Pháp sẽ bắt đầu cung cung cấp bao cao su thiên nhiên miễn tầm giá tại những hiệu thuốc cho tất cả những người từ 25 tuổi trở xuống bắt đầu từ ngày 1.1.2023, nhằm giảm thiểu sự lây lan của các bệnh lan truyền qua con đường tình dục (STD).

Bạn đang xem: Bao cao su miễn phí

"Đây là 1 trong những cuộc cách mạng bé dại để chống ngừa", Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho thấy khi thông tin báo này vào một đoạn clip đăng bên trên Twitter hôm 9.12, theo báo The thành phố new york Times.

Động thái diễn ra sau lúc giới chức y tế Pháp nhận thấy sự tăng thêm số fan mắc các STD như chlamydia và dịch lậu giữa những năm ngay sát đây. Song đây cũng là một phần trong chiến dịch y tế chỗ đông người lớn hơn, thông qua đó Pháp đang mở rộng khả năng tiếp cận miễn phí các biện pháp kị thai cũng giống như việc xét nghiệm STD.

Từ đầu xuân năm mới sau, tín đồ trẻ sinh hoạt Pháp đã được hỗ trợ bao cao su đặc miễn phí

Ông Macron bảo rằng "về chuyện sức khỏe tình dục" của rất nhiều người trẻ tuổi, "chúng ta bao gồm một vụ việc thực sự". Ông cũng phê chuẩn rằng khi kể tới giáo dục giới tính, "chúng ta không giỏi về chủ thể này".

Tổng thống Pháp ban đầu đã tuyên ba rằng chế độ mới vẫn chỉ áp dụng cho tất cả những người từ 18 mang đến 25 tuổi, trong một cuộc tranh biện với thanh thiếu hụt niên hôm 8.12. Tuy nhiên đến ngày 9.12, sau khi một vài người chỉ trích ông Macron vì thực tiễn là trẻ em vị thành niên cũng đều có nguy cơ mắc STD, nhà chỉ huy tuyên tía sẽ mở rộng cơ chế đối với những người dân chưa thành niên.

Kể từ thời điểm năm 2018, người Pháp đã hoàn toàn có thể được khối hệ thống y tế quốc gia hoàn trả túi tiền mua bao cao su đặc nếu bọn chúng được sở hữu ở hiệu thuốc theo toa. Song cơ chế này ko được giới trẻ Pháp nghe biết nhiều. Với hơn 25% trong các họ nói rằng chúng ta “không bao giờ” hoặc “không đề nghị lúc như thế nào cũng” áp dụng bao cao su thiên nhiên khi quan hệ giới tính tình dục với bạn tình mới, theo một nghiên cứu được HEYME, doanh nghiệp bảo hiểm y tế mang lại sinh viên, ra mắt vào năm ngoái.

Giới chức y tế của Pháp cho biết thêm số người mắc STD đang ngày càng tăng trong trong thời gian gần đây, nhất là ở giới trẻ, do việc sử dụng các cách thức phòng ngừa càng ngày càng giảm.

Số liệu được công bố vừa mới đây cho thấy số người nhiễm chlamydia tại Pháp năm kia đã tăng 15% so với năm 2020 cùng tăng hơn gấp đôi so với năm 2014. Trong những khi đó, số ca bệnh dịch lậu đã ngày càng tăng kể trường đoản cú năm 2016 và số ca lây truyền HIV dao động trong tầm 5.000 từ năm 2020 mang lại năm 2021.

Xem thêm: Ảnh Hiếm Về Cá Nhà Táng - Hình Ảnh Hiếm Hoi Chụp Cảnh Cá Nhà Táng Phóng Uế

Một chuyên gia trong nghành cho giỏi tại một trong những trường đại học ở khoanh vùng Paris, phần trăm mắc STD lên đến 40-60% trong số những bạn được xét nghiệm.

#bao cao su thiên nhiên #pháp #macron #miễn tổn phí #tình dục #std

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

Theo con đi học

Dược sĩ Tiến - Kẻ ngoại đạo và hành trình dài ‘dị biệt’ với phim chiếu rạp đầu tay

công tắc nguồn ổ gặm Panasonic Moderva - mảnh ghép tiến bộ cho rất nhiều kiến trúc

Asian School và những các thành tích nổi bật

‘Đủ nắng hoa đã nở’ rộng phủ yêu yêu đương cùng thống trị và idol Tiktok Live

sắc đẹp xuân vườn cửa thú Mỹ Quỳnh Long An

PNJ cùng người tiêu dùng phụng sự thôn hội, người nghèo đi ẩm thực ‘0 đồng’

Bao cao su đặc miễn phí

Bao cao su đặc miễn phí sẽ tiến hành gửi thẳng và kín đáo đến bên hoặc showroom được chỉ định của bất kỳ người như thế nào từ 16 tuổi trở lên sống ở bang Ohio. Để biết thông tin cập nhật về dự án công trình bao cao su thiên nhiên miễn phí, phấn kích theo dõi shop chúng tôi trên

Có giới hạn 1 giao dịch mỗi fan trong 30 ngày.Vui lòng trở lại sau một tuần lễ và thử lại lúc biểu mẫu được mở lại nếu khách hàng không thể để hàng.

Các giới hạn vận dụng cho lịch trình này

Mọi deals bao cao su thiên nhiên đặt từ bên ngoài bang Ohio vẫn KHÔNG được thực hiện.Mỗi add có thể để một giao dịch sau mỗi 30 ngày.Bao cao su thiên nhiên sẽ chỉ được gửi cho những người trên tuổi gật đầu (16 tuổi).Bao cao su thiên nhiên sẽ chỉ được gởi cho cá nhân chứ chưa phải tổ chức.
Bao cao su thiên nhiên miễn chi phí của công ty chúng tôi được đựng trong một bao bì bí mật với được gửi vào UPS. Tên và địa chỉ bạn cung cấp sẽ được hiện trên nhãn dán.

Có gì trong gói bao cao su?

Có thể thay đổi

Các gói bao cao su đều có một các thành phần hỗn hợp tới 25 bao cao su latex hoặc không latex và/hoặc màng chắn miệng cùng 2 gói gel bôi trơn.

Các gói tất cả sẵn dựa trên nguồn cung cấp và hoàn toàn có thể thay đổi. Con số cung cấp có thể khác nhau.

Biểu chủng loại nhận bao cao su miễn chi phí

Họ tên**
tên họ
Địa chỉ vỏ hộp thư**
Chúng tôi quan trọng gửi bao cao su phía bên ngoài bang Ohio của Hoa Kỳ. Các deals đặt bên ngoài bang Ohio vẫn KHÔNG được thực hiện. Shop chúng tôi xin lỗi vì chưng sự phiền phức này.
Địa dẫn đường phố Chữ, số nhà ở hoặc số lô thành phố Alabama
Alaska
American Samoa