Công nghệ đã thật sự làm biến đổi cuộc sinh sống của con người. Đã qua rồi thời tín đồ ta đề nghị mặc dày, nhiều lớp áo để giữ lại ấm khung hình trong ngày mùa đông.

Bạn đang xem: Áo giữ nhiệt cho nam

Áo giữ nhiệt nam giới uia.edu.vnALT003W8

147.500 đ295.000 đ

Giờ đây, một chiếc áo giữ lại nhiệt cũng có thể giúp người mặc ấm cúng khi ánh nắng mặt trời giảm sâu nhưng mà vẫn giữ vẻ ngoài chỉn chu hoàn hảo. Vậy, bí quyết chọn áo duy trì nhiệt nam ra làm sao là chuẩn? Bạn cần biết rõ 3 điều sau!

Cách chọn kích cỡ áo giữ nhiệt

Không giống bất kỳ loại áo dài tay như thế nào khác, áo giữ lại nhiệt luôn luôn được may theo phom dáng body toàn thân Fit, ôm trọn cơ thể. Bởi vì đó, hãy để ý chọn áo giữ nhiệt nam đề nghị vừa vặn hoàn hảo nhất với cơ thể người mặc. Bạn có thể biết rõ size áo bình thường mình vẫn mặc, nhưng kích cỡ áo này thường sẽ không đúng mực hoàn toàn với áo giữ nhiệt.

Áo giữ nhiệt đến nam uia.edu.vn ALT004W8

172.500 đ345.000 đ

Đầu tiên, hãy đảm bảo an toàn chiếc áo cần ôm sát người bạn, ko để vô số khoảng trống giữa phần áo với phần da. Không gian này sẽ khởi tạo điều kiện cho không khí đi vào, giảm tác dụng giữ nhiệt độ của áo.

Ngược lại, áo giữ nhiệt được mặc sát cơ thể sẽ tạo thành ma sát, góp sinh nhiệt. Quá trình cọ xát sinh nhiệt độ kết hợp với khả năng giải pháp nhiệt của áo giúp đỡ bạn có ấm lên tới 2 - 4 độ C.

Tiếp đến, kích thước áo duy trì nhiệt của các hãng khác nhau là khác nhau và có thể sự chênh lệch tương đối lớn. Hãy đảm bảo an toàn bạn tất cả kiểm tra lại kích cỡ áo đúng mực của từng form size áo trước lúc chọn mua, nhất là mua online. Trên uia.edu.vn bây giờ có 4 form size áo tự S - XL, tương xứng với khôn xiết nhiều đối tượng người dùng nam giới với ngoại hình khác nhau.

Cách chọn hóa học liệu

Áo duy trì nhiệt thường được gia công bằng làm từ chất liệu vải đặc biệt cùng với technology may hiện đại. Áo giữ lại nhiệt hay là sự phối hợp giữa các loại vải vóc tổng hợp như Arcylic, PE, Rayon và Spandex. Điều này giúp khiến cho một nhiều loại vải mỏng có độ xốp nhẹ, mịn màng, ngấm hút và thoáng khí chế tạo ra nên bề mặt vải mỏng nhẹ, mịn màng khi tiếp xúc với domain authority và dễ chịu khi mặc trong tương đối nhiều lớp áo mà lại vẫn co giãn thoải mái.

Áo thun nam dài tay uia.edu.vnALTR06

292.500 đ325.000 đ

Trên thị trường hiện nay có không hề ít loại áo nhưng phương pháp chọn áo duy trì nhiệt nam chuẩn chỉnh phải đảm bảo an toàn chọn chất liệu chính xác. Một cái áo giữ lại nhiệt chuẩn chỉnh là một cái áo bảo đảm các tiêu chí kể trên, giúp người khoác có trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Cách lựa chọn theo công nghệ sản xuất

Hiện nay tất cả 3 công nghệ sản xuất áo giữ lại nhiệt: phương thức vật lý, sử dụng cấu tạo xơ rỗng cùng tráng polyme bề mặt. Ba loại technology này sẽ đưa về 3 các loại áo với cảm thấy khác nhau cho người mặc.

Đầu tiên là cách thức vật lý. Cách thức này trộn vào chất liệu vải làm cho áo giữ lại nhiệt những xơ sợi các oxit như oxit kẽm, titan, vàng, bạc… tạo nên một bề mặt cách nhiệt.

Xem thêm: Lịch Sử Ảnh Hưởng Đến Văn Hóa Ẩm Thực, Ảnh Hưởng Của Ẩm Thực Phương Tây Đến Việt Nam

Ngoài ra, tua vải trong phương pháp này còn được tạo nên thêm hiệu ứng sự phản xạ hồng ngoại có tác dụng nóng bề mặt đồng nhất trải qua việc kích hoạt hoạt động phân tử. Mức nhiệt này còn có bước sóng thích phù hợp với nhiệt độ khung hình là 36 độ C, có nghĩa là khi gồm sự ma sát của khung hình với áo đã sản ra đời nhiệt góp giữ ấm cơ thể.

Ưu điểm của công nghệ này là dễ chế tạo, túi tiền thấp. Bởi vì đó, giá cả của áo giữ lại nhiệt các loại này cũng ko cao. Tuy nhiên, nó gồm nhược điểm nguyên nhân là nó sử dụng những sợi oxit sắt kẽm kim loại nên có thể gây kích thích da, gây dị ứng với một trong những người tất cả da tinh tế cảm. Trong quy trình sử dụng với giặt áo thì cũng rất có thể làm bớt dần tính năng giữ nhiệt.

Áo T-shirt nam lâu năm tay uia.edu.vnALTR05

292.500 đ325.000 đ

Công nghệ sản phẩm hai là công nghệ đang được vận dụng trong các thành phầm áo giữ lại nhiệt của uia.edu.vn: sử dụng cấu trúc xơ trống rỗng để cách nhiệt.

Xơ tạo ra một hình thái đặc biệt quan trọng với các lỗ rỗng các hơn bình thường để chống nhiệt trường đoản cú ngoài tác động vào cơ thể. Áo cũng có tác dụng sinh nhiệt vị sự rửa xát của áo và khung hình người mặc.

Ưu điểm công nghệ là không khiến kích ứng da, kĩ năng giữ nhiệt tốt và khá bền sau một quy trình dài sử dụng, ngấm hút các giọt mồ hôi và loáng khí.

Nhược điểm của nó nằm tại yếu tố công nghệ sản xuất tua xơ rỗng khá tinh vi nên ngân sách cao.

Công nghệ thứ ba là cần sử dụng polyme để tạo nên lớp tráng phủ mặt phẳng ngoài áo như các loại áo gió. Công nghệ này không những giúp duy trì nhiệt mà còn chống nước, để người mặc tự tin bước ra đường ngày mưa lạnh.

Hãy địa thế căn cứ vào yêu cầu và tài chính của chính mình để lựa chọn được chiếc áo hiện đang có công nghệ phù hợp.