Dù là một đất nước hiện đại với ngành công nghiệp công nghệ cao phát triển mạnh nhất nhì thế giới nhưng lại người dân Nhật Bản vẫn ưa chuộng những chiếc điện thoại nắp gập cổ điển. Mang đến tới tận bây giờ, đầu năm 2016, người Nhật mới bắt đầu từ bỏ xu hướng trên.

Bạn đang xem: Điện thoại nắp gập 2015

Theo IDC, những năm 2015, số smartphone mới tại Nhật Bản đạt nhỏ số 36,6 triệu chiếc. Trong đó, 20% là điện thoại cơ bản (bao gồm điện thoại nắp gập) ko chạy Android, i
OS hay Windows. Phần còn lại là smartphone.

Doanh số điện thoại nắp gập vào năm năm trước giảm 28% vị nhu cầu loại điện thoại này trong giai đoạn năm trước tới 2015 giảm 31%.

2016 là năm bước ngoặt

Trong năm 2015, e
Marketer ước tính rằng tại Nhật Bản hiện tại có 106 triệu người dùng điện thoại di động, vào đó 48,9% là smartphone. Phần còn lại chủ yếu là điện thoại nắp gập được sản xuất bởi các yêu thương hiệu Nhật Bản. Nhưng lại năm 2016 là năm bước ngoặt.

Đến cuối năm 2016, điện thoại cảm ứng sẽ vượt mốc 1/2 thị phần thị trường điện thoại di động Nhật Bản đạt 52,4%, e
Marketer nói. Điện thoại nắp gập ko thể bị xóa nhòa khỏi nền văn hóa công nghệ Nhật Bản trong thời gian ngắn tuy nhiên doanh số của loại thiết bị cổ điển này sẽ sụt giảm mạnh.

Sự cô lập của thị trường di động Nhật Bản cũng là một lý vị khiến điện thoại nắp gập duy trì sự hiện diện tới tận ngày nay. Điện thoại nắp gập Nhật Bản từ thọ đã trở thành một đặc điểm độc đáo. Thậm chí người ta còn tạo ra cái thương hiệu "hội chứng Galápagos" để giải thích các sự phát triển cực kỳ khác biệt của ngành công nghiệp điện thoại di động Nhật Bản so với các quốc gia khác vào thời đại smartphone. Trong tiếng Nhật, điện thoại nắp gập được gọi là gara-kei.

Đây là một tin chẳng mấy tốt lành với các hãng sản xuất điện thoại Nhật Bản. Họ đã thất bại trong việc duy trì sự thống trị vào những năm 1990 và thập kỷ đầu những năm 2000 vào thời đại smartphone. Hiện i
Phone của hãng apple thống trị thị trường smartphone Nhật Bản với 47% thị phần.

Xem thêm: Top 10 kiểu trẻ trâu phổ biến nhất trong lmht việt nam mà ai cũng sợ

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn

uia.edu.vn -Điều gì sẽ xảy ra nếu Galaxy S6 hốt nhiên dưng biến mất và được tái sinh ở 1 kỷ nguyên khác, vị trí mà điện thoại thông minh nắp gập đang thống trị?
Samsung SM-W2016.

Đó có vẻ như một câu chuyện viễn tưởng, tuy vậy sự thực, cơ quan thống trị viễn thông china (TENAA) sẽ cấp chứng nhận cho một sản phẩm như vậy, SM-W2016.

Chiếc điện thoại nắp gập này có mặt sau bởi kính với những đường cong ở phía 2 bên mép cạnh giống như S6 Edge, với 2 màn hình hiển thị (một mặt ngoài, bên trên nắp gập, một bên trong) 3,9 inch Super
AMOLED với độ phân giải 768 x 1.280 phường (mật độ điểm ảnh 383 ppi).

Bấy nhiêu thôi chưa đủ gây tuyệt hảo như cùng với các model S6, nhưng lại SM-W2016 có những số đo 120,4 x 61 x 15,1 mm, ko tồi 1 chút nào so cùng với một điện thoại nắp gập, tuy vậy nó tương đối nặng với 204 gram.

Dù sao, thông số kỹ thuật của nó cũng rất mạnh cùng với vi cách xử lý 8 lõi (nhiều năng lực là Exynos 7420), RAM 3 GB và bộ lưu trữ trong 64 GB. SM-W2016 chạy app android 5.1 Lollipop (Samsung vẫn chưa triển khai bước dancing sang Marshmallow).

Giống như màn hình, camera của SM-W2016 chỉ trực thuộc dạng khoảng thấp. Một cảm biến camera 8 MP với độ phân giải 1080 p ở phía đằng sau (đi cùng cảm ứng đo nhịp tim) cùng camera “tự sướng” 5 MP. Tuy nhiên, với một điện thoại cảm ứng nắp gập, bạn rất rất có thể chụp hình ảnh “tự sướng” bởi camera sau, cùng với SM-W2016, tại sao lại không?

Một keyboard T9 phía bên dưới màn hình làm cho ta có cảm xúc hoài cổ, sống phía trên màn hình là nút chuyển SIM, cho biết thêm đây là một điện thoại cảm ứng 2 SIM.

Đầu năm, họ đã tất cả 2 điện thoại thông minh Android nắp gập bập bênh khác – Galaxy thư mục của Samsung cùng LG Wine, mà lại SM-W2016 được review còn giỏi hơn cả hai thiết bị nói trên./.

Christine Vũ/uia.edu.vn
Tag: Galaxy S6 tái sinh điện thoại cảm ứng nắp gập new

Hình hình ảnh mới của Galaxy A5 và Galaxy A7 cố kỉnh hệ 2 uia.edu.vn -Hôm nay, những hình hình ảnh mới của Galaxy A5 cùng A7 nuốm hệ 2 lại bị rò rỉ, cho thấy bức chân dung khá rõ nét về 2 thiết bị thế hệ mới này.

Hình hình ảnh mới của Galaxy A5 và Galaxy A7 núm hệ 2

uia.edu.vn -Hôm nay, mọi hình ảnh mới của Galaxy A5 với A7 nuốm hệ 2 lại bị rò rỉ, cho thấy bức chân dung khá rõ ràng về 2 thiết bị thế kỷ mới này.

Galaxy A9 thời thượng mới sẽ giới thiệu cuối năm uia.edu.vn -Samsung đang chuẩn chỉnh bị bổ sung cập nhật thành viên mới vào gia đình Galaxy A vỏ kim loại. Thành viên new Galaxy A9 vẫn là thiết bị cao cấp nhất nằm trong series A.

Galaxy A9 thời thượng mới sẽ trình làng cuối năm

uia.edu.vn -Samsung đang chuẩn chỉnh bị bổ sung thành viên new vào gia đình Galaxy A vỏ kim loại. Thành viên bắt đầu Galaxy A9 đã là thiết bị cao cấp nhất thuộc series A.