Việc bình chọn lịch sử máy vi tính sẽ giúp chúng ta biết được ai đã dùng máy tính của bạn. Đặc biệt là máy vi tính tại công ty. Vị vậy, các bạn hãy theo dõi ngay cách kiểm tra lịch sử dân tộc máy tính được sửa chữa máy tính xách tay uia.edu.vn share ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử máy tính đã bị xóa

Hướng dẫn biện pháp kiểm tra lịch sử dân tộc máy tính

Để có thể thực hiện giải pháp kiểm tra kế hoạch sử máy tính đơn giản. Chúng ta hãy làm cho theo công việc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở vỏ hộp thoại Run lên bằng cách sử dụng tổ phù hợp phím Windows + R. Sau đó, các bạn gõ vào trong dòng lệnh gpedit.msc với nhấn OK.

Để hoàn toàn có thể xóa lịch sử dân tộc trên máy tính trong thông tin tài khoản đám mây. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản đám mây mà các bạn đã tạo ra trước đó. Tiếp theo, sinh hoạt phần thiết đặt của Microsoft, các bạn chọn vào mục kế hoạch sử hoạt động của người dùng.

Ở đó, các bạn cũng có thể xem được toàn bộ những hoạt động vui chơi của bạn trên máy tính Windows. Để rất có thể xóa kế hoạch sử, bạn triển khai theo các thao tác bên dưới:

Đối với trường hợp mong xóa không còn tất cả, bạn chọn vào tất cả lịch sử chuyển động rồi thừa nhận vaò mục Delete Clear.

Đối với ngôi trường hợp các bạn chỉ ý muốn xóa một trong những mục trong lịch sử vẻ vang hoạt động. Các bạn hãy ban đầu chọn vào các mục mà bạn có nhu cầu xóa với nhấn Delete là hoàn tất.

Tốt nhất là chúng ta nên kiểm tra lại lịch sử dân tộc trên lắp thêm tính. Để có thể kiểm tra lại phần nào phải giữ lại tốt không. Phương pháp kiểm tra kế hoạch sử máy tính xách tay đã được sửa chữa máy tính xách tay uia.edu.vn trình làng ở trên cần các bạn có thể thực hiện nay một cách thuận lợi rồi nhé!