Nghi phạm làm thịt người, trốn tróc nã nã bị bắt tận nhà trọ sinh hoạt TP Thủ Đức

0

Tham gia truy gần cạnh làm một tín đồ chết sinh sống Đồng Nai, Khường lẩn trốn xuyên suốt 7 năm và bị công an bắt giữ tại nhà trọ sinh sống TP Thủ Đức.

Bạn đang xem: Vụ đâm chết 'bạn nhậu' ở thủ đức: bắt khẩn cấp nghi phạm

Truy kiếm tìm nam thanh niên liên quan vụ án giết bạn ở TP Thủ Đức

0

Công an tp.hcm phát thông tin truy tra cứu nam thanh niên tương quan đến vụ án mạng sinh sống TP Thủ Đức xẩy ra cách nay 6 tháng.

Mỹ chạm chán khó lúc tìm cách hội đàm tù nhân cùng với Nga

0

Mỹ sẽ tìm cách bàn bạc với Nga nhằm trả tự do cho nhị công dân bị buộc tội hoạt động gián điệp, mặc dù nhiên có tương đối nhiều thách thức để phía 2 bên đạt được thỏa thuận.

công an Mỹ lần ra kẻ giết tín đồ 34 năm ngoái nhờ mẩu thuốc lá

0

Hơn 3 thập kỷ sau khoản thời gian xảy ra vụ giết thịt người, xâm hại tình dục sống Michigan, nhà chức vụ Mỹ đã xác định được hung thủ nhờ vào mẩu thuốc lá của người bọn ông 67 tuổi.

Bắt nghi phạm giết thịt người tp hcm

0

Sau khi khiến án mạng ngơi nghỉ TP Thủ Đức, Nguyễn Văn Toàn vứt trốn về quê làm việc Sóc Trăng.

những vụ giết người xảy ra ở TP Thủ Đức vào 3 ngày

0

Trong vòng mông ngày, địa phận TP Thủ Đức, TP.HCM, liên tiếp xảy ra những vụ án hình sự có đặc điểm nghiêm trọng.

Kẻ phóng hỏa căn nhà ở TP Thủ Đức bị khởi tố tội giết tín đồ

0

Mâu thuẫn về việc tranh giành mối bán hoa, Hiếu ra tay phóng hỏa tòa nhà làm người ck tử vong, vợ bị thương.

Lãnh đạo cố kỉnh giới đồng loạt lên án vụ người phụ nữ bị chặt đầu sinh hoạt Pháp

0

Các lãnh đạo ráng giới hàng loạt lên án vụ tấn công trong thánh địa Đức Bà ở thành phố Nice, Pháp, ngày 29/10 khiến ít nhất tía người thiệt mạng, trong đó có một nàn nhân bị chặt đầu.

Người thiếu nữ đánh chết người yêu khi đòi quan hệ tình dục

0

Mâu thuẫn khi fan tình đòi dục tình tình dục, bà Nga ráng gậy tiến công nạn nhân tử vong.

nhân viên cấp dưới sở thú thật mạng, nghi bởi vì tê giác hành hung

0

Một con tê giác đực làm việc sở thú Tama (Tokyo, Nhật Bản) bị nghi sẽ giết chết tín đồ trông nom. Công an đang tiến hành điều tra và nắm rõ sự việc.

Bắt nghi phạm tiến công chết người rồi ngủ mặt xác nạn nhân

0

Mâu thuẫn trong khi nhậu, Sang tấn công ông chiến hạ rồi đến ở kề bên nạn nhân ở ngủ.

Gái mại dâm biến đổi sát thủ khét tiếng nhất lịch sử vẻ vang

0

Trong 12 tháng, nữ sát thủ Aileen Wuornos làm việc Mỹ vẫn giết 7 người đàn ông. Năm 11 tuổi, Wuornos vẫn biết thay đổi tình dục mang thuốc lá, ma túy với thức nạp năng lượng ở trường tiểu học.

Một người bị đâm bị tiêu diệt khi đi mua bia ở tp sài thành

0

Đến tiệm tạp hóa cài bia về nhậu, Hùng xảy ra mâu thuẫn với Phát và bị bạn này đâm tử vong.

Bắt "quỷ râu xanh" giết người 1 loạt

0

Những ngày đầu giải phóng, thành phố sài thành xảy ra một loạt vụ trọng án như ức hiếp dâm, giết người, đốt xác, chiếm của làm thịt người, bắt cóc tống tiền gây hoang mang lo lắng dư luận.

Bắt nghi can gần kề hại cô nàng tại chống trọ ở sài thành

0

Vợ vứt nhà đi khiến Đúng khổ cực nên anh ta nghĩ đến chuyện ngay cạnh hại chị Hồng. Nghi can sau đó đã trở nên cảnh gần kề bắt giữ.

cô bé bị gần kề hại trong chống trọ ở thành phố sài gòn

0

Nghe giờ đồng hồ kêu cứu vớt thất thanh, fan dân chạy đến nhà trọ thì thấy một cô nàng đã bị đâm bị tiêu diệt trong chống trọ.

bạn trẻ đâm chết bạn trong quán bida ra tự thú

0

Xảy ra mâu thuẫn với bạn trẻ tại cửa hàng bida, Trường dùng dao đâm chết tín đồ này rồi vứt trốn. Một ngày sau, anh ta đến công an đầu thú.

15 ảnh gif được mến mộ nhất năm 2016

0

Thư viện hình cồn Giphy vừa qua đưa ra list những hình ảnh gif phổ biến nhất năm 2016.

bên trong phòng của kẻ thịt hai phóng viên báo chí Mỹ

0

Cảnh gần kề phát hiện những tài liệu ship hàng việc thịt người, đồ chơi tình dục với cờ của bạn đồng tính ở trong nhà hung thủ gần kề hại hai phóng viên Mỹ hôm 26/8.

Xét xử lưu cồn vụ thảm tiếp giáp 6 bạn tại Bình Phước

0

Cảnh báo về tình trạng tội phạm có đặc thù nghiêm trọng gia tăng, Phó thủ tướng mạo Nguyễn Xuân Phúc yêu mong sớm giới thiệu xét xử lưu động vụ thảm giáp 6 bạn tại Bình Phước.

Công an TP Thủ Đức đang kết hợp cùng những phòng nghiệp vụ của Công an tp.hcm để khảo sát vụ án mạng với truy bắt hung thủ tạo án. Nạn nhân bị gần kề hại là anh H. (27 tuổi, quê Bình Thuận).

Công an đã phong toả hiện trường để khảo sát vụ án mạng.

Thông tin ban đầu, 14h ngày 12/12, anh H. đã ngồi trong quán cafe trước nơi ở trọ tại đường số 5, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức thì bao gồm một bạn trẻ đi xe đính thêm máy search đến. Tín đồ này gọi anh H. Ra nói chuyện. Hai người đứng cãi nhau lớn tiếng.

Bất ngờ nam bạn trẻ rút dao đâm gục anh H. đi xuống đường rồi nhanh chóng lên xe đính thêm máy tẩu thoát. Công an phường Linh Xuân đã xuống hiện nay trường gửi anh H. đi cấp cứu nhưng tín đồ này sẽ tử vong.

Ngay sau đó, công an phong toả hiện nay trường để điều tra vụ án mạng và đã khu vực nghi can gây án. Một số người dân mang lại hay, rất có thể nguyên nhân án mạng là bắt đầu từ chuyện xích míc nợ nần cá độ bóng đá.

Vụ việc đang rất được công an khảo sát và chưa rõ bộ động cơ gây án của hung thủ.

có ích Xúc đụng trí tuệ sáng tạo Độc đáo phẫn nộ
Thêm thông tin

Khởi tố, bắt tạm giam giáo viên mầm non giết fan tại đồi thông ngơi nghỉ Hà Giang 0

Cựu tu sĩ giết thịt người, phi tang tử thi xuống sông lãnh án thông thường thân 0