Bạn đang xem: Cuộc thi tìm hiểu lịch sử đảng bộ địa phương

Giới thiệuTổ chức bộ máyThông tinThông tin kinh tế xã hộiThông tin tuyên truyền, phổ biếnDịch vụ côngVăn bản

I-  ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, fan lao động, học tập sinh, sinh viên và những tầng lớp quần chúng. # trên địa phận huyện (kể cả phần đông người quê nhà Duy Tiên đã sinh sống, lao hễ và học hành trên khắp phần lớn miền của Tổ quốc).

(Các thành viên ban tổ chức, hội đồng giám khảo cuộc thi ko được gia nhập dự thi).

II- NỘI DUNG, HÌNH THỨC THI

1- văn bản thi

trả lời 9 câu hỏi về phần đông sự kiện, tứ liệu vào cuốn lịch sử hào hùng Đảng cỗ huyện Duy Tiên giai đoạn 1927-2005 và cuốn lịch sử vẻ vang Đảng bộ các xã, thị trấn quá trình 1930 - 2005 hoặc 1930 -2010; trong số ấy 6 câu dưới bề ngoài trắc nghiệm, 3 câu viết tự luận. (câu hỏi được ban hành kèm theo Thể lệ này).

2- bề ngoài thi

hội thi được tổ chức theo vẻ ngoài thi viết bởi tiếng Việt.

III- QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

1- Yêu cầu về nội dung

- Đúng chủ đề, ngôn từ quy định; văn bản bài tham gia dự thi không được sao chép dưới phần lớn hình thức; nếu như trích dẫn nội dung, hình ảnh, bốn liệu nhằm minh hoạ phải gồm chú thích hợp rõ ràng.

- Nghiêm cấm các trường hợp tận dụng bài tham gia dự thi để vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, phòng phá Đảng, bên nước Việt Nam; vi phạm luật đạo đức, thuần phong mỹ tục và những vi phi pháp luật khác.

- Trường vừa lòng vi phạm những quy định trên sẽ ảnh hưởng huỷ bài bác thi hoặc huỷ giải thưởng.

2- Yêu ước về hình thức

- Bài dự thi được tiến hành bằng giờ đồng hồ Việt, viết tay hoặc tấn công máy bên trên giấy; đặt số trang theo vật dụng tự. Trường hợp bài bác dự thi có tương đối nhiều trang nên đóng lại thành tập. Trang bìa bài tham gia dự thi ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh; địa chỉ (nơi ở, chỗ học tập hoặc vị trí công tác) của fan dự thi. Ngoài phong bì bài dự thi ghi rõ: “Dự thi mày mò Lịch sử Đảng bộ địa phương quy trình 1930-2010”.

- Khuyến khích những bài dự thi tiến hành công phu, hình hình ảnh đẹp, tất cả hình ảnh, tứ liệu phong phú.

3- con số bài dự thi

Mỗi cá nhân chỉ được thâm nhập 01 bài dự thi.

Xem thêm: Vì Sao Phải Xác Định Thời Gian Trong Lịch Sử, Tại Sao Phải Xác Định Thời Gian

IV- PHẠM VI, THỜI GIAN TỔ CHỨC CUỘC THI, ĐỊA CHỈ NHẬN BÀI DỰ THI

1- Phạm vi tổ chức

Cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử vẻ vang Đảng bộ địa phương giai đoạn 1930-2010” được tổ chức triển khai trên phạm vi toàn huyện.

2- thời gian phát động, tổng kết, nhận bài bác dự thi, địa chỉ cửa hàng nhận bài xích dự thi

2.1. Thời gian phát động, tổng kết cuộc thi

2.2. Thời gian, add gửi bài,  vẻ ngoài nhận bài dự thi

- Ban tổ chức triển khai cuộc thi nhận bài dự thi của những cá nhân.

- Đối với những tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị rất có thể tập hợp bài thi của các cá thể để giữ hộ về Ban tổ chức cuộc thi của huyện.

3- Thể lệ hội thi và thắc mắc được gửi tới những tổ chức các đại lý đảng, đoàn thể, địa phương, đơn vị và đăng cài trên trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân huyện Duy Tiên, thông báo rộng thoải mái trên khối hệ thống truyền thanh huyện, xã, thị trấn.

V- BAN TỔ CHỨC VÀ BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI

1- Ban tổ chức cuộc thi

- Ban tổ chức cuộc thi bởi vì Ban thường vụ huyện ủy quyết định thành lập.  nguyên tố Ban tổ chức triển khai cuộc thi gồm: Đ/c Phó túng bấn thư TTHU làm trưởng Ban, với sự tham gia của lãnh đạo Ban Tuyên giáo, văn phòng công sở HU, phòng VH -TT huyện, huyện Đoàn, chống GD&ĐT, Đài truyền thanh huyện.

- Ban tổ chức cuộc thi có nhiệm vụ chỉ đạo, hướng dẫn, phạt động  với tổng kết quả thi; khen thưởng các tập thể, cá thể đạt giải cuộc thi..

2- hội đồng giám khảo cuộc thi

- hđ giám khảo cuộc thi vị Ban thường xuyên vụ thị trấn ủy thành lập.

- hđ giám khảo cuộc thi có trách nhiệm chấm thi trung thực, bao gồm xác, vô tư và khách quan; báo cáo kết quả hội thi cho Ban tổ chức cuộc thi.

VI- GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

1- tổ chức cơ cấu giải thưởng

a. Đối với anh em (là những đơn vị nộp bài đúng thời gian quy định, tất cả tỉ lệ người dự thi đông nhất với số bài thi chất lượng nhất)

- 01 giải nhất: một triệu đ.

- 01 giải nhì: 800.000 đ

- 01 giải ba: 500.000 đ

b. Đối cùng với cá nhân:

- 01 giải nhất: 500.000 đ

- 02 giải nhì, từng giải: 400.000 đ

- 03 giải ba, từng giải: 300.000 đ

- 10 giải khuyến khích, mỗi giải: 200.000 đ

- Giải người cao tuổi tuyệt nhất tham gia dự thi: 300.000 đ

- Giải tín đồ ít tuổi độc nhất tham gia dự thi: 300.000 đ

- Trường thích hợp bài dự thi có số điểm bằng nhau thì bài tham gia dự thi được trình bày công phu, sinh động, có tranh hình ảnh miêu tả sinh động sẽ tiến hành chọn nhằm trao giải.

các tập thể và cá thể ngoài giải thưởng còn nhận thấy Giấy khen của Ban tổ chức cuộc thi.

2- Nguồn kinh phí

Kinh chi phí chi phần thưởng trích từ bỏ nguồn giá thành của thị trấn uỷ năm 2015./.

Thể lệ hội thi viết: "Tìm hiểu lịch sử dân tộc Đảng cỗ địa phương quy trình tiến độ 1930-2010" thị trấn Duy Tiên