Điện thoại bị lỗi bluetooth khiến bạn gặp không ít phiền toái trong quy trình sử dụng như thiết yếu kết nối, chia sẻ hình ảnh, music hay nhắn tin cho các thiết bị khác. Trong trường phù hợp này, hãy bình thản bởi rất hoàn toàn có thể thiết bị chỉ đang gặp vấn đề vơi về phần mềm. Hãy thử vận dụng cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng được Hnam di động Care share sau đây, chiếc smartphone thông minh của bạn sẽ hoạt động lại thông thường ngay thôi.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử kết nối bluetooth trên android

Khởi rượu cồn lại thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và kích hoạt bluetooth

Cách trước tiên và đơn giản dễ dàng nhất khi điện thoại cảm ứng thông minh bị lỗi bluetooth chính là khởi hễ lại thiết bị. Cơ hội này, mấy vẫn reset với khởi chạy những ứng dụng, cài đặt nền như cài đặt. Không những lỗi bluetooth, đây còn là một phương kết quả mà bất cứ ai ai cũng nghĩ mang lại trước tiên khi năng lượng điện thoại chạm chán các sự ráng như không thể kết nối wifi, 4G tuyệt đơ, nặng nề máy

Xóa bộ lưu trữ cache của bluetooth

Bố ghi nhớ cache có trách nhiệm lưu trữ các dữ liệu mang ý nghĩa tạm thời để ứng dụng đổi khác nhanh chóng, dễ dàng dàng, huyết kiệm thời gian load. Ty nhiên, sau một khoảng thời hạn sử dụng, bộ lưu trữ chứa quá nhiều dữ liệu sẽ ảnh hưởng quá cài và khiến máy gặp mặt lỗi, áp dụng khởi chạy lừ đừ hoặc không sử dụng được bluetooth.

Nếu gặp gỡ phải triệu chứng này, bạn chỉ cần truy cập vào Setting (Cài đặt) để xóa các thiết lập và bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng. Nhờ đó, nó sẽ không tải hay sinh sản lại những dữ liệu cũ, giúp đồ vật khởi chạy cấp tốc hơn với sửa lỗi bluetooth.

Điện thoại bị lỗi bluetooth, kiểm tra chính sách máy bay

Hãy thử khám nghiệm xem liệu smartphone có vẫn ở cơ chế máy cất cánh hay không?

Khi thiết bị di động ở cơ chế máy bay, các tác dụng như kết nối internet, bluetooth sẽ không thể hoạt động. Vì chưng đó, bạn hãy kiểm tra liệu smartphone của bản thân mình có đang ở chế độ này tuyệt không.

Thông thường, ví như máy đang để cơ chế máy bay, phần cột sóng sẽ không còn hiển thỉ và cầm vào kia là ký kết hiệu riêng. Mà lại để kiên cố chắn, bạn cũng có thể kích hoạt với tắt chúng bằng cách vuốt vơi dưới mép hoặc trên mép screen để mở trung tâm điều khiển, dấn vào hình tượng máy bay.

Khởi hễ lại khả năng Bluetooth trên điện thoại

Do lỗi khối hệ thống xung đột, mặc dù đã nhảy bluetooth nhưng tính năng này vẫn không hoạt động? Đây là lỗi vô cùng thường xuyên gặp mặt phải, không riêng gì trên iPhone mà lại các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android. Thời điểm này, bạn nên kích hoạt lại tài năng bluetooth trên máy như sau:

Đối với điện thoại iPhone: Tại màn hình hiển thị chính của thiết bị, vuốt vơi từ dưới lên trên để mở bảng trung trung khu điều khiển. Trên đây, các bạn chọn biểu tượng bluetooth cùng kích hoạt ở trạng thái color xanh.

Đối với smartphone Android: tương tự như như điện thoại cảm ứng iPhone, nhưng biện pháp mở bảng trung tâm điều khiển của điện thoại cảm ứng thông minh Android lại là quăng quật từ trên góc screen xuống dưới. Ngoài ra, chúng ta có thể mở mục tải Đặt để chọn tác dụng bluetooth. Nhấn 2 lần để tắt với kích hoạt (biểu tượng công nghệ bluetooth không dây chuyển sang màu xanh).

Xem thêm: Truyện Thánh Gióng Có Liên Quan Đến Sự Thật Lịch Sử Nào ? Truyền Thuyết Thường Liên Quan Đến Sự Thật Lịch

Xóa thiết bị công nghệ bluetooth đã kết nối trước đó

Xóa lịch sử kết nối và ghép lại từ bỏ đầu

Nếu các bạn không thể kết nối bluetooth cùng với thiết bị đã từng có lần liên kết trước đó, thử xóa kế hoạch sử. Cách khắc phục lỗi điện thoại bị lỗi bluetooth so với thiết bị chạy hệ quản lý điều hành iOS tốt Android cũng trở nên khác nhau. Thế cho nên bạn nên xem xét làm theo phía dẫn:

- Đối với điện thoại thông minh iPhone

Bước 1: Trên màn hình hiển thị chính của iPhone, bạn chọn biểu tượng Setting (cài Đặt). Tại đây, tìm về tính năng bluetooth.

Bước 2: Ở mục cài đặt chức năng bluetooth điện thoại thông minh sẽ hiển thị những danh sách bao gồm thiết bị từng kết nối với điện thoại thông minh trước đó cũng như thiết bị hoàn toàn có thể ghép nói trong thời hạn thực. Các bạn chọn thương hiệu của máy đang gặp lỗi và tuyển lựa Quên / Xóa.

Bước 3: tiến hành kết nối 2 vật dụng lại đợt tiếp nhữa và bình chọn tình trạng bluetooth đã chuyển động lại bình thường hay chưa.

- Đối với điện thoại Android:

Bước 1: Tại screen chính của smartphone sử dụng hệ điều hành và quản lý Android, chúng ta tìm đến hình tượng Setting (Cài đặt). Khi hành lang cửa số hiện lên, tìm đến mục cài đặt của tuấn kiệt bluetooth.

Bước 2: khối hệ thống sẽ mất khoảng chừng 1-3 giây nhằm hiển thị những thiết bị đã từng và hoàn toàn có thể ghép nối với thiết bị ở hiện tại. Bạn chọn 1 hoặc nhiều thiết bị môn ghép nối và chọn vứt / xóa khỏi lịch sử.

Bước 3: tra cứu kiếm lại các thiết bị đang nhảy bluetooth vào phạm vi đến phép. Lựa chọn trong list hiển thị tên của thiết bị bluetooth muốn liên kết đã xóa ở cách và ghép lại. Cuối cùng kiểm tra chức năng bluetooth trên smartphone đã chuyển động trở lại tuyệt chưa.

Chức năng bluetooth không dây trên năng lượng điện thoại mang về rất các lợi ích. Trong phạm vi đến phép, người tiêu dùng kết nối với nhau hoàn toàn có thể gửi dữ liệu, hình ảnh, tin nhắn cơ mà không cần bất kỳ kết nối internet như wifi tuyệt 3G/4G. Tuy nhiên, trong một số trong những trường phù hợp khẩn cấp, điện thoại cảm ứng bị lỗi bluetooth, bạn cũng có thể áp dụng những cách khắc phục đề cập trên. Nếu triệu chứng này vẫn không được fix, hãy contact ngay đến để được tư vấn cung cấp nhanh chóng nhé!

Cách kết nối micro bluetooth với smartphone đơn giản, cấp tốc chóng

Cách sửa nút âm thanh iPhone đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà

Điện thoại: 028 7770 6668

Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Cách xem lịch sử hào hùng kết nối bluetooth không dây trên Android