(ĐCSVN) – bày bán “Chân è cổ chí thép” là lúc để bạn dân vn được sống lại số đông phút giây hào hùng của lịch sử dân tộc.

Bạn đang xem: Bị trấn thành bấm nút đỏ ở ngay phút đầu tiên khi tái hiện lịch sử hào hùng dân tộc

Với hơn 250 hình ảnh, hiện tại vật, bày bán được phân thành 4 nội dung: Theo dấu chân Người, từ bỏ trong tội phạm ngục, Chân nai lưng chí thép và bản lĩnh, trí thông minh Việt Nam.

“Theo dấu chân Người” là nội dung mở màn của trưng bày. Vết ấn của chủ tịch Hồ Chí Minh nối liền với những thắng lợi vĩ đại của bí quyết mạng việt nam trong cố kỉnh kỷ XX; tứ tưởng, đạo đức, nhân giải pháp của fan được bộc lộ bằng hành vi và lời nói đơn giản hàng ngày, biến chuyển di sản cho các thế hệ người nước ta “Học tập và tuân theo tấm gương đạo đức nghề nghiệp Hồ Chí Minh”.

Ở văn bản thứ hai “Từ trong tội phạm ngục”, công bọn chúng sẽ tìm ra “chất thép” của không ít chiến sỹ phương pháp mạng kiên trì bừng sáng. “Nơi hầm tối là khu vực sáng nhất”, chúng ta đã biến hóa nhà tội phạm thực dân, đế quốc thành ngôi trường học cách mạng, nơi rèn luyện, đào tạo nên lớp lớp cán bộ lãnh đạo xuất nhan sắc cho cách mạng Việt Nam. Nhà tù Hỏa Lò, đánh La, Côn Đảo, xét nghiệm Lớn, Lao thừa Phủ… chính là những “trường học quánh biệt”, góp họ trưởng thành và cứng cáp và biến đổi những nhà cách mạng kiên trung, bao gồm tầm chú ý chiến lược, biết thế vững, vận dụng sáng chế đường lối của Đảng, một lòng đi theo con đường mà chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn chọn.

Xem thêm: Kể Tên Các Di Tích Lịch Sử Ở Việt Nam Qua Năm Tháng, Tự Hào Với 22 Di Sản Thế Giới Tại Việt Nam

“Chân trằn chí thép” là văn bản thứ ba, giới thiệu những “Vị tướng trong thâm tâm dân” như: Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Chí Thanh, Văn Tiến Dũng, Chu Huy Mân, Hoàng Văn Thái… bọn họ là số đông học trò xuất dung nhan của quản trị Hồ Chí Minh; là những người dân văn, võ tuy nhiên toàn; rất nhiều nhà tham vấn chiến lược, chũm quân tài tình, chỉ huy nghiêm khắc; nhưng lại vẫn hết mực thương yêu chiến sỹ, gần gũi nhân dân. Chúng ta là những người tiên phong, sẵn sàng chuẩn bị xả thân trên chiến trường và phủ rộng chí thép mang lại toàn quân.

“Bản lĩnh, trí thông minh Việt Nam” là nội dung cuối của trưng bày mô tả ý chí sắt đá của quần chúng. # Việt Nam: bền chí chiến đấu, lập đề nghị những chiến thắng vĩ đại, giành độc lập, tự do thoải mái cho dân tộc. Thành công của nhị cuộc đao binh chống Pháp và kháng chiến chống mỹ giải phóng dân tộc là niềm tự hào, điểm tựa tinh thần để những cán bộ, chiến sỹ, un đúc thêm ý chí, quyết chổ chính giữa phấn đấu tự khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng ngừng xuất sắc đẹp mọi trọng trách được giao trong thực trạng mới.

Với những câu chuyện đầy cảm hứng về ý chí fe đá, lòng trái cảm của rất nhiều người con ưu tú, triển lẵm “Chân trằn chí thép” để giúp công bọn chúng thêm thấu hiểu sự gian khổ, quyết liệt của chiến tranh; bồi đắp không dừng lại ở đó niềm trường đoản cú hào dân tộc, tôi luyện cho bạn thêm ý chí, ước mơ để thuộc nhau góp sức đưa dân tộc nước ta sánh vai với những cường quốc năm châu như lời dạy dỗ của chủ tịch Hồ Chí Minh.