ đứng dậy vũ trụ điện ảnh quái thứ sau cú sảy chân của “Godzilla: King of the Monsters” (2019) giữa toàn cảnh dịch bệnh.

Captain America của Chris Evans tái xuất?

0

Nguồn tin của Deadline cho biết thêm tài tử Chris Evans đang điều đình với Marvel Studios nhằm trở lại đảm nhiệm vai diễn Captain America.

bởi sao Hollywood sẵn sàng chuẩn bị chiều lòng tín đồ Trung Quốc?

0

Việc “Thợ săn tai ác vật” bị gỡ kế hoạch tại trung hoa chỉ vị một câu thoại chứng minh quyền lực của thị phần này. Hollywood từng các lần nhượng cỗ để tiếp cận quốc gia tỷ dân.

10 bộ phim truyện thành công duy trì kín kín đáo đến phút chót

0

Bất chấp nguy cơ bị lộ nội dung luôn luôn rình rập trong thời đại Internet, nhiều tập phim đã dứt xuất sắc trách nhiệm bảo mật trước khi chính thức giới thiệu khán giả.

thiên hà Điện ảnh Marvel nên gột cọ thanh danh cho những người Sắt?

0

Sau “Spider-Man: Far From Home”, Marvel Studios cần có biện pháp gột rửa thanh danh cho Iron Man trong Kỷ nguyên IV sắp tới.

Iron Man 3 lọt đứng đầu 5 doanh thu tối đa mọi thời đại

(TNO) bộ phim truyện của thương hiệu Marvel vẫn vượt qua Transformers: Dark of the Moon để ghi tên mình vào list 5 bộ phim có lệch giá cao nhất mọi thời đại.

văn hóa truyền thống

Gwyneth Paltrow - người đẹp nhất thế giới 2013

(TNO) People, tờ tạp chí nổi tiếng của Mỹ, ngày 24.4 (giờ địa phương) đã ra mắt kết quả đánh giá 10 người đàn bà đẹp nhất trái đất năm 2013, trong đó, bạn nữ diễn viên 40 tuổi Gwyneth Paltrow xếp đồ vật nhất.

văn hóa

Phạm Băng Băng cùng “người yêu thương tin đồn” bất thần xuất hiện trong Iron Man 3

(i
Hay) Phạm Băng Băng cùng Vương học Kỳ là hai ngôi sao 5 cánh Hoa ngữ có mặt trong trailer kinh điển này.

Poster lãng mạn của "Iron Man 3" gây sốt

(TNO) hãng Walt Disney vừa tung ra poster cực kì lãng mạn của bộ phim truyện Iron Man 3 - bạn Sắt (3D). Poster là hình ảnh của bạn Sắt Tony Stark (Robert Downey Jr.) và tín đồ yêu Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) sẽ ôm nhau.

văn hóa truyền thống

Robert Downey Jr. Bị mến khi đóng góp Iron Man 3

(TNO) phái nam diễn viên Robert Downey Jr. đã biết thành chấn mến khá rất lớn khi đang tiến hành một phân cảnh trong Iron Man 3, khiến bộ phim phải hoãn quay một thời gian.

văn hóa

người Sắt bao gồm tạo hình bắt đầu

(TNO) hãng Marvel vừa tung ra hình ảnh tạo hình của Iron Man - fan Sắt vào phần 3 dự kiến đang phát hành vào ngày 3.5.2013.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng