Camera giám sát là trong những hệ thống giám sám sát an toàn khu vực tân tiến có tính hiệu quả cao, được thực hiện khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Ngày này, chúng ta có thể vừa theo dõi, vừa tinh chỉnh và điều khiển camera từ bỏ xa qua điện thoại thông minh một phương pháp tiện lợi.Tuy nhiên ko phải ai ai cũng thực hiện được, nhất là cách xem xét lại camera trên điện thoại. Dưới đây, Hải phái nam sẽ share đến bạn bí quyết xem lại camera trên điện thoại vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Coi NGAY!

Cách xem lại camera trên điện thoại cảm ứng thông minh của Dahua

Để rất có thể xem lại camera Dahua trên điện thoại, đầu tiên bạn phải tải về smartphone ứng dụng tính toán của camera. Với thương hiệu Dahua, các bạn sẽ tiến hành xem xét lại sau đi đã cài đặt ứng dung iDMSS Plus (hệ quản lý và điều hành IOS) và ứng dụng gDMSS Plus (hệ điều hành quản lý Android). Sau đó thực hiện cách xem xét lại camera trên năng lượng điện thoại theo quá trình như sau:

Bước 1: nhấn vào ứng dụng iDMSS Plus hoặc gDMSS Plus hiện có trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử camera ezviz trên điện thoại

Bước 2: lựa chọn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc trên cùng mặt trái.

Bước 3: chọn chế đố “XEM LẠI”

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng ghi hình ở góc cạnh trên cùng phía bên phải đặt báo list thiết bị đề xuất xem lại.

Bước 5: Chọn thời hạn bắt đầu: nhận mốc thời gian bắt đầu bạn có nhu cầu xem lại → chọn ngày bắt buộc xem lại → chọn OK chọn ngày → liên tiếp nhấn OK nhằm hoàn thành. Với thời gian kết thúc cũng thực hiện tương tự như vậy.

Lưu ý: Thời gian ban đầu và hoàn thành khi coi lại buộc phải cách nhau 24h để đảm bảo chất lượng xem ổn định nhất nhưng không được vượt vượt 72h.

Bước 6: Lướt xuống bên dưới để lựa chọn thiết bị đo lường cần xem xét lại (cùng 1 lúc rất có thể xem được 4 camera). Tiếp nối bấm chọn “BẮT ĐẦU PHÁT LẠI” là hoàn toàn cách xem lại camera trên điện thoại thông minh của Dahua.

Cách xem xét lại camera Hikvision trên điện thoại

Bạn rất có thể thực hiện phương pháp xem lại camera trên năng lượng điện thoại của camera Hikvision thông qua 2 ứng dụng khác biệt là ứng dụng iVMS-4200 và Hik-Connect.

1. Phương pháp xem lại camera trên smartphone của Hikvision qua ứng dụng iVMS-4200

Sau khi đã thiết lập phần mượt iVMS-4200, bạn sẽ tiến hành thực hiện phương pháp xem lại camera trên năng lượng điện thoại theo quá trình như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng trên smartphone lên.

Bước 2: sau khoản thời gian giao diện hiện tại ra, các bạn chọn vào tab Menu gồm 3 gạch ở góc trên thuộc phía bên trái.

Bước 3: chọn vào mục “phát lại video”

Bước 4: Trên màn hình hiện ra 4 khung, chúng ta hãy chọn một dấu cộng bất kể để tiến hành thiết lập cấu hình mốc thời gian cần xem lại.

Xem thêm: Hùng Vương Dựng Nước Văn Lang: Lịch Sử, Cấu Trúc Và Đời Sống Văn Hóa

Bước 5: Màn hình sẽ chỉ ra mục thời gian ban đầu và thời hạn xem lại. Bạn chỉ việc chọn vào từng mục và tuyển lựa mốc thời gian mà bạn muốn xem lại. Tiếp đến ấn vào tab “bắt đầu xem lại” là hoàn thành.

2. Giải pháp xem lại camera trên điện thoại thông minh của Hikvision qua phần mềm Hik-Connect

Với phần mềm Hik-Connect này, bạn có thể thực hiện được cách lại camera trên điện thoại bên trên cả hệ điều hành và quản lý IOS cùng Android.

Bước 1: Vào ứng dụng Hik-Connect, sau khi giao diện trên smartphone được hiển thị chọn ngay hình tượng mũi tên xoay tròn nằm ngay góc trên cùng ở phía bên trái.

Bước 2: hôm nay màn hình đang hiện thị các mục như: ngày phân phát lại, thời hạn phát lại, chọn mắt camera cùng nút ban đầu xem lại. Bạn sẽ thực hiện tại lần lượt từng mục như sau:

Vào mục “ngày phân phát lại” chọn ngày mà bạn muốn xem lại camera.Vào mục thời gian: chọn lựa mốc thời gian ban đầu và chấm dứt theo ý muốn.Lướt xuống lựa chọn thiết bị camera mà bạn muốn xem lại.Cuối cùng lựa chọn vào mục “bắt đầu phạt lại” là đã thực hiện xong phương pháp xem lại camera trên điện thoại rồi.

Cách xem xét lại camera KBVision trên năng lượng điện thoại

Bạn bắt buộc phải setup phần mềm đo lường và tính toán KBVIEW Lite để có thể giám sát, tinh chỉnh và điều khiển và tiến hành cách xem xét lại camera trên điện thoại cảm ứng của thương hiệu camera KBVision hết sức dễ dàng.

Bước 1: Mở phần mềm ứng dụng

Bước 2: sau khi giao diện hiển thị chọn tab thực đơn (có vệt 3 gạch) ở góc cạnh trên cùng phía bên trái rồi bấm lựa chọn mục “xem lại”

Bước 3: Giao diện được núm đổi, bạn chọn vào biểu tượng ghi hình nằm ở góc trên thuộc phía bên đề nghị để bắt đầu thiết lập mốc thời gian cần coi lại.

Bước 4: Màn hình đổi khác giao diện bao hàm nhiều mục không giống nhau. Bạn sẽ lần lượt thực hiện các mục về thời gian, sản phẩm công nghệ như sau:

Phần thời gian: khung phía trên bạn sẽ thiết lập ngày – giờ đồng hồ để bắt đầu xem lại, khung bên dưới sẽ thiết lập ngày – tiếng kết thúc.Phân thiết bị: chọn vào mũi thương hiệu sổ xuống vẫn hiện thị ra các kênh camera đã làm được lắp trong khu vực nhà bạn, rồi chọn vào kênh camera mà bạn có nhu cầu xem lại.

Bước 5: Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong, thấy mẫu “Bắt đầu xem lại”, nhấp vào tab là chấm dứt cách xem xét lại camera trên năng lượng điện thoại.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *