Tự học giảm may vật dụng cho nhỏ đang là trào lưu giữ của thanh niên hiện nay. Từ bỏ những mẹ nội trợ cho tới dân văn phòng văn phòng hay những doanh nhân. Phát xuất từ sở thích và đam mê cùng với một chút ít sự kiên trì, khéo léo chị em trả toàn rất có thể tự may cho các con của mình những bộ đồ thật đáng yêu và dễ thương và thực sự ý nghĩa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau

Tự Học cắt may thứ cho con đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay. Trường đoản cú những chị em nội trợ cho tới dân văn phòng văn chống hay những doanh nhân. Xuất hành từ sở thích và đam mê cùng với một chút sự kiên trì, khéo léo chị em hoàn toàn hoàn toàn có thể tự may cho những con của chính mình những bộ quần áo thật đáng yêu và thực sự ý nghĩa.Không cần phải quá cầu kỳ để có được một sản phẩm đẹp và dễ thương cho con, chỉ là 1 chiếc quần soóc đối chọi giản làm cho con diện đến lớp tới lớp thôi cũng là 1 niềm vui cho tất cả gia đình bắt buộc không các mẹ!!!Hôm nay Trung trọng điểm dạy cắt may tại hà thành Ren-Rich xinchia sẻ cho các thiếu nữ và các bạn thích tự may đồ cho nhỏ một mẫu quần soóc khá đơn giản và rất đẹp hữu ích. Sản phẩm mà shop chúng tôi giới thiệu sau đâu rất có thể dược áp dụng cho cả bé bỏng trai với gái nhé!

Sau lúc đã xây cất và vẽ lên vải, các bạn hãy giảm rập quần thành 2 miếng thân trước và 2 miếng thân sau, lật ra mặt cần và xếp thành 4 mảnh như hình bên dưới đây

Các chúng ta máy mặt đường sườn thân trước cố định với thân sau của quần bởi cách: áp mặt cần của 2 phần thân của quần vào nhau và máy 1 đường phương pháp mép vải là 0.7cm rồi chũm sổ lại các đường vừa máy để tránh tình trạng sụt gai vải..

Bước tiếp theo họ sẽ máy mặt đường sườn ống quần và núm sổ mặt đường vừa máy.Vì sao họ lại không gắng sổ trước khi máy ? bởi vì với gia công bằng chất liệu vải cotton như vậy này, các bạn có nhu cầu bé dễ chịu và thoải mái thì phải máy thắt chặt và cố định trước rồi bắt đầu vắt sổ thì đường viền vẫn tạo xúc cảm dễ chịu đựng và đẹp nhất hơn.

Sau khi đang máy xong xuôi toàn cỗ đường sườn phần thân quần, đường sườn ống quần chúng ta bước đầu công đoạn máy liền kề đũng,

Muốn đường giao đũng được thẳng hàng rất đẹp thì bọn họ nên máy bắt nguồn từ điểm ở trung tâm của đũng rồi máy dần dần về 2 bên, các bạn hãy coi và tuân theo như hình nhé.
Ta tiến hành máy chun vào cạp quần như sau: chuẩn bị một đoạn chun có bạn dạng rộng 2cm, chiều lâu năm đoạn chun bởi với số đo vòng 2 trừ 8cm. Máy ngăn chun rồi đặt chun vào cạp quần và máy giấu chun vào trong.
Chú ý: khi sản phẩm chun bạn nên máy tiếp giáp chun chứ ko máy đè lên chun, vừa sản phẩm tay vừa kéo đoạn chun thật căng nhằm vừa cùng với cạp quần, máy hoàn thành ta lộn mặt phải liên tục máy giữa chun, vừa đồ vật vừa kéo thật phẳng như hình.
Vậy là họ đã tiến hành được quy trình quan trọng và cũng là công đoạn khó độc nhất trong bài bác rồi. Giờ họ chỉ bài toán máy nốt phần gấu quần là xong.
Khi máy gấu quần chăm chú máy 2 đường tuy nhiên song, bí quyết nhau khoảng 3 ly là đẹp tuyệt vời nhất nhé, gấu gập lên trường đoản cú 1.5 mang đến 2cm và tùy vào sở thích của từng người.Vậy là chúng ta đã ngừng chiếc quần soóc lửng cạp chun cho nhỏ bé trai và nhỏ bé gái thiệt xinh rồi, các bạn hãy là lượt sản phẩm cho đẹp hẳn lên rồi cho con lên chủng loại nhé.

Xem thêm: Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Tam Giác Sắt, Tuổi Trẻ Bình Dương

Công thức giảm áo nhì dây

Công thức cắt may áo cổ đổ - Bà ba

Mẫu đầm dự tiệc sang trọng - P2

Mẫu váy đầm dự tiệc đẳng cấp - P1

Mẫu váy xòe liền thân đẹp nhất - P2

Mẫu váy xòe liền thân đẹp- P1

Mẫu váy bước chân xuống phố cực xinh

Mẫu váy đầm suông rất đẹp - P2

Mẫu đầm suông rất đẹp - P1

Mẫu chân váy thanh nữ - P2

Mẫu chân váy thiếu nữ - P1

Mẫu áo xống - P2

Mẫu áo xống - P1

Mẫu váy đầm ren mới - P2

Mẫu đầm ren new - P1

Mẫu đầm maxi cực yêu

Mẫu váy người mẹ và bé nhỏ đáng yêu

May váy đầm áo trễ vai quyến rũ

Quần lòng giữa sườn lưng thun là công trình thời trang hơi phổ biến so với chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây công ty dạy giảm may thời trang thời thượng Phong Phú đang hướng dẫn bạn cách giảm may mẫu mã quần này.

Hướng dẫn giảm may quần lòng giữa sống lưng thun

I - bí quyết đoỐng quần: lấy tùy ýVòng mông: Đo xung quanh mông vị trí nở nhất
Vòng eo: Đo vừa gần cạnh vòng eo
Bề lâu năm quần: Đo từ bỏ phần thắt lưng đến gót chân hoặc đo dài thêm hơn tùy ý.II - Ni mẫuỐng quần = 35 cm