Quá bối rối, bạn lưỡng lự vì sao 2 đứa đã áp dụng bao cao su đặc đầy đầy đủ khi quan hệ tình dục nhưng vẫn đang còn thai như thường? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài xích bên dưới.

Bạn đang xem: Dùng bcs vẫn có thai

Không ít đôi bạn gặp nên trường vừa lòng “cưới chạy bầu", sở hữu thai ngoại trừ ý ý muốn dù đã chắc hẳn rằng mình thực hiện bao cao su thiên nhiên trong các lần quan hệ. Tại sao thường là vì đâu, tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết bên dưới/

1Những ngôi trường hợp dùng bao cao su thiên nhiên mà vẫn dính bầu

Kích khuôn khổ bao cao su thiên nhiên không phù hợp, đó là nguyên nhân thông dụng nhất khi bị dính thai dù đã áp dụng bao cao su. Bởi việc chọn bao có size quá phệ sẽ dễ có tác dụng bao tuột vào trong cửa mình khi quan liêu hệ ngược lại khi chọn bao quá nhỏ dại thì này lại dễ bị vỡ, rách, tràn tinh dịch vào âm đạo.

Bao cao su thiên nhiên “vốn" đã trở nên rách, bao chỉ cần có 1 vệt rách bé dại cũng hoàn toàn có thể khiến tinh dịch tràn lên âm đạo, khiến cho việc kị thai bị thất bại.

Không đeo bao đúng lúc, các XY khi quan hệ, ngóng tới khi ngay gần xuất tinh bắt đầu đeo bao vào, lúc này các chất nhầy gồm chứa tinh trùng vì XY tiết ra đã xuất ra phía bên ngoài vào đi vào âm đạo nên sau khoản thời gian đeo bao vào thì kĩ năng dính thai vẫn rất cao.

Không xay hết khá trong bao ra trước lúc mang, khá trong bao cao su không được nghiền ra hết nên những khi xuất tinh do áp lực nặng nề lớn khiến cho bao bị rách, tràn tinh khí vào âm đạo.

Thổi vào bao trước lúc mang, không ít người dân vì “chắc ăn" bao gồm thói quen thổi vào bao kiểm tra trước khi mang, kinh nghiệm này sẽ dẫn cho hệ trái là bao sẽ không được treo hết vào dương vật, lúc xuất tinh bao dễ dẫn đến tuột, rách.

Lấy bao ra sai thời điểm, nếu mang bao ra khi dương vật mềm hẳn, làm việc lấy bao có thể làm tràn tinh khí vào âm đạo.

Chỉ áp dụng bao trong lượt đầu tiên, trong một lần quan lại hệ chúng ta cũng có thể xuất tinh những lần, nếu như chỉ dùng bao ở lần đầu tiên tiên, các lần sau không cần sử dụng thì tỉ lệ thành phần “dính bầu" là hết sức cao.

2Lưu ý buộc phải nhớ để thực hiện bao cao su thiên nhiên tránh thai an toàn

Chọn tải đúng các loại bao cao su tương xứng với khuôn khổ cậu nhỏ dại của mình, không lựa chọn cỡ quá to hoặc vượt nhỏ. Chọn thiết lập bao hóa học lượng, hãng sản xuất uy tín, không sở hữu bao ko xuất xứ, bắt đầu để tránh sử dụng nhầm bao dỏm, đã bị rách, hư, dễ làm giảm hiệu quả tránh thai.

Xem thêm: Mách bạn cách tự học cắt tóc cơ bản nào? học ở đâu tốt nhất?

Khi mở túi đựng bao cao su, bạn không mở ở phần giữa mà đề xuất mở theo hướng dẫn trên bao để ngăn cản khả năng bị xé rách rưới tối đa.

Không thổi vào bao nhằm kiểm tra, những lần giao hợp cần dùng bao mới, không tái sử dụng bao cũ.

Đeo bao trước khi sẵn sàng quan hệ, không đeo khi đã quan hệ giỏi lúc sắp đến xuất tinh.

Sau lúc xuất tinh, cậu nhỏ còn cứng, bắt buộc buột chặt đầu mồm bao và gốc cậu nhỏ rồi rút cả bao với dương vật ra khỏi âm đạo, có tác dụng vậy tinh dịch đang không ập vào âm đạo.

Sau lúc xuất bao ra, chất vấn lại bao, ví như thấy bao bị nứt, rách rưới thì các bạn cần áp dụng biện pháp tránh thai nguy cấp trong 72 giờ.

Trong khi mặc bao cao su nếu thấy bao rách rưới nên tháo ra và sử dụng bao mới trước khi giao hợp.

Hi vọng với rất nhiều hiểu biết trên, bạn sẽ yên trọng tâm hơn khi áp dụng bao cao su đặc quan hệ tình dục, không lo dính thai nhé.

Bài viết được tham vấn trình độ chuyên môn bởi Bác sĩ CKI Lê Hữu Tuấn – Khoa Nam họcPhó Giám đốc siêng môn – nỗ lực vấn trình độ tại Trung trọng điểm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội
Cách sử dụng bao cao su đặc an toàn
Lựa chọn bao cao su thiên nhiên với thương hiệu uy tín, khét tiếng được bán trên thị trường
Tránh mua đầy đủ bao cao su hàng giả, nhái, kém chất lượng, không tồn tại nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trôi nổi, hết thời gian sử dụng sử dụng. Chúng không những làm sở hữu thai ngoài ý ước ao mà còn tạo viêm lây lan vùng kín, sút khoải cảm khi quan hệ vợ chồng.Kiểm tra bao cao su đặc trước khi quan hệ, tránh tình trạng bị rách, thủng
Chọn bao cao su tương xứng với size của “cậu bé”, né sự cố rách bao
Trước khi thực hiện bao cao su, bạn cần phải ép không còn hơi trong túi ra bởi vì khi xuất tinh áp lực lớn sẽ làm rách rưới bao Khi dùng, phái nam cần phải bóc từ mép bao chứ không được tách ở giữa vì dễ khiến rách, không áp dụng được. Đeo bao cao su đặc ngay từ trên đầu trước lúc giao hợp chứ không hề được đeo giữa chừng hoặc sau thời điểm quan hệ xong
Tuyệt đối ko được thổi tương đối vào bao cao su đặc vì cách làm này sẽ khiến cho bao bị dễ dẫn đến rách
Không được cài bao cao su quá nhiều vị dễ bị quá hạn sử dụng. Tốt nhất, bạn dùng mang đến đâu thì nên mua đến đó.Thận trọng với móng tay vày chúng có thể gây rách rưới bao bất cứ lúc nào
Nhẹ nhàng duy trì bao cao su đặc sau khi đã quan hệ xong, soát sổ xem chúng gồm bị rách nát không để bảo đảm an toàn an toàn
Nếu áp dụng bao cao su nhưng cảm giác không bảo đảm an toàn an toàn, chúng ta có thể uống thuốc kiêng thai khẩn cấp trong khoảng 72 giờ. Bạn có thể mua thuốc kị thai ở tiệm thuốc Tây bên trên toàn quốc.

Hy vọng những thông tin trên vẫn giúp phái nam biết được kĩ năng có thai khi sử dụng bao cao su. Hiện nay tại, tương đối nhiều người vẫn nghĩ rằng, bao cao su là giải pháp an toàn để kiểm soát và điều hành tình trạng bao gồm thai ko kể ý muốn. Tuy nhiên, thực tế, còn nếu không biết cách thực hiện hoặc vô tình làm rách bao thì thiếu phụ vẫn rất có thể mang thai. Vì đó, nếu còn muốn kế hoạch, các cặp vợ ck có thể sử dụng phương pháp khác an ninh hơn hoặc áp dụng bao cao su cần bắt buộc cẩn thận.