Nhắc mang đến những ngôi sao sáng quyền lực của làng vui chơi giải trí Hàn thì không ai hoàn toàn có thể bỏ qua cái thương hiệu Gong Yoo bởi khét tiếng và tầm tác động của anh sẽ thuộc hàng tối cao trong giới. Điều đó mang đến từ năng lực tạo ra rất phẩm của nam giới thần này cùng với bề ngoài xuất chúng, bao năm vẫn phong thái không núm đổi. Dù anh đã U50 nhưng những mỹ phái mạnh trẻ còn đề nghị “chạy dài” mới đuổi theo kịp được.

Bạn đang xem: Kong hyo jin and gong yoo for ssg

Danh tiếng của nam giới thần chúng ta Gong thì ai đã là fan phim Hàn các biết cả rồi, hôm nay tôi sẽ mang lại cho mọi tín đồ những tin tức thú vị khác tương quan đến anh, bảo đảm an toàn sẽ không có tác dụng mọi tín đồ thất vọng. Chuyện hôm nay tôi mong muốn nói đến đó là gia đình bề vậy và tộc phả cực hầm hố của “ông chú” này.

Mới đây, công tác TMI News của Mnet với Entertainment Company Live của đài KBS đều tiết lộ một thông tin cực độc đáo về mối quan hệ còn rộng cả đồng bọn của Gong Yoo với Kang Dong Won. Trước đây, ông nội của hai người này nghịch thân với nhau từ khi còn trẻ, hai nuốm đã lập ra lời hứa gả con lẫn nhau và rồi tiến hành luôn. Cố gắng là Gong Yoo và Kang Dong Won với danh phận là cháu trai của nhị ông bỗng nhiên được kết nối với nhau bởi quan hệ thông gia giữa hai nhà.

Trong quá khứ đã từng có lần có tin bảo rằng Gong Yoo là đồng bọn nhất của Kang Dong Won, ai ai cũng nghĩ là cả hai làm cho quen nhau qua vấn đề cùng chuyển động trong showbiz đúng không? thế nhưng họ sẽ quen biết nhau từ bỏ trước rồi, quan hệ thân tình giữa gia đình hai mặt là ước nối hỗ trợ cho tình bạn của cả hai vẫn thân lại càng thêm thân. Với “Yêu Tinh” và “thánh nam” Kbiz đang trở thành họ mặt hàng với nhau bởi vậy đấy.

Kang Dong Won danh tiếng là xuất thân nhỏ nhà tài phiệt danh giá, vậy bạn bè của anh cũng đâu thể nào tầm thường được. Gong Yoo cũng danh tiếng là xuất thân trong danh gia, gia tộc rất giàu có và thành đạt. Phiên bản thân Gong Yoo cũng từng tốt nghiệp đại học Kyung Hee danh tiếng. Nhưng vì vậy vẫn chưa đủ đâu nhé, chủ yếu quý ông này từng tự mình reviews anh là con cháu đời máy 79 của Khổng Tử, là một thành viên của gia tộc chúng ta Khổng vô cùng danh giá. Nam giới thần cho thấy nhánh gia tộc của anh sau đó đã thiên cư tới nước hàn và rước họ Gong theo giờ đồng hồ Hàn.

Chương trình thông tin của đài KBS còn đến biết, Gong Yoo cùng Gong Hyo Jin cũng là họ sản phẩm xa vày cả hai cùng thuộc gia tộc bọn họ Gong nổi tiếng xứ Hàn. Gong Yoo là cháu đời lắp thêm 79, còn Gong Hyo Jin là cháu đời đồ vật 81. Điều này cũng từng được Gong Yoo xác thực trước đây. Chính vì là họ hàng đề nghị cả hai tất cả đóng cặp cùng với nhau hợp tác ăn ý thế nào thì cũng không bao giờ vướng phải tin đồn hẹn hò. Với trên thực tiễn là đồng đội Gong - Gong đã hợp tác và ký kết với nhau những lần lắm rồi, còn bình thường công ty làm chủ luôn đấy.

Xem thêm: Những Anh Hùng Tuổi Nhỏ Chí Lớn Trong Lịch Sử, Những Anh Hùng Trẻ Tuổi

Nhắc tới đây, tôi lại nhớ Gong Hyo Jin từng “giận dỗi” bởi Gong Yoo liên tục vướng tin đồn thổi tình cảm với Jung Yoo mày chứ chẳng lúc nào dính lời đồn thổi tình cảm với mình cho dù cả hai hợp tác và ký kết đủ đẳng cấp từ phim hình ảnh cho cho tới quảng cáo, nào có thua kém gì cô đồng bọn đâu. Tại sao thì phần nhiều người người nào cũng biết rồi, chẳng ai lại đi ghép cặp người trong và một gia tộc với nhau cả, mặc dù cho cả hai chỉ nên họ sản phẩm xa. Câu nói đùa của Gong Hyo Jin khi đó được nhận xét là tinh tế, góp phân tán sự chú ý và giải vây mang đến hai bạn bạn của bản thân mình khỏi những tin đồn không xứng đáng có.

Vậy new thấy “danh gia từ vào trứng nước” là như thế nào, Gong Yoo đâu chỉ chỉ là phái nam thần bậc nhất Kbiz, anh còn tồn tại cả một gia phả hầm hố đến cầm cố này cơ mà. Trong cuộc bình chọn của khán giả Hàn thì vấn đề Gong Yoo cùng Kang Dong Won có quan hệ thông gia với nhau cũng là thông tin thú vị duy nhất đấy. Còn cùng với Gong Hyo Jin thì chính xác là “con đơn vị tông, rất khác lông cũng tương tự như cánh”, cả hai đầy đủ là những ngôi sao 5 cánh cá tính, mang phong thái riêng, hết sức độc đáo, lại còn tiềm năng khó ai sánh bởi nữa chứ. Tôi thấy đúng là gia tộc bọn họ Gong toàn sinh ra cực phẩm thôi, quá xứng đáng nể.

*Bài viết của người theo dõi thích Kbiz giữ hộ về Dien
Anh.Net.

Cùng follow Dien
Anh.Net để update những thông tin phim hình ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

thiếu nữ diễn viên thân thương với Gong Yoo cùng Jung Yoo mi - Gong Hyo Jin - vừa thông báo trước tin đồn thổi hai nghệ sĩ sắp cưới.

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin được biết đến là bạn thân của tài tử Gong Yoo và Jung Yoo Mi. Bởi vì vậy ngay sau khi tin đồn kết hôn của cặp đôi "Train khổng lồ Busan" Gong Yoo - Jung Yoo mi được lan truyền, Gong Hyo Jin cũng ko thể giữ lặng lặng.

Sau khi phủ nhận tin đồn giữa hai "gà" nhà, CEO của công ty Soop Entertainment đã đăng tải lên hình ảnh chụp screen bài đăng khẳng định Gong Yoo với Jung Yoo mày kết hôn thuộc lời dằn mặt: "Đối mặt với nhau sớm nhé!". Ngay sau đó, Gong Hyo Jin bỗng để lại bình luận, tạo nên suy nghĩ của bản thân về tin đồn này: "Chuyện này làm tôi phạt điên lên được. Sao anh ấy chưa từng bị đồn hẹn hò tôi nhỉ? Tôi còn ghét điều này hơn!", "Chả lẽ shop chúng tôi chỉ được biết đến là bạn bè nhà họ Gong thôi à?!".

Trước lời bày tỏ của Gong Hyo Jin, fan hâm mộ phản ứng rất tích cực. Nhiều netizen còn khen ngợi sự hài hước của nữ diễn viên. Gong Yoo và Gong Hyo Jin từng hợp tác vào một vài tác phẩm truyền hình, điện ảnh và cả những dự án quảng cáo cùng thậm chí còn từng bị báo chí truyền thông Hồng Kông bắt gặp thân thiết khi đi ăn thuộc nhau, tuy nhiên hai người chưa bao giờ dính phải tin đồn tình cảm trai gái. Trái lại, fan hâm mộ luôn khẳng định rằng mối quan liêu hệ thân thiết của họ như anh em trong nhà. Vì chưng vậy tất cả lẽ khiến Gong Hyo Jin hơi chạnh lòng khi cô em thân thiết Jung Yoo mi "được" bám tin đồn tình cảm với ông anh cùng họ Gong.