Gương khía cạnh "học sinh", toàn thân "phụ huynh", nam thần xứ sở Kim chi đang khiến dân mạng điên đảo tìm kiếm vì đẹp trai tựa idol.

Bạn đang xem: Ngắn chàng trai đẹp có cơ bắp đẹp nhất hàn quốc

Đẹp trai như Hàn Quốc, là câu nói cửa mồm của các chị em mỗi khi nhìn thấy một anh chàng nào đó gồm vẻ hiệ tượng ưa nhìn. Khộng đề nghị ngẫu nhiên mà câu nói đó trở nên không còn xa lạ bởi trên thực tế, nhan sắc của những nam thiếu phụ tú hàn quốc vốn đã là một trong những "bức tường thành" cấp thiết sụp đổ.

Mới đây,cư dân mạng Việt Namđã thường xuyên được một phen tim đập thình thịch trước hình hình ảnh của một đấng mày râu trai tín đồ Hàn với gương mặt đẹp ko góc chết cùng toàn thân 6 múi chuẩn chỉnh người mẫu.

Chàng trai hàn quốc đang đốn tim chị em xã hội mạng

Theo "hồ sơ lý lịch" mà cư dân mạng đã "khai quật" được thì chàng trai này cótên là Cam Jun, 21 tuổi, hiện đang sống trong Seoul, nước hàn và là sv của ngôi trường Kyunghee University school of management.

Chàng trai này sở hữu một khuôn mặt được cho rằng "không góc chết"

Có thể thấy, từng mặt đường nét trên khuôn mặt của anh chàng đều khôn cùng "mãn nhãn". Làn da trắng mịn như em bé, sinh sống mũi cao, hai con mắt một mí đặc thù cùng nụ cười rực rỡ nên chưa đến một vài ba hình ảnh xuất hiện nay trên Facebook, Cam Jun đã mau lẹ thu hút được sự chăm chú lớn từ đều người.

Không chỉ có khuôn mặt của phái mạnh thân,Cam Jun còn tồn tại một body quyến rũ bị tiêu diệt người

Ngoài khuôn mặt đẹp nhất như tạc tượng thì Cam Jun còn tồn tại một body toàn thân quyến rũ bị tiêu diệt người. Dù ít khikhoe toàn thân trên social nhưng trong một số trong những tấm ảnh hiếm hoi lúc đi biển,trong nhà tắm và trong chống tập, dân tình vẫn rất có thể thấy được phần đa múi bụng săn kiên cố của Cam Jun.

Tính đến thời điểm hiện tại, Instagram của Cam Jun đã thu hút rộng 114k người theo dõi. Cho dù không liên tục đăng hình ảnh nhưng trung bình từng post của Cam Jun thừa nhận về tự 15-20k lượt thích - một không tên tuổi thua kém bất kể idol nào ở Hàn Quốc.

Cùng ngắm nhìn và thưởng thức thêm những album lung linh của chàng trai hotboy Hàn Quốcnày nhé.

Khán mang Kbiz đã ít nhiều lần được chứng kiến những mỹ nam hàn quốc vô tứ banh áo khoe body toàn thân cơ bắp lực lưỡng của bản thân cho bàn dân cõi trần chiêm ngưỡng.

Trong những chương trình truyền hình thực tế, hầu hết sao nam đẹp trai cùng đang nổi tiêng luôn luôn được xem là nhân tố nóng bảo đảm sự ăn khách của cả show. Chính vì thế không ít các nhà thêm vào mời những mỹ nam nước hàn tham gia show của mình, hầu thế các sao nam này các sở hữu hình trạng lung linh với khuôn mặt sáng cùng toàn thân lôi cuốn hấp dẫn, tất nhiên kĩ năng của chúng ta cũng không ít đã được thừa nhận.

Không ít lần người theo dõi có thời cơ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thân hình rét bỏng của các sao nam Hàn Quốc trong các reallty show mà người ta tham gia. Chứng kiến những cảnh này, rất nhiều khán mang đã cảm giác “nổ mắt”.

Kim Jong Kook

Chàng Hổ của Running Man khiến ít nhiều trai đẹp buộc phải dè chừng vì toàn thân quá đỗi bốc lửa mỗi một khi cởi áo. Cho dù gì thì Kim Jong Kook cũng là fan nghiện cộng đồng hình cho nên việc sở hữu body 6 múi cũng đâu có gì xứng đáng ngạc nhiên.

Taecyeon (2PM)

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai nhưng Taecyeon còn sở hữu thân hình khiến các cô gái thèm khát. Trong lịch trình Family Outing, member của 2PM từng bao gồm màn khiêu vũ theo ca khúc “Love Song” của Bi Rain khoe cơ bụng 6 múi.

Seo Kang Joon cùng Jackson (GOT7)

Đôi các bạn cùng phòng trong Roommate từng tất cả màn khoe toàn thân nóng bỏng trong phòng tắm giặt công cộng. Cả hai cùng sở hữu body săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn.

Lee Teuk (Super Junior)

Trong Star King, phái mạnh thủ lĩnh của Super Junior bao gồm màn khoe khung người đầy khiêu khích làm khán giả chết mê bị tiêu diệt mệt. Điều này càng minh chứng Lee Teuk là thành viên thiết lập thân hình đẹp nhất của nhóm.

Yoseob (Highlight – Beast cũ)

Yoseob của Highlight (B2ST cũ) tuy không có khuôn mặt nam tính dẫu vậy cũng khiến cho nhiều quý ông cần kiêng nể vị cơ bụng 6 múi của mình. Khán giả đã gồm dịp chiêm ngưỡng khi chàng trai tham gia Law of The Jungle.

Jokwon (2AM)

Câu nói “mặt học sinh thân hình phụ huynh” trả toàn phù hợp khi diễn đạt về mỹ nam nước hàn này. Lần tháo dỡ áo vào We got married đang khiến người theo dõi ngỡ ngàng với cơ vùng bụng 6 múi của anh ấy chàng.

Julien Kang

Chàng diễn viên – người mẫu chân dài có gương mặt lai Tây này cài đặt thân hình khiến ai ai cũng phát thèm. Trong We got married anh chàng cũng tất cả màn khoe thân hơi nóng bỏng.

Jinwoon (2AM)

Tuy không nhận thấy cơ bụng 6 múi tuy nhiên chỉ chú ý phía nhau cũng đủ thấy chàng trai sở hữu thân hình khá săn chắc hẳn khiến các cô gái đều hy vọng ôm từ bỏ sau.

Song Jae Rim

Để rước lòng cô bà xã hờ của mình, mỹ phái nam Hàn Quốc song Jae Rim đã từng có lần khoe cơ bắp vạm tan vỡ trước khía cạnh Kim So Eun lúc cả hai cùng cả nhà làm nông trong chương trình We got married.

Nam Goong Min

Mỹ nam hàn quốc Nam Gong Min cũng đã khiến cho “cô vk hờ” Jinyoung của bản thân phấn khích khi toá áo khoe cơ vùng bụng rắn chắc trước lúc đi bơi lội trong We got married.