Bánh tráng sa tế là món ăn uống vặt được rất nhiều người yêu thích, đặc trưng là các bạn trẻ. Món bánh sa tế Tây Ninh dễ dàng và đơn giản thường bao gồm thành phần chủ đạo là bánh tráng, sa tế và muối Tây Ninh.

Bạn đang xem: Bánh tráng muối sa tế

Bánh tráng sa tế - món ăn uống vặt dễ dàng “gây nghiện”, từ học sinh, sinh viên cho dân văn phòng... đều mê mẩn hương vị sâu cay kích đam mê vị giác. Nếu như bạn là tín đồ vật của món này thì dưới đây là những add mua bánh tráng sa tế ngon giành cho bạn.

1. Bánh tráng sa tế - món ăn đơn giản mà hấp dẫn

Nếu tất cả dịpghé thămTây Ninh, Long An, bạn sẽ bắt gặp gỡ những xe pháo bánh tráng trộn ven đường với rất nhiều loại bánh tráng, trong các số ấy có bánh tráng sa tế cay treo lủng lẳng thu hút bạn nhìn. Bánh tráng sa tế - giữa những món ăn đặc trưng của ẩm thực ăn uống đường phố sài gòn là món ăn yêu thích của nhiều người, quan trọng đặc biệt là các bạn trẻ.

Món ăn bình dị này được làm từ thành phần đó là bột gạo, muối tôm, sa tế, tắc, hành phi. Quanh đó ra, tùy từng loại, từng vùng, cùng tùy vào sở trường của từng fan mà rất có thể thêm các nguyên vật liệu khác như dăm bông, kê khô, bò khô,... Nhằm món ăn thêm hấp dẫn.

Bánh tráng sa tế bao gồm vị cay, chua, măn mẳn đậm đà, bánh dẻo, tương đối dai, ăn sâu vào có cảm hứng tê tê vị trí đầu lưỡi. Món ăn uống vặt độc đáo và khác biệt này không chỉ “cưa đổ” chúng ta trẻ cơ mà còn khiến khách du ngoạn yêu đam mê chọn download làm quà.

2. Nhắc nhở hiệu bánh tráng sa tế ngon

2.1. Bánh tráng sa tế Abi

Địa chỉ thiết lập hàng: 974/1 ngôi trường Sa, phường 12, Q. 3, TP. Hồ nước Chí MinhGiá tham khảo: 10.000 - 50.000 VNĐ/bịch/80gr

Bánh tráng Abi là thương hiệu bánh tráng nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra loại bánh tráng truyền thống cuội nguồn như bánh tráng cuộn, bánh tráng bơ, bánh tráng me,... Thì Abi còn theo luồng thông tin có sẵn đến với khá nhiều loại bánh tráng vị ngọt như bánh tráng khoai môn, bánh tráng socola, bánh tráng matcha,... Bánh ở đây có mùi vị thơm ngon đặc thù rất hấp dẫn.

2.2. Bánh tráng Như Bình

Địa chỉ thiết lập hàng: 34 giữ Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ nước Chí MinhGiá tham khảo: 8.000 - 35.000 VNĐ/bịch/80gr

Thương hiệu Như Bình sở hữu đến cho người dùng đa dạng mẫu mã các loại bánh tráng sa tế lôi cuốn như: bánh tráng sa tế chà bông, bánh tráng tương ớt, bánh tráng xâu sa tế, bánh tráng sa tế tôm… Bánh tráng ở chỗ này mang đậm hương vị bánh Tây Ninh thơm ngon khiến cho ai ăn qua một lần cũng trằm trồ khen ngợi.

Xem thêm: Tên Những Người Anh Hùng Tuổi Nhỏ Chí Lớn Trong Lịch Sử Đất Nước

2.3. Bánh tráng sa tế tôm Jojo

Giá tham khảo: 24.000 - 45.000 VNĐ/bịch/44gr

Bánh tráng Jojo hiện chỉ cung cấp online trên những trang thương mại dịch vụ điện tử, áp đồ vật ăn. Bánh tráng ở đây được đóng gói phong cách snack với vỏ hộp nổi bật, thu hút. Bánh tráng Jojo có mùi vị bánh thơm ngon, giòn tan, thấm đậm vị muối tôm Tây Ninh hấp dẫn.

Một phần bánh tráng ở Hồng Hạnh sẽ bao gồm bánh tráng phơi sương, cùng các gia vị như sa tế, muối bột tôm, tắc,... . Tùy từng sở thích, chúng ta cũng có thể xé nhỏ tuổi bánh tráng, đổ các gỏi hương liệu gia vị vào thưởng tức hoặc cho gia vị vào chén rồi cuộn thuộc bánh tráng.

2.5. Bánh tráng sa tế Kim Ngọc

Địa chỉ mua hàng: 310 Nguyễn Thượng Hiền, p 4, Q. 3, TP hồ Chí MinhGiá tham khảo: 20.000 - 25.000/bịch/30gr

Thương hiệu Kim Ngọc danh tiếng với món bánh tráng sa tế muối hạt nhuyễn đậm đà mùi vị muối Tây Ninh. Ai đã thưởng thức qua bánh tráng tại chỗ này sẽ cảm giác được vị đặc trưng biệt lập mà không ở đâu có được. Nếu vẫn tìm một địa chỉ cửa hàng thưởng thức các loại bánh tráng Tây Ninh ngon thì Kim Ngọc là một nhắc nhở đáng thử giành riêng cho bạn.

Ngoài bánh tráng sa tế, độ ẩm thực việt nam còn vô vàn món bánh tráng thơm và ngon đến từ rất nhiều vùng miền bên trên khắp toàn nước như bánh tráng cuốn, bánh tráng cuốn giết mổ heo ngơi nghỉ Đà Nẵng, bánh tráng trộn ở dùng Gòn, bánh tráng muối hạt ớt Tây Ninh,... Nếu gồm dịp để chân đến những vùng khu đất này, hãy nhớ là thưởng thức những món bánh tráng vừa thơm vừa ngon nhé!

Ngoài bánh tráng, Tây Ninh còn có tương đối nhiều món đặc sản lôi cuốn khác như ốc xu núi, nem bưởi, bánh canh Trảng Bàng,… cùng với ẩm thực, vùng khu đất Tây Ninh còn níu chân khác nước ngoài bởi cảnh đẹp núi non hùng vĩ buộc phải thơ, nhiều điểm du lịch tâm linh, miếu chiền khét tiếng và con người thân thiện, nhân từ hòa. Đây là trong những điểm du lịch thu hút mà chúng ta nhất định yêu cầu ghé thăm vào hành trình khám phá miền Đông phái mạnh Bộ.

Trong chuyến hành trình Tây Ninh, đừng quênđặt chống Melia uia.edu.vn Tay Ninh GIÁ TỐT NHẤT để chuyến du ngoạn thêm toàn diện với thương mại & dịch vụ nghỉ chăm sóc đẳng cấp, thượng lưu. Chỗ đây sở hữu không gian lưu trú tiền tiến với đa dạng chủng loại các loại phòng nghỉ được thiết kế hiện đại nhằm du khách thoải mái và dễ chịu lựa chọn.

Tọa lạc ngay trung tình thật phố,Melia uia.edu.vn Tay Ninh gồm tầm chú ý ra toàn cảnh núi Bà Đen xuất xắc đẹp. Cùng với đó là một kênh dịch vụ tiện ích quý phái như: hồ nước bơi, spa, chống gym, nhà hàng... Chắc hẳn rằng sẽ với đến cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Với hương vị cay cay, mằn mặn ven lẫn vị chua ngọt kích say mê vị giác, bánh tráng sa tế là món ăn vặt khiến nhiều người mê mẩn.Nếu tất cả dịp mang lại Tây Ninh, hãy nhớ là thử đầy đủ món bánh tráng thơm ngon, khét tiếng ở đây nhé!