Khoảng 15 văn nghệ sĩ danh tiếng quê Quảng nam giới có đóng góp cho cộng đồng như Hoài Linh, trường Giang, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, đái Vy… sẽ tiến hành vinh danh.

Bạn đang xem: Cổng thông tin điện tử tỉnh quảng nam

Đơn vị kiến thiết đã lấy một số mẫu gạch cũ và mới ở khu di tích tháp chăm Khương Mỹ để kiểm tra hàm lượng muối, sau sự việc tường loang lổ những vết trắng sau trùng tu.

Công an tỉnh Quảng nam giới tiếp nhận hồ sơ từ thanh tra tỉnh để điều tra các sai phạm trong quá trình triển khai dự án khu nhà tại dành cho những người có các khoản thu nhập thấp.

Sau gần nửa năm kết thúc dự án trùng tu, một trong những mảng tường gạch new thuộc tháp Bắc và tháp giữa của khu di tích tháp chăm Khương Mỹ, một di tích quốc gia ở Quảng Nam, loang lổ những vết trắng xóa như bị muối hóa.

Thấy vợ ăn xong không chịu rửa tô, lại bị vợ đá đánh dằn mặt, người chồng đã cầm dao đâm vợ nhiều nhát.

Một trận mưa trút xuống phía bắc tỉnh Quảng Nam, được ví như trận mưa vàng giải nhiệt sau những ngày nắng như đổ lửa.

Thấy những người của một gia đình chới với giữa dòng nước sâu, người đàn ông ở huyện phái mạnh Giang, Quảng phái nam đã lao mình xuống nước cứu người.

Xem thêm: Bài Thi Tìm Hiểu Văn Hóa Lịch Sử Đồng Nai NäƒM 2020, Di Sản Văn Hóa

Mấy ngày nay ở tỉnh giấc Quảng nam giới nắng nóng đỉnh điểm, người dân đổ về biển Tam Thanh giải nhiệt, đội cứu hộ đã cứu nhiều trường hợp bị non nước.

Bị Kiểm toán Nhà nước "tuýt còi", Quảng nam giới bãi bỏ nghị quyết mức sử dụng mức chi cung ứng công tác quản lí lý, bảo đảm an toàn rừng tự nhiên và thoải mái trong những lưu vực thủy điện quy trình 2022-2025.

Tổng biên tập: Lê gắng Chữ

thông tin bạn phát âm Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.

Thêm chăm mục, tăng những hiểu biết với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ con Sao có thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ con Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và cửa hàng trên căn nguyên Tuổi trẻ em Online như khuyến mãi Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục đích từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, can dự và tiến hành các nội dung bắt đầu theo nhu cầu của anh em công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và đem lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi trẻ Online.

Xã Hội
Đồng Tháp
Đông Timor
Đức