A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học tập Điều dưỡng Nam Định
Tên giờ đồng hồ Anh: Namdinh University Of Nursing (uia.edu.vn)Mã trường: YDDLoại trường: Công lập
Hệ đào tạo: cao đẳng - Đại học - Liên thông

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Tin tức chung

1. Thời gian xét tuyển

Theo kế hoạch phổ biến của Bộ GD&ĐT.

Bạn đang xem: Đh điều dưỡng nam định

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đáp ứng nhu cầu được tất cả các điều kiện về sức mạnh theo dụng cụ hiện hành.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

4. Cách thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022.Xét tuyển theo học tập bạ THPT.Xét tuyển theo những phương thức khác (xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển...).

Xem thêm: Giải Lịch Sử Bài Bình Tây Đại Nguyên Soái Trương Định (P1), Bình Tây Đại Nguyên Soái Trương Định

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

Thí sinh phải có điểm trung bình cộng các môn vào tổ hợp xét tuyển từ 6.5 trở lên và phải có học lực lớp 12 xếp loại từ Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp trung học phổ thông từ 6.5 trở lên.

4.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

5. Học tập phí

Học giá tiền của trường Đại học tập Điều dưỡng Nam Định tính theo tín chỉ,tính trung bình vào cả khóa học: 365.000 đồng/ tín chỉ.

II. Các ngành tuyển sinh

Ngành đào tạo

Tổ hợp xét tuyển
Hộ sinh