(Dân trí) - những màn ảo thuật mới lạ của đánh Hồng Vũ ham hàng triệu lượt coi của cư dân mạng ở vn và Trung Quốc. đoạn phim ghép cùng với Rosé (Black Pink) của anh khiến cho người coi "choáng" vì chưng quá tương tự thật.

Bạn đang xem: Khi ảo thuật gia trung quốc thể hiện #tiktoktrung #aothuatgia

Ảo thuật gia tô Vũ khiến "choáng" bởi màn vươn lên là ảo chân thực với idol Rosé (Video: Vũ Tô)

Ảo thuật thu hút bởi sự tò mò

Tô Hồng Vũ (sinh năm 2003, hay nói một cách khác là Vũ Tô) là gương mặt trẻ được nhiều bạn trẻ ân cần nhờ biệt tài thuật ảo ảnh điêu luyện. Mọi màn ảo ảnh thuật của Vũ thường xuất phát từ những trò truyền thống cuội nguồn và được biến tấu lại theo khả năng và sở thích.

Ngay từ lúc còn ngồi bên trên ghế công ty trường, Vũ đã dành sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt cho cỗ môn nghệ thuật này. Tính đến nay, Vũ đã gồm 10 năm đính thêm bó với ảo thuật, cùng với khởi điểm là sự tò dò của cậu học sinh tiểu học.

"Ảo thuật đặc biệt ở nơi nó có thể gây bất ngờ và kích mê thích sự tò mò, yêu thích ở bạn xem. Phiên bản thân bản thân là người yêu thích phần lớn gì bí ẩn nên thuật ảo ảnh là niềm si lớn. Mình hoàn toàn có thể dành toàn cục thời gian trong thời gian ngày chỉ để mày mò và rèn luyện một trò hay nhưng mà mình yêu thương thích", Vũ Tô huyết lộ.

Vũ đã mất khá nhiều thời gian để gia công quen với trau dồi cho nghành này.

Bộ môn này không còn xa lạ với nhiều người, dẫu vậy để tìm hiểu cốt lõi với thuật toán của ảo thuật là điều không phải ai ai cũng làm được khi nó đang quá phổ biến. Share về quy trình của phiên bản thân, Vũ bày tỏ: "Quá trình học ảo thuật của chính mình khá gian khổ và vất vả vì chưng để biết và được ngày tiết lộ kín của một trò thuật ảo không dễ. Ảo thuật yên cầu ở người chơi nhiều kỹ năng, vì chưng nếu để nó bị lỗi, vô tình sẽ làm mất đi đi giá trị và khiến cho người xem cảm thấy hụt hẫng".

Với Vũ, ảo ảnh thuật không đơn giản dễ dàng chỉ là đam mê nhưng mà nó còn là một người chúng ta đồng hành. Đến với ảo thuật, Vũ nhấn ra được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Thông qua ảo thuật, Vũ dần hiểu được cảm hứng và tâm lý của bé người, từ những cốt lõi này mà Vũ thâu tóm được người xem cần gì, say đắm gì khi xem một trò ảo thuật.

"Mình mang đến với thuật ảo bằng đam mê cùng nhiệt tiết của tuổi trẻ. Không có thước đo ví dụ nào giành cho công việc. Dẫu rằng tuyến đường này đang còn những khó khăn phía trước, dẫu vậy khi con fan tin vào bạn dạng thân, mọi điều ắtsẽ được bố trí theo đúng quy trình của nó. Mình niềm hạnh phúc với đông đảo gì mình đã, đang cùng sẽ góp sức cho đời", Vũ Tô mang lại hay.

Xem thêm: Chelsea Vs Man City 03H00 Ngày 6/1: Lịch Sử Đối Đầu Giữa Man City Và Chelsea

Tài không ngóng tuổi

Một trong số những màn trình diễn ảo thuật của Vũ sơn (Video: Vũ Tô).

Không chỉ có ấn tượng ấn với những người xem bằng những màn ảo thuật hài hước và tài tình, Vũ đánh còn gây ấn tượng bằng kỹ năng ghép video cực chất.

Nói về quy trình làm video triệu view này, Vũ mang đến hay: "Clip đầu tiên của bản thân ghép với Rosé (thành viên của nhóm nhạc đen Pink) xuất phát từ một comment của fan xem. Đây cũng là thời cơ để mình gửi sang làm nội dung chỉnh sửa video. Sau 46 giờ chỉnh sửa đoạn clip đã đến ra kết quả đó hơn 6 triệu lượt xem bên trên Tik Tok khiến mình tưởng ngàng trong sung sướng.

Tiếp nối chuỗi nội dung này, mình có tác dụng thêm một video clip được Rosé thơm vào má. Bản thân suýt bắt buộc bỏ cuộc vày nó khó hiểu và tốn thời gian hơn tưởng tượng, laptop mình không thể cài phần mềm. Tuy nhiên, bản thân vẫn nỗ lực để dứt clip trong 80 tiếng để đăng thiết lập lên Tik Tok. Không ngờ sau một tối ngủ dậy, mình nhận được vô vàn mọi lượt thả tim, phân tách sẻ, comment của phần lớn người. đều thứ cho như một niềm mơ ước vậy".

Đây là trái ngọt đến những nỗ lực cố gắng và sáng tạo không hoàn thành nghỉ của gen Z. Đằng sau những video triệu view là sự nỗ lực miệt mài của Vũ. Video của Vũ tô được sự tiếp nhận to bự từ phía tín đồ xem, nhất là nền tảng tại Trung Quốc. Vũ đánh cảm thấy hạnh phúc khi được mọi người dành tình cảm quan trọng cho mình.

Vũ Tô như mong muốn được sự ủng hộ của mái ấm gia đình khi lựa chọn tuyến phố này.

Đạt được thành công nhất định như ngày hôm nay, Vũ sơn không đem ai làm mẫu nguyên mẫu đến mình. Cầm vào đó, thuật ảo ảnh gia trẻ chú ý vào tấm gương làm phản chiếu của bạn dạng thân để triển khai động lực trong cuộc sống. "Mình thường chuyện trò với thiết yếu mình, đi sâu vào trong thâm tâm hồn để tìm ra mình yêu cầu gì, mong gì và đề xuất làm gì", cậu nói.

Năm 2022, Vũ Tô dự định sẽ thêm vào thêm nhiều thành phầm ở trên các nền tảng mạng xóm hội. ở kề bên đó, cậu cũng biến thành tập trung chủ yếu vào kênh Tik Tok để sáng tạo nội dung và tiếp tục tạo ra các đoạn clip thú vị dành cho người xem.

phambachhoa): "Ảo Thuật || Thánh Ảo Thuật Đường Phố china #aothuattrungquoc". Nhạc nền -