Các trận đấu trên Liên Quân Mobile đông đảo sẽ lưu giữ lịch sử. Việc nhìn lại lịch sử dân tộc đấu sẽ giúp đỡ người đùa xem lại quá trình mình đánh như vậy nào, nhờ kia rút kinh nghiệm tay nghề cho các trận chiến tiếp theo. Hãy thuộc xem hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử vẻ vang đấu Liên Quân Mobile tại bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử đấu liên quân của người khác

Hướng dẫn xem lịch sử đấu thẳng trong giao diện Liên Quân

Muốn xem trực tiếp lịch sử dân tộc đấu trong Liên Quân cực kì đơn giản, bạn hãy thực hiện công việc sau:

Bước 1: tiến hành vào bối cảnh game Liên Quân Mobile. Ở góc trên mặt trái screen là Avatar, click vào Avatar.

Bước 2: màn hình hiển thị hiện lên tin tức kiện tướng, chọn vào Lịch sử đấu.

Bước 3: Xem lịch sử hào hùng đấu Liên Quân, tại trên đây có những thông tin như kết quả trận đấu, số mạng hạ gục, bị hạ gục, hỗ trợ, thời gian đấu cùng trang bị.

Nếu ao ước xem chi tiết kết quả trận đấu của tất cả team mình và team địch, các bạn chỉ bấm vào từng trận đấu kia là rất có thể xem rồi.

Cách xem này vô cùng tiện nghi vì chúng ta cũng có thể xem ngay lập tức tại game cơ mà không cần thông qua bên thiết bị 3 như thế nào khác.

Xem thêm: Vì Sao Học Sinh Chán Học Môn Lịch Sử ? Tại Sao Học Sinh Lại Ghét Học Môn Lịch Sử

Xem tại tiện ích Garena Mobile

App Garena Mobile có rất nhiều tính năng hấp dẫn, nó biên chép lại tất cả những thông số đặc biệt quan trọng của Liên Quân. Để xem lịch sử dân tộc đấu, bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: Tải tiện ích Garena Mobile với Đăng nhập vào app

Bước 2: lựa chọn vào Thông số

Tại đây, bạn có thể xem được xác suất thắng, tỷ lệ chọn, xác suất MVP. Chúng ta có thể xem lịch sử dân tộc đấu ra mắt trong 3 ngày sớm nhất hoặc hoàn toàn có thể xem vào thời điểm ngày hôm qua.

Điểm trừ của biện pháp này là các bạn sẽ mất công tải ứng dụng về năng lượng điện thoại.

Hướng dẫn cách ẩn, xóa lịch sử đấu cùng tướng đã chơi

Bước 1: các bạn tìm hình tượng Bánh răng ngơi nghỉ góc bên trên bên phải màn hình rồi bấm vào đó.

Bước 2: trên mục chung, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy 2 mục: tướng mạo chọn gần đây và lịch sử chiến tích rồi Tắt nó đi.

Sau khi tắt, bạn sẽ không thể xem lịch sử đấu cũng tương tự các tướng mạo đã nghịch của mình. Và nếu còn muốn xem thì hãy nhớ bật hai mục Tướng lựa chọn gần đây cùng Lịch sử chiến tích lên nhé. Coi lại lịch sử dân tộc đấu cũng như xem tướng mạo chọn gần đây sẽ giúp đỡ bạn thống kê các trận, rút kinh nghiệm nhờ phần đông trận thua trận và lựa chọn được đầy đủ tướng dạn dĩ nhất cho các trận đấu sau.

Tạm kết

Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile giành cho bạn. Tựa trò chơi này hiện nay đang mở bán không ít rương khôn xiết hấp dẫn. Theo dõi Blog VTC Pay để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân thiết bị di động và hãy nhờ rằng mua thẻ garena tại đây để nhận được chiết khấu cực rẻ nhé.