Cuộc thi vẫn thu hút rất đông đảo các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên toàn quốc tham gia. Với trên 2.170 bài xích tham gia dự thi, hội đồng giám khảo đã chọn được hai giải quan trọng đặc biệt trao cho học viên Nguyễn Thị Minh Phương (Trường thcs Dương Liễu, thị xã Hoài Đức, Hà Nội), Ngô Thị Phương Linh (Trường thpt Chuyên Hạ Long, Quảng Ninh). Ngoài ra còn gồm bốn học tập sinh đạt giải nhất, 10 giải nhì, 30 giải tía và 60 giải khuyến khích.

Bạn đang xem: Bìa bài dự thi em yêu lịch sử việt nam

Hầu hết những bài thi đã bộc lộ kiến thức lịch sử khá kiên cố chắn, bí quyết viết và diễn tả trong sáng. Hình thức trình bày nhiều dạng, phong phú. Nhiều bài thi được đầu tư chi tiêu rất công phu, trang trí đóng bìa cẩn thận.

Tác phẩm tham dự cuộc thi của một học viên ở Huế.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Nhanh, Xem Và Xoá Nhật Ký Duyệt Web Trên Chrome

Một tác phẩm tham gia dự thi được đầu tư công phu.

Cuộc thi vẫn để lại hầu hết dư âm tốt đối với học sinh tham gia dự thi và cả lực lượng giáo viên bộ môn định kỳ sử, tạo nên một luồng ko khí bắt đầu trong tiếp thu kiến thức và khám phá lịch sử dựng nước, duy trì nước hào hùng của dân tộc bản địa và lịch sử vẻ vang quê hương. Qua đó, xác minh ý thức nhiệm vụ của người công dân sau này tham gia tạo ra và bảo đảm tổ quốc việt nam phồn vinh, nhiều đẹp. Cũng qua cuộc thi này, học tập sinh cũng biến thành hứng thú, tâm huyết và ham mê với bộ môn lịch sử hơn.

quan sát lại 10 sự kiện rất nổi bật của ngành GD&ĐT năm 2022 chủ tịch nước chạm chán mặt học sinh đoạt giải Olympic và công nghệ kỹ thuật nước ngoài Vinh danh học viên đoạt giải Olympic và công nghệ kỹ thuật thế giới học viên khối lớp 12 ở tp hcm được dìm mũ bảo đảm đạt tiêu chuẩn chỉnh của liên hợp Quốc Đừng ghẻ lạnh với chuyện ngán học của học sinh Giải chạy học tập sinh, sv S-Race 2022 xác lập kỷ lục châu Á Thi bổ sung vào lớp 10 chuyên, tích hợp: HS cần thỏa mãn nhu cầu điều kiện gì? học sinh Việt nam giới đạt thành tích cao nhất thế giới môn Toán tại kỳ thi Cambridge IGCSE thêm 1 tỉnh điều chỉnh thời gian nghỉ đầu năm Nguyên đán của học viên Tiểu học tập đã vứt đề cương, bài mẫu, các cấp không giống thì sao?
Đừng hờ hững với chuyện chán học của học sinh học viên khối lớp 12 ở tp.hồ chí minh được nhận mũ bảo đảm đạt tiêu chuẩn chỉnh của liên hợp Quốc chủ tịch nước chạm chán mặt học sinh đoạt giải Olympic và khoa học kỹ thuật nước ngoài Giải chạy học sinh, sv S-Race 2022 xác lập kỷ lục châu Á Vinh danh học viên đoạt giải Olympic và kỹ thuật kỹ thuật thế giới chú ý lại 10 sự kiện rất nổi bật của ngành GD&ĐT năm 2022 Thi bổ sung cập nhật vào lớp 10 chuyên, tích hợp: HS cần đáp ứng điều kiện gì? học viên Việt phái nam đạt thành tích tối đa thế giới môn Toán trên kỳ thi Cambridge IGCSE thêm một tỉnh điều chỉnh thời gian nghỉ đầu năm Nguyên đán của học viên Tiểu học tập đã quăng quật đề cương, bài xích mẫu, những cấp không giống thì sao?

Thương hiệu sữa cô bé Hà Lan không tương quan đến công ty CP sữa Hà Lan

Nutrilite nhấn giải thưởng: ‘Top 10 tin dùng vn 2022 ngành sản phẩm quan tâm sức khỏe’

LienVietPostBank giảm lãi vay vay 1%/năm cho người tiêu dùng doanh nghiệp

Vì sao cần bổ sung cập nhật Probiotic để cân bằng hệ vi sinh đường ruột?

Vinamilk: 11 năm ngay lập tức được vinh danh đứng đầu 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất

Video: Bị hại vụ Alibaba thừa nhận tiền bồi thường ra sao?

(uia.edu.vn)- Theo phương pháp sư, sau khi phiên bản án gồm hiệu lực, các bị hại hoàn toàn có thể làm solo yêu cầu thi hành án gửi đến cơ quan lại thi hành án để được nhận tiền bồi thường.

Lịch bốn vấn lao lý miễn giá tiền

Vụ đổ thức ăn uống thừa vào nồi: sắm sửa phải tất cả tâm

Tránh bóp nghẹt không gian biển Đà Nẵng

Người dân gồm nên làm giấy tờ thủ tục cấp sổ hồng trước năm 2024?

Tạm giữ phó giám đốc một trung trung ương ở Vĩnh Phúc tông CSGT

Techcombank: Đơn giản hóa nhiệm vụ kế toán, gia tăng kết quả quản trị doanh nghiệp lớn

Bộ Công an khẩn trương chấm dứt cấp CCCD gắn chip cho những người dân

'Ronaldo là kẻ không biết điều'

Nóng hôm nay: Phát hiện tại loạt vi phạm của khách hàng đầu mối xăng dầu

(uia.edu.vn)- Nóng từ bây giờ 26 -12 gồm có nội dung chủ yếu sau đây: phân phát hiện một loạt vi phạm của chúng ta đầu mối xăng dầu; miền bắc bộ sắp đón không không khí lạnh tăng cường, tết Dương định kỳ dự báo mưa rét; Bị hại vụ Alibaba thừa nhận tiền bồi thường ra sao?

Nóng hôm nay: Phát hiện tại loạt vi phạm của chúng ta đầu mối xăng dầu

Video: phạt hiện bạn trẻ tử vong dưới hồ nước ở Bình Dương

Video: Bị hại vụ Alibaba dấn tiền bồi thường ra sao?

Video: Văn Miếu văn miếu quốc tử giám đón hàng vạn lượt khách hàng tham quan vào cuối tuần

Video: Chạy xe đồ vật ngược chiều, bạn teen bị ô tô tông chết tại chỗ