Ở thành phố sài thành này, chần chờ từ bao giờ lại xuất hiện thêm món Bún Đậu Mắm Tôm, tuy nhiên món ăn uống này chắc chắn lại gây xuyến xao cho những người đã từng ăn. Thế nên mấy quán phân phối món ăn uống này chả khi nào thấy vắng ngắt cả, thậm chí là mấy vị trí ngon còn có nguy cơ xếp hàng ngóng bàn vào đầy đủ giờ du lịch kìa. Mình nạp năng lượng cũng tương đối quán rồi cần là đang tổng đúng theo vài tiệm bún đậu mà lại mình bản thân thấy ngon và đọng lại mùi vị trong mình nhiều nhất mang lại mọi người nha.

Bạn đang xem: Bún đậu mắm tôm hcm

1. Bún đậu mắm tôm Ngõ bé dại Phố Nhỏ

Giờ hoạt động: 10h – 20h

Bún Đậu Mắm Tôm tại đây rất hóa học lượng, bún được ép kiên cố nhưng khi nạp năng lượng lại khôn xiết mềm và không có vị chua. Quán dùng thịt giò chứ không cần dùng ba chỉ mỡ tựa như các quán không giống nè. Còn Chả Cốm, Đậu Mơ và Mắm Tôm ở đây nghe đâu là được nhập trực tiếp từ thành phố hà nội vào, mình ăn cảm thấy rõ sự khác hoàn toàn luôn đó, tuyệt nhất là Đậu, thơm phức béo ngậy cắn một miếng là chết giả ngây. Để chính xác Hà Nội Xưa thì quán tất cả kèm góp phần Măng Luộc, trước giờ đồng hồ thì bản thân không yêu thích măng lắm tuy thế mà măng sống đây không hề hôi nhưng mà giòn ngọt phải ăn!

Bún đậu mắm tôm tại chỗ này đựng trong khay khá lạ nhe

Ngoài ra còn tồn tại cả bún chả nữa đó

2. Bún Đâụ hàng Khay

Giờ hoạt động: 9h – 21h

Bún đậu hàng Khay là một add khá khét tiếng ở thủ đô hà nội nên ban sơ nghe ở sài Gòn cũng đều có thương hiệu này mình cũng tương đối thắc mắc. Thật ra tiệm chỉ sở hữu tên vậy thôi chứ không hẳn chánh cội từ hàng Khay vào đâu nhé, bao gồm điều đồ gia dụng ăn tp hà nội ở đây thực sự sẽ để lại tuyệt hảo cho chúng ta không thua gì chữ tín gốc ngoài hà nội thủ đô đâu. Phần hồn của món này nằm tại vị trí mắm tôm đó các bạn ơi, mắm tôm sinh sống đây chỉ việc nghe qua mùi hương “thơm” là thấy ngon rồi, không tồn tại mặn lắm đâu buộc phải cứ ước chừng mà pha nhé!

Bún đậu mặt hàng Khay tạo thương lưu giữ nhờ hương vị mắm tôm này đây

Đậu rán ở đây cũng là cực kỳ sao nữa đó

3. Bún Đậu 46

Bán trường đoản cú 10h00 đến 22h00 mỗi ngày

Một mẹt thập cẩm sinh hoạt đây có nhiều món: bún nén, thịt lợn luộc, đậu hũ cừu giòn ngoài mềm trong, chả cốm cừu và dưa leo. Chả Cốm là món ngon độc nhất luôn, kiểu không biến thành nhớt, dẻo dai giòn giòn ngon cực nên những lần ăn mình đều buộc phải gọi thêm một phần nem chỉ 15k đến thoả. Và bắt buộc gọi thêm phần lớn món “ngoài mẹt” ăn chung new đã nhe! Ngại sắp tới đợi bàn lâu thì để Grab
Food giao ngay một phần còn lạnh hổi, tròn vị cho anh chị mình hen. Chúc mọi người có một bữa tiệc bún đậu thật ngon!

Một dòng đậu vuông rán chấm ngập mắm tôm, yummyyy

4. Bún đậu mắm tôm – hang cùng ngõ hẻm Đậu

Giá: 23k – 49k

Bún đậu tại đây gây tuyệt vời với mình bởi vì mẹt thẩm cẩm, ấn tượng vì khi quan sát vô thực đơn là rẻ rất là luôn, 1 phần thập cẩm chỉ 49k thôi mà tất cả đủ đậu, chả cốm, dồi trường, giết thịt bắp luộc, phèo (lúc mình ghé đã hết) toàn loại chất lượng nhe, đồng thời là bún với rau các tươi.

Đậu được cắt bé dại chiên giòn, nhưng mà mà không tính giòn trong mềm nha, chả cốm thì đầy đủ ăn cảm hứng không bị khô như một vài nơi. Mình đang có nhu cầu muốn nem chua tại đây nhất, rán không trở nên quá dầu, gặm một miếng nem chua giòn tung trong miệng thích hợp quá chừng. Bún xay thành từng cục, giết thịt là thịt chân giò chứ không hẳn ba chỉ đâu.

5. Bún Đậu Hà Thánh quán 2

Giờ hoạt động: 10h – 22h

Tiép theo trong bộ sưu tầm bún đậu chống thèm lần này là Bún đậu tp. Hà nội Quán. Đậuở đây quá đỉnh luôn, vỏ giòn xốp nhân lớn cực phẩm. Chả Cốm, vị chả khá tương đương chả quế yêu cầu mình vô cùng thích nè, phần cốm dẻo thơm tuy vậy nhiều hơn xíu nữa vẫn đỉnh hơn. Thịt heo của cửa hàng thì dùng phần thịt nạc thăn vai đề xuất khá không nhiều mỡ. Thấy quán để lên Menu là sử dụng thịt Viet
Gap nên cũng tương đối yên tâm nữa.

6. Bún đậu mắm tôm A Chảnh

Giá: 55k – 100k/phần

Nếu các bạn ưng tìm một hàng bún đậu mắm tôm chỉ việc một cái búng tay có đủ đầy các món luôn luôn thì đây chính là lựa chọn tuyệt đối dành cho bạn nè. Bún đậu ở đây có điểm nhất là có luôn luôn nem chua vào mẹt thập cẩm và ăn chung cùng với lòng luộc thơm mùi hương gừng lắm nhe. Mình tuyệt vời hàng bún đậu này lắm đó!

Trên đấy là danh sách 6 tiệm bún đậu mắm tôm cho mình để dành phần lớn lúc thòm thèm tất cả cái để chọn lựa ngay, khỏi buộc phải lăn tăn tìm kiếm xong xuôi rồi không biết suy nghĩ. Gìn giữ để dành ngay nha, còn nếu đang thèm thì click chuột đặt tức thì thôi nè!

Them
Mon