Huyện Hà Quảng sống đâu?

Huyện Hà Quảng là 1 trong những quận/huyện trực thuộc Tỉnh Cao Bằng. Huyện Hà Quảng có tổng số 19 xã/phường/thị trấn.

Bạn đang xem: Các khu di tích lịch sử ở huyện hà quảng

Các làng phường của huyện Hà Quảng

Các thôn phường thị xã của huyện Hà Quảng bao gồm: thị trấn Xuân Hòa, xóm Lũng Nặm, làng mạc Kéo Yên, xóm Trường Hà, thôn Vân An, làng mạc Cải Viên, xóm Nà Sác, buôn bản Nội Thôn, xã Tổng Cọt, xã Sóc Hà, xóm Thượng Thôn, xóm Vần Dính, buôn bản Hồng Sĩ, xã Sĩ Hai, xóm Quý Quân, làng mạc Mã Ba, làng mạc Phù Ngọc, xã Đào Ngạn, buôn bản Hạ Thôn, .Như vậy, các thắc mắc về thị trấn Hà Quảng sinh sống đâu đã được giải đáp trong nội dung bài viết này.

Logo của thức giấc Cao bởi (có thể không đúng)
biển lớn số xe thị trấn Hà Quảng là: 11.Mã vùng smartphone Huyện Hà Quảng là: 0206.
Vị trí huyện Hà Quảng trên phiên bản đồ tỉnh giấc Cao BằngHuyện Hà Quảng nằm trong Tỉnh Cao bởi nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có nhiều địa điểm du lịch thu hút và lừng danh đang hóng bạn mày mò với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, những món ngon với địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở khu vực đây. Các loại hình phượt phổ đổi mới ở đấy là di tích đất nước đặc biệt, suối, di tích lịch sử, núi, cột mốc, cửa khẩu, .

Thuê xe du lịch, để tour trên Tỉnh Cao Bằng

Đặt tour, thuê ô tô, xe cộ máy phượt đi các vị trí du định kỳ tại tỉnh Cao bởi và những tỉnh/thành ở bên cạnh với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, những loại xe pháo Limousine đời mới có máy giá tốt, chi tiêu hợp lý, tất cả đưa đón sân bay.

Xem thêm: Lần Đầu Tiên Trong Lịch Sử &Quot;Ơn Giời&Quot;, Trưởng Phòng Trường Giang Phải Tự Bấm Chuông Nhận Thua

8 vị trí du định kỳ tại huyện Hà Quảng

Du định kỳ Hang Pác Pó tại thị trấn Hà Quảng - thức giấc Cao Bằng

Du lịch Suối Lê - Nin tại huyện Hà Quảng - thức giấc Cao Bằng

Chi tiết vị trí nàyXem các vị trí tại tỉnh giấc Cao Bằng

Suối Lê-nin bên trong quần thể di tích lịch sử vẻ vang Pác Bó. Mang ý nghĩa lịch sử biện pháp mạng, suối Lê-nin trong khi không giành được sự quan lại tâm không ít của các bạn trẻ vốn đã say mê nhắm tới những địa điểm nổi tiếng đậm chất phiêu lưu. Tuy nhiên, dòng suối mối cung cấp như một viên ngọc cùng với một màu xanh lá cây rất lạ, vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên trời phú tuyệt đẹp mắt giữa núi rừng Đông Bắc, chỗ địa đầu của tổ quốc, sẽ khiến cho dân xê dịch yêu thích sự thanh thản và êm ả.

Du kế hoạch Hang cốc Pó tại thị trấn Hà Quảng - tỉnh giấc Cao Bằng

Chi tiết vị trí nàyXem các vị trí tại thức giấc Cao Bằng

Hang ly Bó (trong tiếng Nùng, ly Bó có nghĩa là “đầu nguồn”) là một trong những hang đá nằm cạnh sườn núi những Mác, ở ngay gần chỗ dòng nước chảy ngầm ra từ trong núi thành suối Lê Nin địa thế hiểm trở. Hang ăn uống thông ra một nhỏ đường kín dẫn sang bên kia biên giới, có thể rút lui bình yên khi bị lộ… Trước năm 1979 hang rộng khoảng 15m³. Bác Hồ từng đánh dấu trên vách đá cái chữ: “Ngày 8 tháng hai năm 1941”, khắc ghi ngày bác bỏ đến ở trong hang này. Trong lòng hang về tối tăm, ẩm tấp, bé dại hẹp với lạnh, nằm sâu trong khe núi, thời kia không mấy ai chú ý tới.

Du kế hoạch Núi các Mác tại thị xã Hà Quảng - thức giấc Cao Bằng

Chi tiết vị trí nàyXem các vị trí tại tỉnh giấc Cao Bằng

Núi các Mác thuộc làng mạc Trường Hà, thị xã Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng là một trong ngọn núi khét tiếng nằm trong khu di tích Pác Bó. Đây là nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đang sống và thao tác sau lúc về nước vào trong ngày 8 tháng hai năm 1941. Chưng đã để tên mang đến ngọn núi lúc sống

Du kế hoạch Cột mốc 675 tại thị xã Hà Quảng - thức giấc Cao Bằng

Chi tiết vị trí nàyXem các địa điểm tại tỉnh giấc Cao Bằng

cột mốc số 675, là một trong những trong 314 cột mốc biên cương Việt – Trung xưa, được gia công bằng đá tảng nguyên khối, hình bầu dục, cao khoảng tầm 70cm, bên trên khắc nội dung bởi tiếng Trung và tiếng Pháp.

Du định kỳ Lán Khuổi Nặm tại thị trấn Hà Quảng - tỉnh giấc Cao Bằng

Chi tiết địa điểm nàyXem các vị trí tại thức giấc Cao Bằng

Lán Khuổi Nặm biện pháp hang Pác Bó khoảng một cây số. Đường quanh teo men theo chân núi, càng đi càng dốc lên. Được biết, đường vào lán xưa kia chỉ là 1 trong những lối mòn cheo leo, ni được mở rộng hơn cùng lát đá đến tiện đi lại. Còn khe núi trê tuyến phố vào lán ngày trước xum xê um tùm giờ là đông đảo thửa ruộng bậc thang tiếp diễn nhau chạy ngược mang lại tận phía rừng xa. Đây là nơi bác bỏ ở thọ nhất. Lán được dựng theo phong cách nhà sàn dân tộc, với 2 gian nhỏ, có diện tích s khoảng 12m2.

Du định kỳ Nhà ông Lý Quốc Súng tại thị trấn Hà Quảng - thức giấc Cao Bằng

Chi tiết địa điểm nàyXem các vị trí tại tỉnh Cao Bằng

Du lịch cửa khẩu Sóc Giang tại huyện Hà Quảng - thức giấc Cao Bằng

Chi tiết địa điểm nàyXem các vị trí tại thức giấc Cao Bằng

Cửa khẩu Sóc Giang thuộc bạn dạng Sóc Giang, làng mạc Sóc Hà, huyện Hà Quảng, thức giấc Cao Bằng, là cửa ngõ khẩu thông thương thẳng với cửa ngõ khẩu Bình Mãng ở tp Bách Sắc, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.