Hiệu ứng hành lang cửa số vỡ mang lại thấy, tốt nhất có thể bạn không nên trở lại với người mình đã yêu và phân chia tay, cho dù họ có yêu chúng ta đến rứa nào đi nữa.

Bạn đang xem: Các cặp đôi đã chia tay có quay lại với nhau sau khi đã hẹn hò với người khác không? khi nào nên liên lạc lại và khi nào nên cắt đứt

Câu chuyện tình yêu của bạn nữ diễn viên Đài Loan từ bỏ Hy Viên khiến xôn xao social Weibo trung hoa những ngày qua.

Sau khi ly hôn chồng, cô trường đoản cú đã liên kết lại với chúng ta trai cũ (ca sĩ nước hàn DJ Koo) trong khoảng ba tháng qua đoạn clip call. Sau đó, hai fan đồng thuận đk kết hôn, dù không trực tiếp gặp mặt nhau sau đôi mươi năm, do ngăn cách địa lý cùng dịch Covid-19.

Sau khi câu chuyện tình cũ nối lại của trường đoản cú Hy Viên được công khai, mạng xã hội tràn ngập phần đông từ khóa như "có bắt buộc xóa số điện thoại cảm ứng thông minh người yêu thương cũ", "có nên quay về với người cũ".

P1ZDVLFz
Cp