Mua thành phầm Converse trẻ em với giá giỏi toàn quốc. Converse con trẻ em với tương đối nhiều ưu đãi không thể bỏ qua mất tại thay giới giày

Converse không chỉ là là yêu đương hiệu khét tiếng với những mẫu giầy sneaker dành cho tất cả những người lớn, hầu như mẫu giày Converse trẻ em em cũng lừng danh và được bày cung cấp khắp nơi. Mẫu giầy Converse cho bé nhỏ cũng được chăm nom đến từng bỏ ra tiết, không hề kém gì tín đồ lớn. Đây cũng là sản phẩm của Converse được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé.

Bạn đang xem: Giày converse cho bé trai

Giới thiệu về thương hiệu Converse

Lịch sử phát triển của Converse lâu lăm hơn rất nhiều so với những loại giầy thể thao như Nike, Adidas. Vào khoảng thời gian 1908, Marquis M. Converse đã thành lập và hoạt động công ty giày cao su thiên nhiên Converse tại Malden, Massachusetts, Mỹ. Đây chỉ là mở đầu của uy tín ấy, mang đến 1915 thì Converse ban đầu sản xuất giầy cho đi lại viên tennis, một cú ngoặt đặc trưng trong lịch sử hào hùng phát triển của Converse là vào 1917 lúc dòng giầy bóng rổ Converse All Star được tung ra thị trường. Converse All Star đã trở thành loại giày được chỉ định dùng cho những cuộc tranh tài bóng rổ quốc tế của Mỹ.

Vào tháng 7 năm 2003, Nike đã mua lại Converse. Vào thời điểm năm 2005, Nike tiếp tục hồi sinh những phong trào những năm 1980 để phục hồi nhu cầu lựa chọn giày dép của thập kỷ đó.

3 mẫu giày Converse trẻ con em đồ hiệu được người mẹ lựa chọn đến bé

Những mẫu giầy Converse con trẻ em dựa vào phiên bạn dạng dành cho tất cả những người lớn, dẫu vậy được tiếp tế với kích thước nhỏ dại hơn. Đôi giày này được thiết kế với phiên bạn dạng đặc biệt giành cho trẻ em, phần đế đã được điều chỉnh thích hợp giành cho các bé. Dưới đây là các mẫu giầy Converse dành riêng cho bé mẹ buộc phải chọn:

Converse Kids ‘Chuck Taylor All Star

Converse Kids ‘Chuck Taylor All Star

Mẫu giầy Converse được thiết kế với có thêm khóa zip nhằm các bé có thể dễ dàng mang theo mà không nhất thiết phải tháo, buộc dây vài ba lần. Thiết kế này được đổi khác tiện lợi với rất tương xứng với trẻ em em.

Chất liệu vải canvas mềm mại và mượt mà giúp nhỏ bé không bị đau chân khi mang. Đế giày được thiết kế với bằng cao su đặc có độ bám chặt chắn giúp bạn thuận tiện di chuyển. Miếng lót mềm mại tạo xúc cảm thoải mái cho bé. Giầy có lỗ thoáng khí, ko để nhỏ bé bị túng hơi lúc mang.

Ngoài phiên phiên bản này, mẫu giày cũng đều có phiên bạn dạng cổ thấp được thiết kế với như giày người lớn nhưng với kích thước nhỏ dại hơn. Các bé xíu thích sự năng động, solo giản có thể chọn giầy cổ thấp để trải nghiệm xúc cảm thoải mái, tự do vận động.

Chuck Taylor All Star Kids Interstellar Dinos Low Top

Chuck Taylor All Star Kids Interstellar Dinos Low Top

Đôi giày có phong cách thiết kế họa tiết hình mẫu thiết kế được bố trí ở thân giày tạo điểm nhấn tuyệt vời cho thiết kế. Hình hình ảnh chú khủng long thời tiền sử với các chiếc đĩa bay trong không gian khiến nhỏ nhắn thích thú cùng phát triển kĩ năng liên tưởng. Đồ kiểu thiết kế cũng hỗ trợ cho đôi giầy trở nên bắt mắt hơn..

Chất liệu vải vóc canvas mềm, nhẹ, bền, vừa giúp bảo đảm an toàn chân bé vừa giúp bé nhỏ dễ dàng vận động. Đế cao su chắc chắn chế tạo ra độ dính và chống trơn trượt trượt. Lớp nệm êm, xốp giúp nhỏ nhắn luôn được thoải mái.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Ipad, Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Google Trên Iphone/Ipad

Mẫu giày này chỉ gồm phiên bạn dạng trẻ em dành riêng cho các bé, không có phiên bản người lớn đề xuất rất cân xứng với tuổi của bé.

Converse Kids ‘Chuck Taylor All Star Rubber

Converse Kids ‘Chuck Taylor All Star Rubber

Đôi giày mang đến màu sắc tươi tắn sẽ được chọn lọc để phủ lên trên đôi giày tạo điểm khác biệt sinh động và dễ nhìn cho bộ bộ đồ của bé. Được làm cho bằng gia công bằng chất liệu tốt để bảo đảm độ bình yên cho đôi bàn chân của bé, kiêng kích ứng với làn domain authority nhạy cảm.

Giày được thiết kế từ chất liệu cao su đặc an toàn, cao cấp, tạo cảm hứng thoải mái nhất cho đôi chân của bé. Color được bao che khắp hồ hết nơi trên song giày, tạo điểm nhấn khi xuống phố.

Giày Converse trẻ em giá bao nhiêu?

Hiện nay, những mẫu giày Converse trẻ em có giá cũng như các mẫu giày Converse fan lớn, cũng biến thành có số đông phiên bản giới hạn. Các mẫu giầy Converse trẻ nhỏ chính hãng bao gồm giá giao động từ 850.000đ – 2.000.000đ. Đây chưa phải là một mức ngân sách đắt, bạn tiện lợi cho bé sở hữu được mẫu giầy Converse cực đỉnh.

Địa chỉ lựa chọn mua giầy Converse trẻ em chính hãng

Trên thị trường có không ít nơi bán giày Converse trẻ em, nhưng làm thế nào để rất có thể mua giày Converse trẻ em chính hãng. Để chọn sở hữu được giày chính hãng các bạn cần tìm đến đơn vị uy tín, hóa học lượng.

Trước lúc mua giầy bạn cần khám phá về các thông tin đúng chuẩn của giày để chọn cài được đôi giầy chính hãng, cân xứng nhất. Thế Giới Giày chủ yếu là add chính hãng để giúp bạn nhanh chóng chọn sở hữu được song giày quality nhất. Toàn bộ các mẫu giầy tại đây phần đa là mẫu giầy nhập khẩu 100%, có khá đầy đủ giấy tờ cùng hóa 1-1 nên bạn hoàn toàn yên vai trung phong khi mua sắm tại đây.

Những mẫu giầy Converse trẻ em luôn đem lại thiết kế trẻ con trung, độc đáo và khác biệt và quý phái trọng. Nên chọn lựa ngay cho bé nhỏ một đôi giầy Converse chất lượng nhất nhé. Chúc bà bầu sớm tìm được mẫu giầy ưng ý dành cho bé.

D&#x
E9;p Họa Tiết m&#x
F9;a h&#x
E8; d&#x