Xin chào các Kiện Tướng,

Có lẽ ai ai cũng đang cảm thấy đa số ngày giãn cách cực kỳ nhàm chán đề nghị không nào, tuy thế hãy cùng tầm thường sức nhằm đẩy lùi đợt chất dịch này nha!! Hội Đồng lần này xin gửi đến các đồng đội chuỗi sự kiện: Ở công ty Liên Quân - phổ biến sức hốt quà với rất đa số quà MIỄN PHÍ cho bằng hữu đây!!!!

1. SỰ KIỆN BÍ MẬT TẬP ĐOÀN SIÊU VIỆT

Thời gian từ thời điểm ngày 29/6 - 16/7

Khi thâm nhập vào sự kiện, các Kiện tướng tá sẽ nên làm nhiệm vụ để dìm năng lượng. Số năng lượng này sẽ sử dụng tại các điểm cố định và thắt chặt trong Viện nghiên cứu và phân tích để thừa nhận MẬT KHẨU hoặc thiết bị phẩm chuyên dụng.

Bạn đang xem: Đáp án sự kiện thử tài lịch sử liên quân

Vật phẩm chuyên dụng cũng có thể dùng để đổi ra mật khẩu, khi tất cả đủ mật khẩu thì fan chơi sẽ dùng làm mở Rương tiết Thanh. Lưu ý, Mật Khẩu rất cần phải lắp vào đúng vật dụng tự để mở rương. Hãy quan lại sát những điểm đỏ và những đường liên kết trên rương.

Rương huyết Thanh chỉ có thể mở vào ngày 6/7 để nhấn ngay bộ đồ Zephys tứ Lệnh Viễn Chinh và vé 1 lần miễn giá tiền sự kiện Lauriel Thiên Sứ Công Nghệ

Nhiệm vụ HÀNG NGÀY mà tín đồ chơi phải thực hiện:

Nhiệm vụNăng lượngQuà kèm theo
Đăng nhập405 Huy hiệu Tri Kỷ
Chơi 1 trò chơi thường 5v5101 Rương Công Nghệ
Tặng huy hiệu/phù hiệu tri kỷ51 Rương Công Nghệ

Như vậy là chỉ cần thực hiện trách nhiệm và thu thập đủ năng lượng để mở Rương máu Thanh là những kiện tướng đã nhận ngay lập tức được phục trang Zephys bốn Lệnh Viễn Chinh!

Những đồ gia dụng phẩm sẽ sở hữu được trong Rương Công Nghệ:

Mảnh Ngọc x200

Giấy vẽ bùa A x5

Mảnh tướng mạo x5

Mảnh phục trang x5

2. SỰ KIỆN RỰC SÁNG LIÊN QUÂN

Người đùa đăng nhập và chọn tỉnh thành, quận nơi bạn đang sinh sống.

Người đùa làm các nhiệm vụ để dìm về điểm tích lũy, fan chơi đang nhận được những phần quà cá thể tương ứng với đầy đủ mốc điểm.

Ngoài ra khối hệ thống sẽ lựa chọn bạn chơi thiên nhiên để nhận các phần quà hết sức xịn sò bao hàm 1 Xe máy SH; 1 Điện thoại iPhone; 4 Airpods với Mô hình Điêu thuyền mèo công nghệ giới hạn

Điểm tích trữ của các cá nhân cũng sẽ được đóng góp vào quỹ điểm chung của tỉnh giấc thành phố, nơi những người dân chơi sinh sống.

Sau lúc quỹ điểm của tỉnh tp đạt mốc đề ra, biểu tượng của thức giấc thành ấy sẽ phát sáng trên bản đồ Liên Quân và phần rubi miễn tầm giá sẽ được tặng cho cục bộ người đùa tại tỉnh giấc đó.

Khi mỗi tỉnh phân phát sáng, toàn bộ người nghịch của tỉnh giấc đó sẽ tiến hành cộng thêm 30 điểm vào thanh điểm cá nhân.

Xem thêm: Lịch Sử Bình Tây Đại Nguyên Soái Trương Định Sgk Lịch Sử 5 Trang 4

Sau lúc toàn bộ hình tượng của 63 tỉnh giấc thành phát sáng, bộ đồ bậc S+ Đặc biệt Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ đang được khuyến mãi FREE mang lại TOÀN SERVER vào trong ngày 18/07.

Lưu ý: xiêm y Điêu Thuyền Mèo công nghệ sẽ được trao TRONG game LIÊN QUÂN sản phẩm điện thoại DUY NHẤT NGÀY 18/7, không phải tại sự kiện. Không sở hữu và nhận ngày đó sẽ mất thời cơ nhận bộ đồ này.

3. SỰ KIỆN phổ biến SỨC NHẬN QUÀ

Cách thức thâm nhập rất đối chọi giản:

Chọn một trong 6 xiêm y ngẫu nhiên, sẽ có được xác suất lộ diện một Mô hình Điêu Thuyền mèo công nghệ, nhằm hạ giá cùng có thời cơ sở hữu tòa tháp ấy.

Có 2 vẻ ngoài hạ giá:

1. Tự mình hạ giá

2. Nhờ chúng ta hỗ trợ

GIÚP BẠN BÈ HẠ GIÁ

Mỗi ngày mỗi cá nhân chơi có thể giúp người khác hạ giá sau khoản thời gian làm nhiệm vụ:

1. Đăng nhập game

2. Hạ một số tướng địch do khối hệ thống chọn

Sau mỗi 5 lần giúp người khác hạ giá, fan chơi vẫn nhận thêm 1 lần trường đoản cú hạ giá. Tuy nhiên lần trường đoản cú hạ giá bán sau sẽ không còn nhiều như lần từ hạ giá đầu

Tài khoản đang lâu không game play thì sau khi quay lại sẽ có được giúp hạ và tự hạ được không ít QH hơn. Quanh đó ra, họ cũng nhận được thêm lượt từ hạ giá sau thời điểm đăng nhập rất nhiều đặn.

Nếu đã sở hữu được tất cả những trang phục rất có thể có vào sự kiện, tín đồ chơi có thể chọn những vật phẩm không giống để liên tục hạ giá đến khi kết thúc sự kiện.

4. SỰ KIỆN SIÊU VIỆT ĐỐI ĐẦU TIẾN HÓA

Thời gian từ thời điểm ngày 6/7 - 25/7

Người nghịch sẽ tham gia vào hai sự khiếu nại để triển khai nhiệm vụ cùng nhận quà:

Sự kiện toàn đồ vật chủ:

Người chơi lựa chọn 1 trong 2 phe: Tập Đoàn hết sức Việt hoặc Tổ Chức Tiến Hóa nhằm tham gia vào cốt truyện.

Các Chương truyện sẽ mở khóa theo ngày, hiểu Chương truyện để giúp đỡ người chơi nhận quà

Cốt truyện và quà của từng Chương sự khiếu nại sẽ thay đổi theo phe chiến thắng

Sự kiện cá nhân:

Người chơi tiến hành nhiệm vụ để dìm Điểm Tiến Trình với quà nhỏ!

Khi đủ điểm ở những mốc trong quy trình người đùa sẽ nhận được quà theo mốc

Điểm tiến trình sẽ được xem vào phe fan chơi đã chọn

Nhiệm vụ mỗi ngày người chơi nên thực hiện

Nhiệm vụĐiểm Tiến TrìnhQuà kèm theo
Đăng nhập25 Huy hiệu thân thiết
Chơi 1 trò chơi thường 5v525 Huy hiệu thân thiết
Thắng 1 game thường 5v515 Huy hiệu thân thiết

Sau khi tích lũy được điểm Tiến Trình, bạn chơi sẽ áp dụng để mở Chương:

ChươngĐiểm tiến trình cần để mởQuà kèm theo
110Mảnh Ngọc x 1000
220Chọn 1 điệu nhảy
330Hiệu ứng 7 ngày
440Hiệu ứng 7 ngày
550Biểu cảm vĩnh viễn

Thời gian mở Chương và phần thưởng giành riêng cho toàn fan chơi trên phe chiến thắng:

Ngày mở ChươngChươngQuà nếu cực kỳ Việt thắngQuà nếu Tiến Hóa thắng
07/71Thẻ test Murad cực kỳ Việt 3 ngàyThẻ demo Murad rất Việt 3 ngày
10/72Điệu nhảy đầm MuradĐiệu dancing Murad
13/73Thẻ thủ Ngộ Không cực kỳ Việt 3 ngàyThẻ thủ Ngộ Không siêu Việt 3 ngày
16/74Điệu dancing Ngộ KhôngĐiệu nhảy Ngộ Không
18/75Avatar Ngộ Không khôn xiết ViệtAvatar Ngộ ko Tiến Hóa

5. SỰ KIỆN NĂNG LƯỢNG SIÊU VIỆT

Thời gian từ ngày 6/7 - 25/7

Cách thức gia nhập cực 1-1 giản, bạn chơi chỉ việc game play để nhặt được năng lượng Lauriel vào trò chơi:

Mỗi game hoàn toàn có thể nhặt buổi tối đa 3 tích điện

Mỗi ngày có thể nhặt tối đa 9 năng lượng

Các kiện Tướng vẫn dùng năng lượng tại mục sự kiện để đổi quà!

Danh sách xoàn

QuàNăng lượng