CUSTOMER CARE- CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

GISY LAKE HOUSE, hồ Đồng Đò, Minh Tân. Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

WAAC là chữ tín đồ Golf đến từ xứ sở kim chi nước hàn thể hiện tại khát vọng thắng lợi và chiến đấu bạo dạn mẽ.

Bạn đang xem: Jumpsuit

CODE: WWUAA22603

I. QUY ĐỊNH PHẠM VI GIAO HÀNG

www.uia.edu.vn phục vụ ship hàng cho khách hàng trên toàn quốc, xung quanh một số quanh vùng sau:

Tỉnh

Quận/Huyện

Huyện Hoàng Sa

Đảo Bạch Long Vĩ

Khánh Hòa

Huyện ngôi trường Sa

Huyện Bắc Ái

Ninh Thuận

Huyện đụng Cỏ

(*) trong số trường hợp tất cả phát sinh dịch bệnh lây lan hoặc trong các trường thích hợp bất khả chống tại thời khắc phát sinh theo khí cụ của cơ quan cai quản nhà nước vực ship hàng có thể biến hóa theo dụng cụ của cơ quan cai quản nhà nước tạo ra trong khoanh vùng này, www.uia.edu.vn được quyền không đồng ý giao hàng.

(*) Đơn hàng sẽ tiến hành giao tới tận nhà của khách hàng, nước ngoài trừ những trường hòa hợp như: khu vực văn phòng tinh giảm ra vào, quanh vùng chung cư/ cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân tòa nhà) hoặc phía bên trong các khu vực hạn chế chuyển động (khu vực quân sự, biên giới, …).

II. QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG HÓA khi GIAO NHẬN

Nhằm đáp ứng nhu ước và bảo vệ tối nhiều quyền lợi quý khách khi thực hiện dịch vụ, công ty chúng tôi triển khai chính sách hỗ trợ vấn đề xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Quý khách khi nhận đề xuất kiểm tra sơ bộ và ký kết vào biên bản đồng kiểm (nếu có). Khi nhận hàng từ nhân viên cấp dưới giao nhận, khách hàng rất có thể mở niêm phong thùng mặt hàng của www.uia.edu.vn nhằm kiểm tra hàng hóa (số lượng, màu sắc, tình trạng, chủng loại, kích cỡ…).

Lưu ý: việc kiểm tra đang không bao gồm việc thực hiện thử và khám nghiệm sâu chi tiết của sản phẩm.

Nếu nhân viên giao dấn không triển khai đồng kiểm thì khách hàng có thể từ chối nhận thành phầm tại thời điểm đó.

Khách mặt hàng BẮT BUỘT đề xuất chi trả chi tiêu vận chuyển nếu phủ nhận nhận hàng sau khi đã đồng kiểm đối với hình thức chuyển "Hỏa Tốc".

Xem thêm: Phát Triển Ngôn Ngữ Kể Chuyện: “Thần Sắt”, Bài Giảng Mầm Non Lớp Lá

Khách hàng áp dụng tối đa quyền lợi trên trước lúc nhận hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể trong mọi trường hợp nếu tạo nên yêu ước đổi trả.

III. QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng giao hàng:

Phục vụ phục vụ trong giờ đồng hồ hành chủ yếu từ thứ hai đến vật dụng 7 (trừ công ty nhật cùng ngày Lễ, Tết).

Khu vực

Giao hàng tiêu chuẩn

Nội tỉnh

3-5 ngày có tác dụng việc

Nội vùng

3-5 ngày làm cho việc

Liên vùng (giữa 3 thành phố HCM, thành phố hà nội và Đà Nẵng)

3-5 ngày có tác dụng việc

Liên vùng (từ 3 thành phố lớn HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến những thành phố khác thuộc vùng khác)

5-7 ngày làm cho việc

(**) cụ thể phân nội thành, ngoại thành: tùy từng từng nhà hỗ trợ dịch vụ vận động sẽ có phương thức phân nội thành, ngoài thành phố khác nhau

Tại Hà Nội:

Khu vực nội thành: Quận cha Đình, Bắc từ Liêm, ước Giấy, Đống Đa, Hà Đông, nhì Bà Trưng, trả Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, nam giới Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.Khu vực nước ngoài thành: Huyện bố Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, hay Tín, Ứng Hòa.
Khu vực nội thành: quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, đống Vấp, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ).Khu vực nước ngoài thành: Huyện bên Bè, thị xã Củ Chi, thị xã Hóc Môn, thị xã Bình Chánh.Khu vực vùng sâu vùng xa phía Nam: Huyện nên Giờ.

Tại các tỉnh, tp khác: tùy theo phạm vi chính sách của đơn vị giao nhận.

IV. QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

- công ty chúng tôi áp dụng đồng giá đi lại như sau:

Giao sản phẩm nhanh: 50,000 VNĐGiao hàng tiết kiệm: 40,000 VNĐ

- Đối với các đơn hàng hỏa tốc, giá thành vận chuyển được tính dựa vào COD thực thu, vị trí giao và khối lượng hàng hóa. uia.edu.vn sẽ báo giá qua điện thoại cảm ứng thông minh hoặc kênh chat âu yếm khách hàng đến khách có nhu cầu chọn cách tiến hành hỏa tốc.

- Đối cùng với các deals vận chuyển gấp trong ngày bằng hiệ tượng Grab Bike, uia.edu.vn chỉ cung cấp nội thành tp.hcm và những tỉnh sát bên như Bình Dương, Long An,... uia.edu.vn không hỗ trợ khu vực thừa xa TP HCM. Túi tiền vận chuyển bởi Grab Bike khách hàng tự chi trả.